Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeReviewNhận xét camera iPhone 14, có gì update

Nhận xét camera iPhone 14, có gì update

Camera iPhone 14 được cho là sẽ được nâng cấp tương đối nhiều so với dòng iPhone 13 ở thế hệ trước. Cho tới nay tuy sự kiện tung ra series iPhone mới của Apple vẫn chưa ra mắt nhưng những tin đồn xung quanh dòng iPhone 14 này gần như đã được bật mí hầu hết. Hãy theo dõi ngay nội dung bài viết phía dưới của Kpb creations để thâu tóm được những đặc điểm của iPhone 14 bạn nhé.

Camera iPhone 14 có gì nâng cấp?

Đã có nhiều dữ liệu bật mí cho rằng hệ thống camera iPhone 14 ở mặt sống lưng với version tiêu chuẩn chỉnh sẽ không được nâng cấp so với thế hệ trước đấy. Rõ ràng, máy vẫn có hệ thống 3 camera ở mặt sống lưng với cảm ứng chính 12MP. Tuy vậy chắc là những camera này sẽ được làm phẳng so với màn hình thay vì to và lồi lên như lúc trước.

Tuy vẫn chưa có dữ liệu đầu tiên, nhưng nhiều tín đồ công nghệ cho rằng thiết bị sẽ được nâng cấp ở camera tele. Rõ ràng Apple sẽ update khả năng zoom ảnh cho cảm ứng của mình để có khả năng cạnh tranh với những cái smartphone flagship của những kẻ địch khác như Samsung Galaxy S22 Ultra là 1 thí dụ.

camera iphone 14 1

Những dữ liệu mới nhất về iPhone 14

Vì iPhone 14 là chiếc flagship sắp được tung ra và được đầu tư khá nhiều từ phía Apple nên chắc chắn là sẽ gây nhiều tò mò với khách hàng. Phía dưới là 1 vài dữ liệu mới nhất được bật mí từ những tín đồ công nghệ, bạn đọc tìm hiểu thêm nhé.

Màn hình

Theo nhiều dữ liệu gần đây, chiếc iPhone 14 bản tiêu chuẩn chỉnh sẽ có kích cỡ màn hình không mới lạ so với iPhone 13, rõ ràng là 6.1 inch. Smartphone sẽ được trang bị tấm nền LTPS với tỷ trọng làm mới hình ảnh được update là 90Hz. Dù chẳng thể sánh bằng với những dòng iPhone Pro nhưng con số này có khả năng tạm đồng ý được với bản tiêu chuẩn chỉnh.

camera iPhone 14

Hiệu năng

Dù những version điện thoại iPhone 14 Pro sẽ được trang bị con chip A16 Bionic nhưng dòng iPhone 14 tiêu chuẩn chỉnh vẫn không thay đổi chip A15 Bionic. Tuy vậy con chip A15 Bionic vẫn có khả năng triển khai mọi tác vụ nặng và không khiến ra hiện tượng gián đoạn trong khi dùng.

Ngoài ra iPhone 14 được cho là sẽ nâng cấp về dung lượng RAM, tăng từ 4GB RAM trên iPhone 13 lên 6GB RAM. Thêm vào đó bộ nhớ trong của thiết bị sẽ được không thay đổi như với iPhone 13 với version ROM thấp nhất là 128GB.

Khả năng liên kết

iPhone 14 được cho là sẽ trang bị liên kết 5G, giúp người sử dụng truy cập mạng Internet với tốc độ nhanh gọn và không diễn ra gián đoạn. Thêm vào đó chiếc flagship mới này còn được gửi đến thêm khả năng liên kết với vệ tinh, cho phép người sử dụng có khả năng gửi tin nhắn qua vệ tinh dù đang ở trong vùng không có sóng mobile.

Thêm vào đó, iPhone 14 cũng được cho là sẽ trợ giúp Wifi 6E với tốc độ truy cập mạng có khả năng đạt đến 1200 Mbps. Nhờ đó người sử dụng iPhone 14 chắc chắn là sẽ không gặp bất kể khó khăn khó khăn nào liên quan đến đường truyền mạng.

camera iphone 14 3

Thời lượng pin

Thời lượng dùng pin của iPhone 14 được cho là sẽ nâng cấp đáng kể. Đấy là chính vì sự đóng góp của con chip có liên kết 5G và Wifi 6E. Ngoài ra thời lượng pin được kéo dài thêm hơn nữa cũng nhờ vào việc iPhone 14 được trang bị viên pin với dung lượng to hơn, đạt 3279mAh.

Ngày mở bán và giá thành dự kiến của iPhone 14

Nếu bạn đang câu hỏi iPhone 14 lúc nào tung ra thì lời giải chính là vào ngảy 7 tháng 9 năm này, trong 1 sự kiện lớn của Apple. Thêm vào đó lời giải đáp cho iphone 14 giá bao nhiêu là 799$, tương tự với 18,7 triệu đồng.

camera iphone 14 4

Nhìn toàn diện phần camera iPhone 14 không được nâng cấp khá nhiều so với thế hệ iPhone 13 cũ ngoài khả năng zoom tốt hơn và thiết kế phẳng hơn trước. Trong lần tung ra mới này, dự kiến Apple sẽ đem đến nhiều chức năng khác biệt và gây ngạc nhiên cho người sử dụng, chúng ta hãy cùng đợi đến sự kiện trong tháng 9 này nhé.

Xem thêm: Cách mở khóa Vali TSA007 khi quên password mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular