Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcMelody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa từng biết

Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa từng biết

Melody Maker là ai, là gì, Melody Maker có tiếng thế nào, Hãy cùng Kpb-creations.net khám phá về các điều đặc biệt về Melody Maker mà bạn chưa từng biết.

Melody Maker la ai

Bạn đang xem bài: Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker không biết

Melody Maker là ai?

Melody Maker là 1 tạp chí âm thanh mỗi tuần của Anh, 1 trong các tuần báo âm thanh sớm nhất trên toàn cầu.

Melody Maker

Melody Maker được xây dựng vào năm 1926, phần lớn là tạp chí dành riêng cho những nhạc sĩ ban nhạc khiêu vũ, bởi nhà soạn nhạc sinh ra tại Leicester, nhà xuất bản Lawrence Wright ; người chỉnh sửa ban đầu là Edgar Jackson.

Những giai đoạn phát triển Melody Maker

Cùng Kpb-creations.net khám phá về Những giai đoạn phát triển Melody Maker ở bến dưới.

Các năm 1950 – 1960

Lúc đầu, Melody Maker ( MM ) tập trung vào nhạc jazz và có Max Jones, 1 trong các nhà phát triển bậc nhất của Anh cho dòng nhạc đó, trong team nhân viên của mình trong nhiều năm. Việc cover nhạc rock and roll lờ đờ và mất vị trí trước New Musical Express ( NME ), mở màn từ thời điểm năm 1952.

Mở đầu từ Một trong những năm 60, những nhà phê bình như Welch, Richard Williams, Michael Watts và Steve Lake là 1 trong các nhà báo Anh ban đầu viết 1 cách trang nghiêm về âm thanh đại chúng, làm sáng tỏ trí tuệ về các nghệ sĩ như Steely Dan, Cat Stevens, Led Zeppelin, Pink Floyd và Henry Cow.

Các năm 1970

Vào đầu các năm 1970, Melody Maker được nhìn nhận là “tạp chí của nhạc musos” và nối liền với dòng nhạc progressive rock.

Tuy vậy, Melody Maker cũng report về các cảm xúc pop của teenybopper như Osmonds, Jackson 5 và David Cassidy.

Các năm 1990

Trong khi MM tiếp tục dành phần lớn không gian cho nhạc rock và indie (nhất là sự mang tin của Everett True về giao diện grunge mới nổi ở Seattle ), nó gồm có house, hip hop, post-rock, rave và trip hop. Hai trong số những cây bút của tờ báo, Push và Ben Turner, đã tiếp tục lần đầu giới thiệu tạp chí âm thanh khiêu vũ mỗi tháng Muzik của IPC Media.

Melody Maker là gì?

Melody Maker là cây đàn guitar Gibson’s Melody Maker là cây đàn guitar tối ưu dành cho những người mới mở màn vào cuối các năm 1950 và đầu các năm 1960.

Giá rẻ để chế tạo và có tiếng với nền nhạc rock ‘n’ roll mới nổi, Gibson đã chế tạo hàng nghìn bản trong các năm 1960. Melody Maker chỉ là 1 trong nhiều cây đàn guitar được xuất bản dưới nhiệm kỳ của Ted McCarty với tư cách là chủ tịch và là người có tầm nhìn xa của Gibson từ thời điểm năm 1948 đến năm 1966.

Gibson lần ban đầu giới thiệu cây đàn solidbody Les Paul vào năm 1952, và nó nhanh gọn lẹ trở thành rất thịnh hành. Tuy vậy, nó rất đắt đỏ và những kế hoạch đã được triển khai vào cuối năm 1953 để chế tạo 1 mô phỏng giá cả phải chăng hơn mang tên là Les Paul Junior.

melody maker

Vào cuối các năm 1950, Les Paul Junior đã hút khách hơn toàn bộ những mẫu Les Paul khác cộng lại, và Gibson đã chú ý về việc Musicmaster mô phỏng ngân sách của Fender đang hoạt động tốt thế nào. Năm 1959, Gibson giới thiệu Melody Maker không nhắc đến tên Les Paul trên cây đàn guitar.

Nếu đó chưa hẳn là giải đáp bạn cần kiếm tìm thì hãy xem thêm tiếp Melody Maker là ai?

Melody Maker là ai?

Melody Maker là 1 người con gái xinh sắn người Mỹ sinh vào năm 2000 từng được biết tới với vai trò là 1 nữ diễn viên ‘phim ấy ơi’.

Melody Marks có tiếng với thân hình quyến rũ, làn da trắng và nụ cười như ‘thiên thần’ nhưng là ‘thiên thần sa đọa’’.

Được biết, hiện nay Melody Marks đã từ bỏ nghề diễn viên và chuyển sang vai trò 1 streamer.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết.

Xem thêm: VNEdu tra cứu điểm, đăng nhập VNEdu tra cứu điểm thi

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular