Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
HomeGame MobileMons Awaken Mod Apk v2.0 (Menu Mod)

Mons Awaken Mod Apk v2.0 (Menu Mod)

Bạn đang cần tìm 1 trò chơi nối liền với tuổi thơ để ôn lại hoài niệm? Còn trông chờ gì nữa mà không khám phá Mons Awaken Mod Apk (Menu Mod) dành riêng cho Android thôi nào.

Mons Awaken – trò chơi pokemon đồ họa đẹp

Mons Awaken Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Invoice Bruno. Hiện nay thì trò chơi không còn trên Google Play nữa nên mình cũng không có thông tin gì thêm để review về nhà trò chơi này. Các bạn có thể khám phá thêm các sản phẩm khác trên google nhé.

Game Mons Awaken có cốt truyện thú vị
trò chơi Mons Awaken Mod Apk có cốt truyện thích thú

So với bạn nào muốn tải Mons Awaken Mod Apk trên Smartphone Android thì có thể kéo xuống phía dưới tải luôn nhé. Tiếp sau đây là 1 đoạn video liên quan đến trò chơi cho các bạn nào muốn khám phá trước khi tải nha.

Giới thiệu Mons Awaken Mod Apk

Mons Awaken Mod Apk là trò chơi có đồ họa đẹp, nội dung online, cũng như cơ may phát triển và phiêu lưu gần như vô tận. Game thủ sẽ nhập vai vào trong 1 huấn luyện viên mới vào nghề, người đã lựa chọn trở thành 1 nhân vật huyền thoại trong nghành nghề đấu tranh Một trong những con dị nhân với các bước nhảy vọt.

Và khu vực nơi anh ấy đặt chân đến là nơi thú vị cho điều đó. Ở những khu vực xung quanh được nhìn thấy khá nhiều sinh vật quý hiếm, rất lý tưởng để tạo nên 1 đội mạnh mẽ. Sau cùng, đã đến thời điểm lên đường, gặp gỡ đồng nghiệp, tham dự những cuộc thi với họ và làm nhiều việc khác trong chuyến du lịch của họ.

Hình ảnh chiến đấu trong game Mons Awaken
Hình ảnh đấu tranh trong trò chơi Mons Awaken Mod Apk

Đặc điểm nổi trội trò chơi Mons Awaken Mod Apk

 • Nuôi dưỡng con dị nhân của bạn với 1 sự tiến hóa khác biệt.
 • Nhấp vào nhân vật để tìm hiểu chiến trường bí hiểm.
 • Dị nhân là đối tác của bạn và đấu tranh cho bạn.
 • Sức mạnh của bạn sẽ ngày càng trở thành mạnh mẽ hơn khi chúng ta trải qua từng ngục tối.
 • Update dị nhân của bạn và nhận được vinh dự tối đa.

Yêu cầu và thông tin game Mons Awaken Mod Apk

Cùng khám phá qua một ít về cấu hình Smartphone để có thể chơi được trò chơi này thôi nào. Nhất là các bạn có dòng máy cổ thì nên quan tâm nhé. Xem có thể chơi được trò chơi này hay là không nha. Bên tiếp sau đây là một vài thông tin, các bạn xem thêm chút nhé.

Nhiều thú chiến đấu trong game Mons Awaken mod
Nhiều thú đấu tranh trong trò chơi Mons Awaken Mod Apk
 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 2.0.
 • Dung lượng: 390 MB.
 • Version trò chơi Mons Awaken share tại kpb-creations đã được mod menu (one hit).
 • Google Play (liên kết gốc): Không có.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Mons Awaken không cần root.
 • Trò chơi Mons Awaken vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Đó là thông tin mình share được lấy từ trên Google Play. Các bạn có thể thấy là trò chơi cũng yêu cầu máy Smartphone tầm trung mới có thể trải nghiệm trọn vẹn phải không nào. Mình đã chơi thử trước rồi, trò chơi rất là hay luôn. Các bạn nào máy xịn thì cứ để max FPS lên chơi cho sướng, trải nghiệm cho phê :v.

Đồ họa trong game khá là đẹp
Đồ họa trong trò chơi Mons Awaken Mod Apk khá là đẹp

Khi có version mới các bạn nhớ nhắc mình update luôn nhé. Mình sẽ nỗ lực update sớm nhất có thể. Do có kha kha khá nhiều trò chơi nên có thể mình quên mất chưa update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Nếu các bạn cần mod trò chơi nào thì commnet góc dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và update.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Mons Awaken Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Mons Awaken Mod Apk cho Smartphone Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường liên kết duy nhất. Mọi người nhấp vào liên kết phía dưới để download máy Smartphone nhé. Chỉ mất vài giây là tải xong rồi. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây bảo mình update mới để mọi người tải, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.

Click Tải Mons Awaken Mod

Với các gì mình share trên đây, mọi người hầu hết có thể tải Mons Awaken Mod Apk  (menu mod) cho Smartphone Android. Mong muốn trò chơi này sẽ mang lại sự thư giãn thích thú cho mọi người nha. Nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để có thể update sớm nhất có thể các trò chơi mới hay và thú vị khác. Cảm ơn vì đã đọc nội dung bài viết của mình. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular