Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcNạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền...

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không?

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không? Đấy là thắc mắc mà hiện tại có rất đông người đang câu hỏi hiện tại. Việc dùng ví điện tử trong đời sống không còn quá lạ lẫm nữa. Tuy vậy trong thời gian dùng sẽ có những khi đột ngột hết tiền trong ví điện từ. Ngay tại thời đặc điểm đó, người sử dụng có khả năng nạp tiền tại Circle K 1 cách tiện dụng nhất. Cùng Kpbcreations khám phá quy trình nạp tiền tại đây và giải đáp thắc mắc góc trên nhé.

Giới thiệu sơ lược về ví điện tử Momo và Circle K

Ví điện tử Momo là 1 ví điện tử số 1 bậc nhất Việt Nam hiện tại với tiện ích chính là chuyển và nhận, rút tiền siêu nhanh và dễ dàng. Thêm vào đó ví điện tử Momo còn được dùng để làm thanh toán hóa đơn mua hàng, ẩm thực, thanh toán hóa đơn điện nước,… hầu hết miễn phí và đơn giản.

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không

Còn Circle K là 1 chuỗi shop tiện dụng cực lớn tại Việt Nam bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng bậc nhất, thực phẩm đảm bảo an toàn an toàn. Và đặc biệt ngoài các cái tên lớn như FPT, Thế giới mobile, Điện máy xanh,… ra thì Circle K cũng được xem như là 1 đối tác chính, đặc biệt hợp tác với Momo.

Vậy nên hiện tại thì trên toàn bộ những chi nhánh shop tiện dụng Circle K trải dài toàn nước đều được sử dụng thanh toán hóa đơn mua hàng bằng ví điện tử Momo. Ở đây, ngoài việc thanh toán tiền khi mua hàng, khách hàng có khả năng quyết định đến đây để triển khai chuyển và rút tiền nhanh gọn ví điện tử của mình.

Nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không?

Thời kỳ công nghệ ngày càng tăng cao và phát triển kéo theo đời sống của con người cũng ngày 1 tăng cao. Hiện tại một trong những khách hàng vẫn chưa dám triển khai việc chuyển và rút tiền tại Circle K vì họ do dự không biết liệu nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không?

Lời giải và đúng là KHÔNG. Việc chuyển và nạp cũng như rút tiền tại những chi nhánh Circle K hầu hết miễn phí. Chính vì Circle K là đối tác hợp tác lâu dài và đặc biệt của Momo sát bên những tên tuổi lớn đầy thân quen khác.

Chỉ việc khách hàng đến chuỗi shop Circle K bất kể và đưa số tiền cần nạp vào ví Momo cho nhân viên. Dễ dàng như vậy mà không cần chịu việc chi trả thêm khoản phụ thu chi phí nào khác.

Rút tiền Momo tại Circle K có được không?

Thêm vào đó thắc mắc “Rút tiền Momo tại Circle K có được không?” cũng là 1 khó khăn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên mọi người hãy an tâm bởi việc giao dịch thanh toán hóa đơn hay rút tiền trong ví điện tử Momo tại Circle K hầu hết đơn giản và nhất là còn miễn phí (Chuyển và nạp tiền) hoặc tốn phí khá ít không đáng kể (Rút tiền).

Chỉ việc khách hàng đã hoàn thành thủ tục đăng ký và dùng ví điện tử Momo của mình. Thêm vào đó mọi người cũng cần chắc chắn rằng ví điện tử Momo đã triển khai đường dẫn với Accounts ngân hàng của chính chủ nữa nhé. Người sử dụng phải khẳng định được mình là chủ có ví điện tử mới có khả năng triển khai rút được tiền tại Circle K.

Nạp tiền Momo tại Circle K thì hầu hết miễn phí mặc dù vậy việc rút tiền ở đây lại nhận thêm 1 khoản chi phí phụ khác. Tuy vậy bạn có khả năng an tâm vì chi tốn tiền trả thêm khá ít và đôi khi không đáng kể. Khi quyết định việc rút tiền Momo tại Circle K, mọi người cần trả thêm 0.6%/ tổng số tiền cần được giao dịch.

Mọi người sử dụng khi triển khai rút tiền cũng nên lưu ý số tiền được phép giao dịch ít nhất và nhiều nhất được quy định như bên dưới:

  • Số tiền rút ít nhất là 50.000 vnđ/ 1 lần giao dịch.
  • Số tiền rút nhiều nhất là 5.000.000 vnđ/ 1 lần giao dịch.

Cách nạp và rút tiền trong ví điện tử Momo tại Circle K cực dễ dàng

Nạp tiền và rút tiền cũng như triển khai giao dịch tại shop Circle K vô cùng dễ dàng và dễ triển khai. Bạn chỉ việc triển khai theo vài thao tác dễ dàng được chỉ dẫn cụ thể sau đây.

Cách nạp tiền Momo tại Circle K

Ngoài việc nạp tiền vào ví điện tử Momo thông qua thẻ ngân hàng hay Accounts ngân hàng cá nhân thì người sử dụng có khả năng quyết định trực tiếp đến những khu vực giao dịch gần nhất như Circle K để nạp tiền nhanh gọn. Công việc nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng như bên dưới:

Bước 1: Tìm điểm Circle K gần nhất trong phần mềm Ví Momo hoặc website đầu tiên để triển khai nạp tiền.

Bước 2: Tạo mã QR trong mục Nạp/ Rút Momo tại điểm giao dịch. Rồi yêu cầu nhân viên triển khai nạp số tiền mà bạn cần vào Accounts.

Bước 3: Kể từ khi nhân viên ở đây đã hoàn thành triển khai giao dịch, hãy kiểm tra số Accounts Momo của mình và đọc thông tin ngay tại phần mềm Momo.

Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng lại đợt nữa và đưa đủ số tiền đã yêu cầu được nạp cho nhân viên.

Bước 5: Đưa tiền mặt cho nhân viên Circle K kể từ khi chắc chắn nạp tiền thành công.

Chú ý rằng dịch vụ nạp tiền tại điểm giao dịch là hầu hết miễn phí.

Cách rút tiền Momo tại Circle K

Rút tiền tại điểm giao dịch Circle cũng cực kỳ dễ dàng và tiện dụng. Chỉ việc triển khai phù hợp công việc sau.

Bước 1: Vào phần mềm Ví Momo hoặc trang website đầu tiên của Momo để tìm điểm giao dịch Circle K gần nhất.

Bước 2: Trong phần mềm Ví Momo, kiếm tìm mục Rút tiền -> Rút tiền tại điểm Nạp/ Rút Momo -> Nhập đúng số tiền mà bạn thích được rút và nhấp tạo mã QR.

Bước 3: Đưa mã QR đó cho nhân viên tại Circle K để quét mã và xác nhận hoàn thành giao dịch rút tiền.

Bước 4: Kiểm tra lại số Accounts và thông tin của phần mềm xem đã rút tiền thành công chưa.

Bước 5: Nhận tiền mặt đã được rút tại Circle K.

Xem xét mỗi lượt giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ phải trả thêm 0,6% phí phát sinh. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào Accounts Momo của bạn.

Nội dung bài viết trên là lời giải chuẩn xác, không khó hiểu và cụ thể nhất cho những khó khăn thịnh hành của khách hàng như nạp tiền Momo ở Circle K có tốn phí không? Rút tiền Momo được không?. Thêm vào đó chúng tôi còn chỉ dẫn cho bạn cách nạp và rút tiền tại Circle K cực kỳ nhanh, tiện dụng và đúng nhất, mong rằng những dữ liệu trên sẽ có ích cho mọi người.

Tìm hiểu thêm : Cách hạ iOS 15 xuống 14 13 12 bằng điện thoại dễ dàng 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular