Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileMMX Hill Dash 2 Mod Apk v12.00.12543 (Vô Hạn Tiền)

MMX Hill Dash 2 Mod Apk v12.00.12543 (Vô Hạn Tiền)

game mình chỉ dẫn tải hôm này đó chính là MMX Hill Dash 2 Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android. Đấy là trò chơi thuộc chủ đề đua xe vượt địa hình thư giãn dành riêng cho máy cấu hình thấp. trò chơi thích thú và thú vị, chắc chắn game thủ sẽ thích nó. Cùng khởi đầu thôi nào.

MMX Hill Dash 2 – trò chơi đua xe vượt địa hình

MMX Hill Dash 2 Mod Apk là game được triển khai bởi Hutch Games. Có thể mọi người không biết rằng đấy là nhà phát triển trò chơi thuộc chủ đề đua xe. Có khá nhiều trò chơi đua xe gọn nhẹ thích hợp với Smartphone cấu hình thấp khác được nhà trò chơi này cho trình làng. Ở các nội dung bài viết tiếp tục mình sẽ chỉ dẫn mọi người sau nhé.

Trên đấy là 1 đoạn trailer về trò chơi này. So với các bạn nào mà chưa chơi, không biết gì về trò chơi thì có thể lướt qua nhé. Nếu cảm nhận thích thì có thể kéo xuống phía dưới và tải MMX Hill Dash 2 Mod Apk về máy Smartphone Android để chơi nha. Mình đã để liên kết tải trò chơi và chỉ dẫn phía dưới dành riêng cho mọi người rồi đó.

Những loại địa hình

Tương thích với sự phong phú về loại xe trong trò chơi này, địa hình dành cho những người chơi cũng vậy. Có rất là nhiều địa hình không giống nhau với độ khó và dễ được bày tỏ rõ ràng. Game thủ phải quyết định thích hợp cho mình loại xe, cũng như phải update chất lượng xe lên để có thể dành được thắng lợi trong cuộc đua.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk

Địa hình trong trò chơi MMX Hill Dash 2 Mod Apk

game này khá là dễ dàng, chỉ có 2 nút điều khiển chính. Đấy là nút phanh và nút tăng tốc. Với sự phối hợp tay nghề cũng như kĩ năng của game thủ để dành thắng lợi cuộc đua. Nhớ rằng là đừng để lật xe cũng như hết xăng nhé. Bởi điều đấy sẽ làm cho chiếc xe phát nổ và khó có thể tiếp tục cuộc đua.

Các chức năng và đặc điểm nổi trội của game

 • Hoàn thành thử thách thử nghiệm đua xe off-road
 • Update xe tải của bạn, hãy lớn trên lốp xe, tăng tốc độ của bạn và nhận được độ bám hơn
 • Dây mang ở cho một vài hành động PVP nhanh, đảm nhận bạn bè trong offs đua 4WD
 • Leo lên góc trên và là động lực tốt nhất MMX khi nào hết
 • Crank lên hành động với các update chỉnh sửa, theo dõi và khóa cứng
 • Trọng tải của xe tải dị nhân thú vị để đua

Những loại xe

Trong MMX Hill Dash 2 Mod Apk mà mình share, mọi người hầu hết thể có toàn bộ những loại xe không giống nhau. Có khá nhiều loại xe vượt địa hình, ví dụ như Micro, The Monster, The Tank, Những Buggy, The Quad Xe đạp, The Amphibian, The Supercar và Snow Mobile. Tha hồ mà lựa chọn để khởi đầu cuộc đua và giành thắng lợi.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk

Đã test trò chơi MMX Hill Dash 2 Mod Apk cho Android

So với mỗi loại xe sẽ có các thông số kỹ thuật khởi điểm không giống nhau. Và tất nhiên, tùy thuộc vào địa hình không giống nhau sẽ phát huy nhiều nhất ích lợi của nó. Không thể nào mà đem xe trượt tuyết vựa địa hình núi đúng không nào nào. Với bản MMX Hill Dash 2 hack full tiền của mình, mọi người an tâm rằng cũng có thể có thể update xe lên mức nhiều nhất luôn nhé.

Yêu cầu và thông tin game MMX Hill Dash 2 Mod Apk

Ở bên sau đây chính thông tin mà mỗi game thủ nào thì cũng phải để ý. Các mọi người cũng không nhất thiết phải lo ngại về trò chơi này nhé. Mình đã test thử trước trên Smartphone rồi và chắc chắn là game rất gọn nhẹ. Không hề yêu cầu gì từ chiếc Android đâu, vì đấy là trò chơi dành cấu hình thấp mà.

MMX Hill Dash 2 Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi đua xe vượt địa hình

Một vài thông tin và yêu cầu của game MMX Hill Dash 2 Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 12.00.12543.
 • Dung lượng: 89 MB.
 • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod tiền vô hạn, gồm những loại tiền: tiền loại xe tương thích và kim cương [Unlimited Money].
 • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game MMX Hill Dash 2 cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Tải MMX Hill Dash 2 Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android

Không nhất thiết phải chờ đón gì nữa. Links tải bản MMX Hill Dash 2 Mod Apk dành riêng cho Smartphone ở ngay bên sau đây rồi. Mọi người nhấp vào để file trò chơi về máy Smartphone nhé. Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file lên và chọn thiết lập là xong. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách nhanh nhất có thể nhé.

Click Tải MMX Hill Dash 2 Hack

MMX Hill Dash 2 Mod Apk là 1 sự quyết định hoàn mỹ so với các bạn không có tiền để nạp trò chơi, hay là không có khoảng thời gian để cày mà vẫn muốn trải nghiệm trọn vẹn game này. Mọi chức năng mod tiền trong trò chơi đều là không tính phí. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi mà mình share này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi thú vị tiếp tục nhé. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular