Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileNexomon Extinction Mod Apk v2.0.0 (Vô hạn tiền)

Nexomon Extinction Mod Apk v2.0.0 (Vô hạn tiền)

Bạn đang cần tìm 1 trò chơi mô phỏng như pokemon để thư giãn? Tải Nexomon Extinction mod apk (vô hạn tiền) cho Smartphone Android để chơi thôi nào. Trò chơi có cách chơi không hề khó khăn gì cả, cực kỳ lôi kéo.

Nexomon Extinction – Trò chơi mô phỏng giống pokemon

Game Nexomon Extinction được triển khai và phát triển bởi VEWO INTERACTIVE INC. Theo như dữ liệu mình khám phá trên Google Play, cũng không có gì nhiều dữ liệu về các sản phẩm khác của nhà trò chơi này cả.

Trở thành một người huấn luyện ma thú mạnh nhất trong Nexomon Extinction mod
Trở thành 1 người huấn luyện ma thú mạnh nhất trong Nexomon Extinction mod

Chú tâm vào game mình share ở nội dung bài viết này, có thể nói rằng trò chơi là 1 sản phẩm thành công kết hợp lượt download cũng như sức hot của nó trong cộng đồng trò chơi mobile. Mọi người nào muốn tải Nexomon Extinction mod full tiền cho máy luôn thì kéo xuống phía phía dưới nha. Sẵn có liên kết tải cũng như chỉ dẫn thiết lập rồi đó.

Phần sau đây là chút dữ liệu cũng như video liên quan đến trò chơi cho mọi người nào muốn khám phá.

Thế giới hình dung đầy sắc màu

Trong game này, bạn sẽ đi đến 1 thế giới hình dung đầy sắc màu nơi sinh sống của các sinh vật thích thú và đặc biệt được gọi là nexomones.

Ở đây bạn. phải trải qua 1 chuyến phiêu lưu thích thú, tìm hiểu các góc không giống nhau của thế giới game đầy sắc màu này và nhận thấy các nhân vật ngộ nghĩnh trên đường đi. Bằng phương pháp bắt đủ Nexomos, chúng ta có thể tập hợp 1 đội đấu tranh thật sự từ chúng để đương đầu với vị vua tàn ác.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù trong Nexomon Extinction mod
Đấu tranh với nhiều quân địch trong Nexomon Extinction mod

Sinh vật bất thường

Các cuộc chiến ngoạn mục đang chờ đón bạn, làm quen và tiếp xúc với các người dân của thế giới game đầy sắc màu này, và bạn cũng có thể có thể tích lũy cả. 1 bộ sưu tập những sinh vật Nexomon khác thường.

Bạn cũng có thể có thể lập nhóm với các game thủ khác và tham dự 1 bang hội để cùng nhau trải qua 1 cuộc hành trình khó quên qua những vị trí của thế giới này, tìm và chế ngự những nexomon, mỗi người trong số họ sẽ có các đặc điểm riêng lẻ và khả năng mạnh mẽ.

Yêu cầu và dữ liệu game Nexomon Extinction mod apk

Đó là game đã cho tung ra ở nhiều nền tảng không giống nhau. Trong số đó có cả Nintendo Switch, chứng minh đấy là 1 sản phẩm chất lượng phải không nào. Đồ họa của trò chơi khá chất lượng cho nên cấu hình Smartphone cũng phải ở tầm trung trở lên mới có khả năng thử nghiệm được.

Khám phá thể giới trong Nexomon
Tìm hiểu thể giới trong Nexomon

Một số trong những dữ liệu và yêu cầu của trò chơi Nexomon Extinction mod apk

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 8.0 trở lên.
 • Version share 2.0.0.
 • Dung lượng: 69 MB (chỉ tính file apk).
 • Version trò chơi Nexomon Extinction share tại kpb-creations đã đươc mod full tiền, items, exp mod, mở full verison, free tiện ích.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Nexomon Extinction cho Android.
 • Trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Nexomon Extinction không cần root.
 • Trò chơi Nexomon Extinction vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Các bạn có khả năng thấy được cấu hình cơ bản thông qua dữ liệu trên mình share. Mình chơi thử máy tầm trung Vsmart Joy 3 rồi và chơi cũng rất ổn. Bạn nào máy yếu mà vẫn chiến được thì share cho mọi người biết nha.

Bắt đầu chuyến hành trình của mình trong Nexomon Extinction mod
Mở màn chuyến hành trình của mình trong Nexomon Extinction mod

Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại đánh giá dưới phần ý kiến để mình biết. Mình sẽ nỗ lực update nếu có khả năng nha. Do phải quản lý và vận hành kha khá nhiều trò chơi nên khi có bản mới nhớ nhắc mình update nhé.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Nexomon Extinction mod apk full tiền

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Nexomon Extinction Mod Apk Full tiền cho Smartphone Android

Sau cùng là phần chính của nội dung bài viết này, mọi người nhấp vào đường liên kết phía dưới để chuyển qua trang tải trò chơi. Game Nexomon Extinction mod đã được up lên google drive với tốc độ tải siêu nhanh.

Nhớ log in Accounts google và dùng chrome để tránh bị lỗi quyền truy cập. Nếu thấy liên kết bị lỗi 404, báo lại cho mình để có khả năng giải quyết 1 cách nhanh nhất có khả năng.

Click Tải Game Ngay!!!

Vậy đó là toàn bộ các gì mình share cho mọi người tải Nexomon Extinction mod apk full tiền (vô tận money) cho Android. Đó là 1 game khá thú vị, hy vọng mọi người có được các thử nghiệm thích thú. Hẹn tái ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục. Hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các game thích thú khác nữa đó.

xem thêm: Nexomon Extinction Mod Apk v2.0.0 (Vô hạn tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular