Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileMETAL SLUG ATTACK Mod Apk v7.6.0 (Vô hạn AP)

METAL SLUG ATTACK Mod Apk v7.6.0 (Vô hạn AP)

Cùng quay về tuổi thơ với trò chơi METAL SLUG ATTACK mod apk (vô hạn ap) dành riêng cho Smartphone Android thôi nào. Có lẽ rằng cũng đều có nhiều các bạn đã biết game này phải không nhỉ. trò chơi có cách chơi chiến lược hay và thú vị. Có links tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ luôn nhé. Khám phá đôi chút về trò chơi trước lúc tới với phần chính thôi nào.

METAL SLUG ATTACK mod apk là game được triển khai và phát triển bởi SNK CORPORATION. Đây cũng là nhà phát hành trò chơi cho tung ra các trò chơi đối kháng huyền thoại khác trên Smartphone. Nếu các bạn nào có thích thì có thể để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần phản hồi nhé. Sẽ update cho mọi người nếu có thể, hehe.

METAL SLUG ATTACK Mod Apk

Có nhiều chức năng không giống nhau trong trò chơi METAL SLUG ATTACK mod apk

So với các các bạn nào muốn tải METAL SLUG ATTACK mod apk về máy Smartphone Android thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải luôn nhé. Như mọi khi, mình đã để sẵn links tải và chỉ dẫn thiết lập dành riêng cho các bạn rồi đó. Phần này chỉ là phần mang ra một số trong những thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là không có gì đặc biệt đâu, kaka.

Bên sau đây là 1 đoạn trailer ngắn về trò chơi. Do game này cũng rất là lâu rồi nên đồ họa cũng chẳng thể nào đẹp bằng được các game lúc này. Bù lại thì trò chơi chơi rất hay.

Giới thiệu game METAL SLUG ATTACK Mod Apk

“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong loạt game huyền thoại của SNK PLAYMORE, là 1 game phòng vệ tháp với những điều khiển dễ dàng có thể được mọi người yêu thích và những nhân vật pixel 2D đi lại và đấu tranh với nhau 1 cách trơn tru! Không chỉ có vậy, chức năng “Hệ thống giúp” mới được thêm vào sẽ mang đến cho những người chơi các chiến thuật thâm thúy hơn và đôi khi còn thích thú hơn.

“METAL SLUG ATTACK” có những loại nhiệm vụ không giống nhau cho toàn bộ những loại game thủ với “ATTACK!” chế độ game, trong đó game thủ phải giải thoát những căn cứ quân sự do Quân đội của Morden chiếm đóng, cũng như những chế độ game “P.O.W. RESCUE”, “COMBAT SCH College” hoặc “TREASURE HUNT”.

METAL SLUG ATTACK Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi METAL SLUG ATTACK mod apk

Chức năng nổi trội

Tích lũy món đồ trong suốt nhiệm vụ của bạn và dùng chúng để chỉnh sửa Đơn vị yêu thích của bạn. Làm cho chúng phát triển, tăng cấp hoặc kích hoạt những kỹ năng của chúng bằng phương pháp trang bị những Đơn vị của bạn với những món đồ .. Hãy thử tạo nên các đơn vị tuyệt vời và tuyệt vời nhất.

Ngoài chế độ “Cuộc chiến khoảng thời gian thực” có thể được chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 game thủ, nhiều nhất 6 sàn có thể đụng độ với nhau trong những cuộc chiến không đồng điệu. Đánh hạ toàn bộ các người thách đấu của bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Game thủ xuất xắc nhất Thế giới.

METAL SLUG ATTACK Mod Apktrò chơi METAL SLUG ATTACK mod apk có nhiều chức năng thích thú thú vị

Đấu tranh trong những nhiệm vụ hợp tác với những các bạn trong chế độ game “Guild Raid” và “ĐẶC BIỆT OPS”, và liên lạc với họ thông qua những tùy chỉnh nói chuyện và gửi thư. Hãy chắc chắn là để tận thưởng “METAL SLUG ATTACK” với những đối tác tốt nhất của bạn.

Là 1 trò chơi gọn nhẹ, tất nhiên trò chơi sẽ tương thích với các dòng Smartphone Android hiện này rồi. trò chơi hầu hết tương thích với mọi dòng Smartphone Android hiện tại luôn. Các bạn có thể an tâm download máy để chơi.

Một vài thông tin và yêu cầu của game METAL SLUG ATTACK Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 7.6.0.
 • Dung lượng: 65 MB.
 • Version trò chơi METAL SLUG ATTACK share tại kpb-creations đã được mình mod full ap.
 • Google Play (links gốc): Game METAL SLUG ATTACK cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod METAL SLUG ATTACK Mod Apk không cần root.
 • Trò chơi METAL SLUG ATTACK Mod Apk vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play. trò chơi mang tên đầy đủ là “METAL SLUG ATTACK: Hạm Đội Không Gian – Galaxy Attack“.

Như mọi người thấy đó. trò chơi quá là gọn nhẹ rồi. Đồ họa không có gì yêu cầu từ GPU (chip giải quyết đồ họa của Smartphone) cả. Mình đã test thử trên Smartphone Android cùi cùi 1GB ram rồi. Chơi được ngon lành luôn. Giờ thì các bạn tải trò chơi về máy chơi và phá đảo con trò chơi này thôi nào. Cho mình nhận ra của mọi người sau lúc chơi xong nhé :v.

Khi có version mới, mọi người nhớ nhắc mình cập nhập game. Mình cũng chẳng thể nào có thể nhớ hết được do phải vận hành nhiều trò chơi. Các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này nhé. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần phản hồi. Mình sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập METAL SLUG ATTACK Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Giống như những nội dung bài viết khác, mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường links duy nhất. Chắc chắn tốc độ tải và chất lượng links là tốt nhất dành riêng cho mọi người. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download nhé. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất.

Để thiết lập trò chơi, chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, quay về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update mà vẫn tồn tại dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải METAL SLUG ATTACK Mod Apk

Mình đã chỉ dẫn xong cho mọi người tải METAL SLUG ATTACK Mod Apk (vô hạn ap) về máy Smartphone Android rồi đó. Mong muốn các bạn có thể tận thưởng trò chơi này mà mình share. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại cho mình nhé. Liên tục theo dõi kpb-creations để hóng các trò chơi hay và thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular