Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileMoonlighter Mod APK v1.13.13 (Menu Mod)

Moonlighter Mod APK v1.13.13 (Menu Mod)

Moonlighter Mod APK (Menu Mod) là game tiếp tục mình share cho mọi người trải nghiệm. Đấy là trò chơi chủ đề hành động nhập vai với đồ họa đơn giản thích hợp với Smartphone cấu hình thấp mới được tung ra trên Android. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ nhé. Trước lúc đến với phần chính thì khám phá qua một ít nhỉ.

Moonlighter – trò chơi hành động nhập vai nhẹ nhàng thú vị

Đấy là trò chơi được triển khai và phát triển bởi 11 bit studios. Hiện tận nơi trò chơi này còn có khá là nhiều sản phẩm thú vị khác đến từ nhiều chủ đề. Game mình share ở nội dung bài viết này cũng nằm 1 trong các trò chơi nổi trội. Tuy vậy thì giá trò chơi này cũng rất là đắt nên nếu bạn nào muốn tải trò chơi mà không có điều kiện thì đến đúng nơi rồi nhé :v.

Moonlighter Mod APK

trò chơi Moonlighter Mod APK có tương tác npc với cốt truyện thú vị

Để có thể tải Moonlighter mod apk full cho Smartphone Android về ngay và luôn thì kéo xuống dưới để tải nhé. Như mọi khi, mình đã để sẵn links tải cũng như chỉ dẫn thiết lập cực kỳ dễ dàng rồi đó. Chắc chắn là ai cũng đều có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi. Phần này chỉ có chút thông tin liên quan đến game ày mà thôi. Tóm lại cũng không thực sự quan trọng đâu.

Bên tiếp sau đây mình để 1 đoạn video trailer về trò chơi này. Bạn nào muốn khám phá sơ sơ qua thì có thể xem nhé.

Giới thiệu Moonlighter Mod APK

Moonlighter Mod APKlà 1 game hành động RPG vui nhộn với những yếu tố của 1 Cruelike truyền thống dành riêng cho những thiết bị Android. 1 tựa người chơi vị phối hợp những yếu tố của những chủ đề có tiếng như hành động, nhập vai và riguelike.

Tại đây bạn sẽ điều khiển 1 người hùng gan góc tên là Will, người chơi sẽ đóng vai 1 thương gia và nỗ lực trở thành 1 người hùng thật sự. Vào ban ngày, người người hùng sẽ quản lý và vận hành shop nhỏ của mình, trưng bày các thứ có trị giá nhất của mình để bán, và vào buổi tối, anh ta sẽ đi chiến thắng những ngục tối nguy hại và những thế giới khác.

Moonlighter Mod APK

Hình ảnh trong trò chơi Moonlighter mod apk full

Thông tin nổi trội trò chơi

 • Đồ hoạ thích mắt và có thể chọn trong Thiết lập.
 • Cách chơi phòng vệ và tiến công thú vị.
 • Hệ thống tương tác nhân vật NPC thích thú.
 • Có nhiều kỹ năng cho nhân vật.
 • Mở khoá các map mới.
 • Có thể mở rương món đồ huyền thoại.
 • Thích hợp với mọi tầng lớp.
 • Đơn giản thiết lập với tập tin APK MOD.

Yêu cầu và thông tin game Moonlighter Mod APK

Cùng khám phá qua một ít về cấu hình Smartphone để có thể chơi được trò chơi này thôi nào. Nhất là các bạn có dòng máy cổ thì nên quan tâm nhé. Xem có thể chơi được trò chơi này hay là không nha. Bên tiếp sau đây là một trong những thông tin, các bạn tìm hiểu thêm chút nhé.

Moonlighter Mod APK

Nhiều món đồ thích thú có trong trò chơi Moonlighter Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.13.13.
 • Dung lượng: 356 MB.
 • Version trò chơi Moonlighter share tại kpb-creations đã được mod menu.
 • Google Play (links gốc): Game Moonlighter cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Moonlighter không cần root.
 • Trò chơi Moonlighter vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

trò chơi hầu hết nhẹ nhàng phải không nào. Nếu bạn nào từng chơi qua rồi, hay có xem video trailer trò chơi thì có thể thấy rằng cả đồ họa, cách chơi và dung lượng trò chơi đều hầu hết thích hợp đúng không ạ nhỉ. Mình đã chơi thử trên Android 5.1 cùi cùi rồi và chơi mượt lắm luôn. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà mình share nha.

Khi game có version mới, có thể mình quên update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Do phải quản lý và vận hành nhiều game không giống nhau nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần đánh giá để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Moonlighter Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Moonlighter Mod APK Full cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up sẵn file trò chơi lên google drive với một đường links duy nhất rồi đó. Tốc độ tải cũng như chất lượng là khỏi bàn. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download nhé. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết. Mình sẽ nỗ lực kiểm tra và giải quyết sớm nhất cho mọi người.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có bản update mới, quay về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Moonlighter Mod APK Full

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải Moonlighter mod apk full (mod menu) dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì để lại đánh giá mình sẽ giúp. Liên tục theo dõi kpb-creations để update thông tin về các game hay và thú vị khác.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular