Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileMy Heroes Dungeon Raid Mod Apk v10.33.0 (Menu, Bất Tử)

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk v10.33.0 (Menu, Bất Tử)

Bạn đang cần tìm 1 trò chơi chủ đề RPG bắn súng gọn nhẹ thú vị? Tải ngay My Heroes Dungeon Raid Mod Apk về máy Smartphone về chơi thôi nào.

My Heroes Dungeon Raid – trò chơi bắn súng RPG

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Actuality Squared Games. Ngoài trò chơi này ra, nhà trò chơi này còn có nhiều trò chơi thích thú khác. Nếu như bạn cảm nhận thú vị thì có thể để lại đánh giá tên trò chơi cần mod nhé.

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk
Nhiều map thích thú trong My Heroes Dungeon Raid Mod Apk

So với mọi người nào muốn tải My Heroes Dungeon Raid mod menu cho Smartphone Android luôn để chơi thì có thể kéo xuống dưới để tải nhé. Sau đây là chút thông tin cũng như video liên quan đến trò chơi cho mọi người nào muốn khám phá trước lúc chơi nha.

Giới thiệu My Heroes Dungeon Raid Mod Apk

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk là 1 trò chơi nhập vai CÓ yếu tố bắn súng gây nghiện dành riêng cho thiết bị Android. 1 game thú vị với những yếu tố bắn súng, nơi những cuộc đột kích vào ngục tối nguy hại, những cuộc chiến với nhiều đối phương, đầy hương vị của bắn súng đang đợi đó bạn.

Các cuộc chiến oanh liệt Nhân vật của bạn sẽ có thể trau dồi những kỹ năng đấu tranh ngay trong cuộc chiến, kiếm tìm các người bạn mới và tham gia số lượng với họ, cũng như share các kỷ niệm khác biệt với nhau. Tổng cộng, game có 5 lớp nhân vật, Có tới 176 Cơ chế truyền thuyết, 88 loại vũ khí và 91 kỹ năng.

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk
Đấu tranh trong trò chơi My Heroes Dungeon Raid Mod Apk

Đặc điểm nổi trội trò chơi

 • Những người hùng có thể trau dồi kỹ năng trong những cuộc chiến và tìm đường trong khu vực dày đặc.
 • Tìm các người bạn thật sự và tận thưởng khoảng thời gian đấu tranh với họ. Bạn sẽ share các kỷ niệm khác biệt với nhau.
 • game hiện có 5 lớp, 176 bánh răng truyền thuyết, 88 vũ khí cá nhân và 91 kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Đấu tranh trong Khu săn bắn và Chiến trường thích thú. Nhiều gameplays hơn, vui hơn.
 • Trang phục, hình thay mặt đại diện, khung hình và icon cảm xúc cũng thắp sáng chuyến phiêu lưu của bạn.

Yêu cầu và thông tin game My Heroes Dungeon Raid

Cùng lướt qua một ít về yêu cầu thiết yếu để chơi trò chơi này thôi nhỉ. Mình nghĩ các bạn máy tầm trung bình không cần lo đâu vì trò chơi rất nhẹ á. Máy nào mình nghĩ cũng chiến được hết.

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk
Nhiều trùm với độ khó không giống nhau trong My Heroes Dungeon Raid Mod Apk
 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 10.33.0.
 • Dung lượng: 487 MB.
 • Version trò chơi My Heroes Dungeon Raid mod share tại weblog đã được việt hoá hoàn hảo bởi Trungco0kie và có thể chơi offline hầu hết.
 • Google Play (links gốc): Game My Heroes Dungeon Raid cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod My Heroes Dungeon Raid không cần root.
 • Trò chơi My Heroes Dungeon Raid đã dừng phát triển version mới theo kênh đầu tiên.

Tuy giúp dòng máy Android 4.4 là ít nhất nhưng mình khuyên các bạn nên dùng các con máy ngon hơn để chơi trò chơi không xảy ra nóng máy nhé. Dung lượng trò chơi tương đối cao đấy các bạn nhớ để bộ nhớ máy còn dư một ít để tải không xảy ra đầy máy. Giờ thì cùng qua phần tải trò chơi thôi nhỉ.

My Heroes Dungeon Raid Mod Apk
Nhiều hero với phong phú hướng phát triển trong My Heroes Dungeon Raid Mod Apk

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình update trò chơi nha. Do phải vận hành nhiều game không giống nhau nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá. Mình sẽ cân nhắc và update cho mọi người chơi cùng nếu có thể.

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải My Heroes Dungeon Raid Mod Apk cho Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive để chắc chắn links tải là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi đó. Mọi người chỉ việc nhấp vào đường links bên tiếp sau đây để tải Wild Tamer hack full tiền về máy Smartphone Android của mình nhé. Nếu như links tải trò chơi có khó khăn gì thì mọi người report lại cho mình. Sẽ nỗ lực giải quyết 1 cách sớm nhất có thể luôn.

Để thiết lập game, mọi người chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Chỉ việc 1 bước dễ dàng này là có thể cài trò chơi và mở lên chơi được rồi.

Menu Mod
> Kẻ địch dumb (kích hoạt trước khi kẻ địch hiện diện)
> Hệ số sát thương
> Hệ số phòng vệ
Chú ý: Nếu bạn không thấy menu mod đâu, bật/cho phép “hiển thị trên những phần mềm khác” cho phần mềm trò chơi (như video trên).

Click Tải My Heroes Dungeon Raid Mod Apk

Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình hoặc admin để nhận được sự giúp sớm nhất nhé. Toàn bộ các gì cần để có thể tải My My Heroes Dungeon Raid Mod Apk cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Mong muốn mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update thông tin các game thú vị thích thú khác. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ, hẹn gặp mọi người vào nội dung bài viết sau.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular