Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileNinja Turtles Legends Mod Apk v1.20.0 (Vô Hạn Tiền)

Ninja Turtles Legends Mod Apk v1.20.0 (Vô Hạn Tiền)

Game Ninja Turtles Legends Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android được trình làng ở nội dung bài viết này rồi nhé. Đấy là 1 game chủ đề nhập vai chiến thuật với cách chơi cực kỳ thích thú và thú vị. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người ở phía dưới rồi nhé. Cùng khám phá đôi chút về trò chơi này trước lúc tới với phần chính thôi nào.

Ninja Turtles Legends – trò chơi nhập vai chiến thuật ninja rùa

Ninja Turtles Legends Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Ludia Inc. Ngoài sản phẩm này ra, nhà phát hành trò chơi nói trên còn có nhiều các trò chơi thú vị khác. Ví dụ điển hình như Dragons Rise of Berk đã được mình share ở trước đấy. Nếu mọi người thấy thú vị thì có thể xem thêm qua nhé. Tương đương như trò chơi này thì cũng đều có chỉ dẫn đầy đủ rồi.

Ninja Turtles Legends Mod Apk

Đã test trò chơi Ninja Turtles Legends Mod Apk

Các bạn nào mà muốn tải Ninja Turtles Legends Mod Apk cho Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Có sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập như mọi khi rồi nha. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến trò chơi mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quan trọng lắm đâu.

Bên tiếp sau đây là 1 đoạn video trailer liên quan đến trò chơi này dành riêng cho mọi người nào chưa từng chơi qua mà muốn khám phá trước khi trải nghiệm nhé.

Giới thiệu

Lần này, nhân vật phản diện quan trọng nhất của Ninja Rùa, lựa chọn biến Địa cầu thành Thứ nguyên X, nhưng để chống lại các con rùa biến hóa, anh ta tạo nên các người biến hóa tương đương, chỉ tức giận hơn và nguy hại hơn nhiều! Họ không có quyết định nào khác ngoài việc đấu tranh với toàn bộ những quái vật và đến được Kreng.

Đi qua 70 level trong 7 chương để ngăn chặn kế hoạch nham hiểm. Xây dựng đội người hùng của bạn với các khả năng khác biệt để giành ưu thế trong những cuộc chiến theo từng lượt.

Ninja Turtles Legends Mod Apk

Nhiều nhân vật có trong trò chơi Ninja Turtles Legends Mod Apk

Đặc điểm nổi trội của trò chơi

 • Đồ hoạ bắt mắt.
 • Nhân vật phong phú.
 • Giao diện trực quan.
 • Đơn giản điều khiển.
 • Phong phú trong cách chơi.
 • Ván chơi rộng lớn.
 • Cốt truyện hay “không tưởng”.
 • Khoảng thời gian chơi vô hạn.
 • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều version Android.
 • Được update chức năng mới thường xuyên.

Yêu cầu và thông tin game Ninja Turtles Legends Mod Apk

Phần này chúng ta sẽ khám phá đôi chút về cấu hình Smartphone Android có thể chiến được trò chơi này. Như mình đã share cho các bạn là trò chơi rất gọn nhẹ thôi. Hầu hết tương thích với Smartphone cấu hình thấp. Bởi đây cũng là 1 trong các đặc điểm mà mình thích từ nhà phát hành trò chơi nói trên.

Ninja Turtles Legends Mod Apk

Nhiều nhiệm vụ thú vị trong trò chơi Ninja Turtles Legends Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Ninja Turtles Legends Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.20.0.
 • Dung lượng: 101 MB.
 • Version trò chơi Ninja Turtles Legends share tại kpb-creations đã được mod tiền.
 • Google Play (links gốc): Game Ninja Turtles Legends cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Ninja Turtles Legends không cần root.
 • Trò chơi Ninja Turtles Legends vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Thông tin trên đây mình share, các bạn nhìn vào là có thể thấy rõ là trò chơi này gọn nhẹ đúng không nào nhỉ. Mong muốn mọi người sẽ có được các trải nghiệm thích thú với trò chơi này mà mình share. Nếu thấy thích thì comment xuống phía dưới để mình biết nhé, hehe.

Ninja Turtles Legends Mod Apk

Nhiều chức năng thú vị trong trò chơi Ninja Turtles Legends mod Apk

Khi có version mới, nhớ nhắc mình update còn nếu không thấy gì nhé :v. Do phải vận hành nhiều trò chơi không giống nhau nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Ninja Turtles Legends Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Ninja Turtles Legends Mod Apk cho Android

Cũng giống như những trò chơi khác, mình đã up file trò chơi Ninja Turtles Legends mod lên google drive rồi. Tốc độ tải và chất lượng links là khỏi bàn. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download nha. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể.

Để thiết lập game, các bạn mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, mọi người quay về đây để tải version mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và không mất dữ liệu cũ.

Click Tải Ninja Turtles Legends Mod Full

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Ninja Turtles Legends Mod Apk (Vô Hạn Tiền) về máy Smartphone Android rồi đó. Mong muốn các bạn có thể tận thưởng trò chơi này mà mình share. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình nhé. Liên tục theo dõi kpb-creations để hóng các trò chơi hay và thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular