Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật Smartphone9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2022 Mới Nhất

9 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel 2022 Mới Nhất

Viettel có khả năng xem là 1 trong các nhà mạng có lượng người sử dụng lớn nhất ở việt nam. Nhà mạng này luôn có những chương trình tặng kèm đặc biệt để tri ân khách hàng. Trong số đó chẳng thể không nói đến những ưu đãi quà tặng data miễn phí cho những đầu số Viettel. Vậy bạn đã biết cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất 2022 với những chương trình này chưa? Hãy cùng Kpbcreations khám phá thông qua nội dung bài viết này nhé!

Đăng ký nhận 15GB dung lượng 4G miễn phí trong 90 ngày 2022

Bạn có khả năng dùng cách này để đăng ký nhận data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel. Gói quà tặng này còn có tổng dung lượng lên tới mức 15GB với thời hạn dùng là 90 ngày. Tuy vậy bạn không nên lầm tưởng việc sẽ nhận được 15GB ngay từ khi đăng ký. Rõ ràng là mỗi 30 ngày bạn sẽ nhận được 5GB dung dượng data free trong vòng 3 tháng liên tục.

Phương pháp đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK DATATN gửi 191

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông tin cho bạn có thuộc diện những thuê bao nhận được tặng kèm không. Nếu thỏa điều kiện, dung lượng data quà tặng sẽ được gửi trực tiếp đến thuê bao bạn đăng ký. Bạn có khả năng kiểm tra dung lượng trong Accounts của mình bằng phương pháp soạn tin:

KTTK gửi 191

1 điều cần chú ý rằng, cách này chỉ thật sự hữu hiệu với những thuê bao nằm trong danh sách tặng kèm của Viettel. Những thuê bao nằm ngoài danh sách này sẽ không được nhận data 4G miễn phí. Cùng với đó dung lượng data còn dư sau mỗi 30 ngày sẽ không được cộng dồn vào đợt tiếp nối. Kể từ khi hết 90 ngày, gói tặng kèm sẽ tự động bị hủy và bạn chẳng thể gia hạn tiếp.

Đăng ký Accounts MB Bank nhận 90GB data 4G miễn phí

1 cách khác mà bạn có khả năng nhận được data 4G từ Viettel miễn phí là đăng ký mở Accounts ngân hàng quân đội MB Bank. Tuy nhiên còn chưa quá thông dụng với người sử dụng Việt Nam nhưng bạn hầu hết có khả năng an tâm về độ tin cậy của ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng này. Phương pháp này có khả năng mang đến cho bạn 90GB dung lượng 4G free đấy.

Ban đầu, bạn cần thiết lập phần mềm MB Bank về điện thoại và bắt đầu đăng ký mở Accounts. Kể từ khi hoàn thành, 90GB dung lượng miễn phí sẽ được gửi vào thuê bao bạn đã đăng ký. Chú ý rằng, thời hạn dùng 90GB này chỉ có 30 ngày. Thêm vào đó, thông qua cách này, bạn cũng đều có cơ may có nhiều quà tặng thú vị khác có giá trị lên tới mức 500.000 đồng.

Khuyến mại data 4G trợ giúp dịch COVID

Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel

Đó là 1 chính sách tặng kèm mới của Viettel trong năm 2022 nhằm trợ giúp những khách hàng hoạt động tại những vị trí lệ thuộc của dịch bệnh lớn COVID. Điều đấy sẽ 1 phần nào giảm nhiệm vụ về chi phí Internet của người dân trong lúc rắc rối hiện nay. Người sử dụng sẽ nhận được 7GB data 4G miễn phí với thời hạn dùng là 7 ngày.

Bạn không cần triển khai bất kể thao tác gì để có khả năng tham dự chương trình này. Viettel sẽ tự động tặng miễn phí dung lượng data free đến người sử dụng. Số dung lượng miễn phí trên từng người là 7GB. Vậy ai sẽ nhận được gói tặng kèm này? Đáp án là những ai đang sinh sống tại vùng dịch. Rõ ràng là thuê bao của bạn lúc kích hoạt, địa chỉ đăng ký nơi ở của bạn là vùng dịch.

Ngoài ra, việc nhận được data Viettel miễn phí từ chương trình trợ giúp này sớm hay trễ còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vùng dịch bạn đang sinh sống. Nhà mạng sẽ ưu tiên cho những thuê bao ở tại những vùng có mức độ dịch nghiêm trọng hơn.

Cách nhận 5GB data thử nghiệm 4G miễn phí

Để trợ giúp người sử dụng khắc phục thắc mắc nên dùng dịch vụ Internet 3G hay 4G, Viettel đã triển khai chương trình tặng data thử nghiệm miễn phí. Chương trình này hầu hết có khả năng giúp cho bạn đối chiếu tốc độ giữa 2 thế hệ mạng này. Kể từ khi kết thúc thử nghiệm, nếu có nhu yếu, bạn hầu hết có khả năng lựa chọn đăng ký gói cước của nhà mạng để tiếp tục dùng.

1 điều cần chú ý là chương trình này chỉ sử dụng so với một vài thuê bao nhất định. Những thuê bao này nằm trong danh sách được nhà mạng dành tặng ưu đãi. Để kiểm tra bạn có khả năng nhận được gói tặng kèm này k, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

5GB gửi 191

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông tin từ tổng đài và 5GB dung lượng thử nghiệm miễn phí ngay sau đấy. Dung lượng data này còn có thời gian dùng trong vong 30 ngày Tính từ lúc lúc đăng ký.

Cập nhật sim 3G lên 4G để nhận 10GB dung lượng

cach nhan data mien phi tu viettel 2

Nếu bạn đang dùng sim 3G và đang có nhu yếu cập nhật lên 4G thì hãy dùng cách này để nhận thêm dung lượng data miễn phí từ Viettel. Chương trình ưu đãi này được Viettel tạo nên nhằm khuyến khích người sử dụng cập nhật hạ tầng băng thông dùng. Và kể từ khi hoàn thành thủ tục cập nhật sim, bạn sẽ nhận được 10GB dung lượng 4G miễn phí được dùng trong 7 ngày.

Thủ tục cập nhật sim Viettel lên 4G khá không phức tạp với 2 cách được nhà mạng đem đến. Cách trước tiên là bạn có khả năng mang CCCD cùng sim 3G đến chi nhánh Viettel gần nhất. Ở đây nhân viên sẽ trợ giúp bạn làm thủ tục đổi sim 4G cho bạn. Cách còn lại là bạn đăng ký online tận nơi bằng phương pháp gửi tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Nhân viên CSKH bên Viettel sẽ liên hệ lại và đến trực tiếp nhà bạn để cập nhật sim.

Mở Accounts ngân hàng để được tặng 120GB data 4G miễn phí

Cách này tương đương như chỉ dẫn đăng ký Accounts MB bank để nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất. Và trong phần này, ngân hàng mà minh gợi ý là VIB – ngân hàng Thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam. VIB đã hợp tác với Viettel để tạo nên chương trình mở Accounts nhận 120GB dung lượng free. Thật là 1 con số dung lượng khổng lồ đúng không nào!

Bạn sẽ cần tải phần mềm MyVIB về máy và đăng ký Accounts với số điện thoại Viettel của mình. Khi thủ tục đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 120GB data 4G miễn phí về điện thoại. Và thời hạn dùng 120GB dung lượng này là 30 ngày. Con số này quá đủ để bạn có khả năng xem những thước phim thú vị mà không phải lo nghĩ khó khăn hết dung lượng data.

Không những thế, nếu kèm theo một ít may mắn, bạn có khả năng sỡ hữu 500.000 đồng trong Accounts MyVIB để tiêu dùng.

Thiết lập Viettel TV dùng data vô hạn

Viettel TV là 1 phần mềm thư giãn của tập đoàn Viettel được trợ giúp trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Phần mềm này trợ giúp hơn 100 kênh truyền hình online cùng rất nhiều danh mục khác nhau cho những người xem quyết định. Và nhằm tăng cao độ thông dụng của phần mềm, Viettel đã tạo nên chương trình ưu đãi thú vị dành riêng cho người dùng app này.

Khi thiết lập và dùng phần mềm này, bạn sẽ không cần lo nghĩ đến dung lượng data 4G cần phải có. Viettel TV cho phép mọi người dùng nền tảng này với dung lượng vô hạn miễn phí được nhà sản xuất tặng miễn phí. Tuy vậy chúng chỉ sử dụng trên phần mềm này thôi nhé. Bạn chẳng thể dùng dung lượng này cho mục tiêu khác phía bên ngoài phần mềm.

Việc thiết lập khá đơn giản, bạn chỉ việc tải phần mềm này về thông qua Google Play hoặc App Store. Sau đấy bạn bắt đầu đăng nhập, vào phần dữ liệu cá nhân của bản thân và chọn Lan truyền TV360. Nhập số điện thoại người giới thiệu (nếu có) và chọn xác nhận để đăng ký chương trình tặng kèm này. Tổng đài sẽ gửi thông tin đến bạn. Như vậy bạn đã có khả năng dùng dung lượng miễn phí để xem phim trong Viettel TV rồi đó.

Soạn tin nhận tặng kèm quyết định gói data 1 trong 2

cach nhan data mien phi tu viettel 3

Chương trình ưu đãi này là 1 cách khác để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel trong năm 2022. Chúng được sử dụng cho toàn bộ những thuê bao đang dùng mạng Viettel. Bạn sẽ có 2 sự quyết định khi tham dự chương trình này, gồm có:

  • Nhận 3GB dung lượng 4G hàng ngày với thời hạn là 30 ngày.
  • Nhận 7GB dung lượng 4G với thời hạn là 7 ngày.

Cú pháp đăng ký chương trình tặng kèm này như bên dưới:

4G gửi 191

Nhà mạng kể từ khi nhận được yêu cầu sẽ quyết định gói data thích hợp với thuê bao và gửi chúng đến cho bạn. Nếu đúng với nhu yếu của mình, bạn có khả năng nhấp Y gửi 191 để xác nhận đồng ý đăng ký. Bây giờ, chương trình tặng kèm sẽ khởi đầu có hiệu lực. Thêm vào đó, khi đăng ký bạn cũng sẽ nhận được 1 mã số may mắn để tham dự quay thưởng tình cờ.

Quy đổi điểm Viettel++ để nhận dung lượng 4G miễn phí

Viettel++ là 1 chương trình sử dụng cho toàn bộ thuê bao khách hàng đang dùng dịch vụ Viettel. Với chương trình này, bạn hầu hết có khả năng dùng số điểm mình đã tích lũy được để quy đổi sang dung lượng data 4G miễn phí cũng giống như các ưu đãi khác như phí điện thoại, mã voucher,…

Ban đầu, bạn cần thiết lập phần mềm My Viettel về máy và đăng nhập kết hợp số thuê bao của mình. Chọn mục Đổi quà và chọn Data. Ở đây bạn có khả năng quyết định mức đổi dung lượng dữ liệu tương thích tùy theo số điểm đã tích lũy được. Chọn mức đổi muốn và xác nhận. Kể từ khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được lượng data 4G tương thích cho thuê bao của mình.

Trên đấy là những cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất 2022 mà Kpbcreations muốn chia sẻ đến bạn. Mong muốn đây sẽ là những dữ liệu hữu dụng trợ giúp bạn trong việc khắc phục khó khăn dung lượng data dùng. Chúc mọi người thành công tìm ra cách nhận data miễn phí thích hợp với mình!

Xem thêm: Top 10 App tăng Follow Tik Tok Miễn Phí mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular