Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeChưa phân loạiMẫu đồng hồ định vị trẻ nhỏ chống nước cao cấp nhất...

Mẫu đồng hồ định vị trẻ nhỏ chống nước cao cấp nhất hiện tại

 

Vì trẻ nhỏ thường không biết cách bảo vệ những món đồ điện tử, ví dụ hư đồng hồ định vị, vì vậy khả năng chống thẩm thấu nước là yếu tố mà những bậc phụ huynh nên chú ý khi chọn sản phẩm này. Nếu cha mẹ đang đau đầu, do dự không biết chọn mẫu đồng hồ định vị trẻ nhỏ chống nước nào tốt nhất, nội dung bài viết tại đây sẽ gỡ rối khó khăn này cho những bậc phụ huynh.

Những nguyên nhân trẻ nhỏ cần phải có đồng hồ định vị

Có nên mua đồng hồ định vị GPS cho con không? Hay đồng hồ định vị mang đến lợi ích gì cho trẻ? Là những thắc mắc nhận được sự quan tâm của hầu như những bậc phụ huynh. Trên thực tiễn, đồng hồ định vị đã được chứng tỏ là 1 sản phẩm rất cần thiết thiết cho trẻ nhỏ, cũng chính vì chúng giúp:

Bảo vệ an toàn cho trẻ

Chế độ cuộc gọi cấp bách SOS và nút Panic trên đồng hồ định vị giúp trợ giúp trẻ cảnh báo nhanh gọn đến cha mẹ khi gặp những trường hợp nguy hại.

xry9xSe1mby2x7YdPO7D1AU7M h7lSjeZkT9zs2eyEtAm2R vOdGcVp8k i2p7BZIRxjOTLTeeAPJZ5YgnfONYJMrooD58GTEtLZ9BFW7 oLLm j26LKhG1Zc6vdQfHrh31drLPOUc4mEXuZ4aAkINJF yHnlLmLCpzmUMaL7aQlsPO OLk2XEH Q
Dùng đồng hồ định vị giúp hạn chế nguy cơ tiềm ẩn trẻ bị nghiện game

Có khả năng thay thế các chiếc Smartphone

So với nhiều trẻ nhỏ chưa có quyền dùng điện thoại thì chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ là 1 thay thế phù hợp và hoàn mỹ. Đồng hồ định vị GPS thiết kế với rất đầy đủ đủ chức năng cơ bản của dòng smartphone. Vì vậy, mua tặng cao đồng hồ định vị vừa giúp cha mẹ có khả năng liên lạc với trẻ đơn giản vừa khắc phục được khó khăn đau đầu sợ trẻ nghiện game, học phải thói hư tật xấu trên MXH.

Giúp bé linh hoạt hơn

Chức năng theo dõi những hoạt động thể chất và những tựa game mang tính giáo dục được cài đặt trên đồng đồ định vị giúp trẻ nhỏ trở thành linh hoạt, đam mê thể thao hơn.

axbiqRVr8H g 6cYZjDtyu9PJbt2bORQV7uVqsM7 ixLfLikHE9 B8DWhrIFO9WLEPDTEyrkKg3JUwGUYE6m9YZNKTVSNmIjFyq7cd65r42bT720 3wAoqxmQzy7BFutEpd3QoxBxExh1jwrIua YeGY4tWy2M7h24atUWS1cRNb1gB6Kv4Bq3DNSA
Đồng hồ định vị thông minh là món phụ kiện thời trang mà trẻ nhỏ rất thích

Điểm vượt trội về style thời gian của trẻ

Những mẫu đồng hồ định vị dành riêng cho trẻ nhỏ hiện tại được thiết kế với kiểu dáng thời thượng và phong phú mẫu sắc. Vì vậy, rất nhiều trẻ nhỏ đam mê và muốn có như 1 món phụ kiện thời trang.

Chức năng hữu dụng của đồng hồ định vị GPS

Không chỉ là được thiết kế với rất đầy đủ đủ những chức năng cơ bản của 1 dế yêu Smartphone, đồng hồ định vị dành riêng cho trẻ nhỏ còn nhiều ngoài ra. Tiếp sau đây là 5 chức năng thông minh nổi bật nhất của mẫu đồng hồ định vị trẻ nhỏ:

Theo dõi vị trí

Phần lớn những mẫu đồng hồ định vị dành riêng cho trẻ nhỏ hiện tại đều kết hợp cả 3 chế độ Wifi, GPS và LBS, cho nên chắc chắn về độ chuẩn xác về định vị vị trí của trẻ nhỏ. Nhờ chức năng này mà những bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi để bé đi học, đi dạo đơn phương độc mã hoặc cùng bạn bè.

7LRXHEWaJ3ZgLBIq ilaZ d2J78J4u1EHqaWa9UD sigQRCSat1bdAka dj9dwsOy46DOzEGBqcV10dLSX j0Tgz0DlNvXM ZhegNFLlvTWs3WJr 76WPceiMhyQ6K7a9jIiZAQNCqACPDGpTTN FE5btLDOvXhrVybzubvq gF9fqXa3z4smIpn2g
Với đồng hồ định vị thông minh trẻ nhỏ có khả năng triển khai những cuộc video call đơn giản

Gọi điện, video call

Với đồng hồ định vị, cha mẹ có khả năng gọi điện, video call với con 1 cách đơn giản. Ngược lại, trẻ cũng có thể có thể liên lạc với cha mẹ nhanh gọn trong trường hợp cấp bách.

Cảnh báo, hiện thông báo trên điện thoại

Trong trường hợp trẻ đi lạc hay gặp nguy hại, bé chỉ việc nhấp nút Panic trên đồng hồ định vị. Ngay tức khắc, đồng hồ thông minh sẽ gửi thông tin vị trí GPS về điện thoại của cha mẹ. Hơn thế nữa, đồng hồ định vị còn có khả năng liên lạc với những số điện thoại đã thiết lập sẵn để nhờ hỗ trợ.

Chống thẩm thấu nước tốt nhất có thể

Những dòng đồng hồ định vị hiện tại có khả năng hoạt động thông thường khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài như: đi dưới trời mưa, giải trí dưới nước, rửa tay, bơi lội… Chức năng chống thẩm thấu nước của đồng hồ định vị đã được kiểm nghiệm và cấp chứng thực đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế IP67.

bjiXr IV64wzpdGPh1pusEsbhd96hre8 Nznr DnCPAMyGbdGERUF9nUOI GD1wzLzQOrzBID1 wQNxMu6lpbj4c4BXebd IFQo0 1YgCJMrZbd4KEFqrWlkjujWZpmT59ch2vAduRJxq4oLxXcs7vBjPIcQWMj0YzK6vWc8IpNPcS65 fXMNzb mA
Đồng hồ định vị GPS có khả năng hoạt động thông thường khi tiếp xúc với nước

Kiểm tra lịch sử vị trí của GPS

Tất cả lịch sử vị trí GPS mà trẻ đã đi qua sẽ được lưu lại trên đồng hồ thông minh. Vị trí này sẽ được hiển thị kèm theo mốc giờ và ngày tháng rõ ràng. Nhờ đó mà những bậc phụ huynh có khả năng hiểu rõ chuẩn xác những nơi bé đã ghé đến.

Theo dõi tập thể dục, hoạt động

Điều đấy sẽ thúc giục trẻ cần cù tham dự vào những hoạt động thể thao hàng ngày hơn. Giống như thách thức đếm bước đi trong hầu như đồng hồ thể dục dành cho những người lớn, những bé có khả năng đặt nhiệm vụ và bắt đầu triển khai.

Top 5 đồng hồ định vị trẻ nhỏ chống nước tốt nhất 2022

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều thương hiệu trong và ngoài nước chuyên thiết kế, chế tạo đồng hô định vị dành riêng cho trẻ nhỏ. Trong số đó, những mẫu đồng hồ định vị chống thẩm thấu nước rất được ưa chuộng nhất phải nói tới:

Đồng hồ định vị 360Kid Wach E1

Đồng hồ định vị 360Kid Wach E1

Đồng hồ định vị 360Kid Wach E1 là sản phẩm do 360 Smart Life Group nghiên cứu và phân tích và chế tạo. Điểm nổi trội nhất của mẫu đồng hồ này cạnh bên khả năng chống nước tốt là có dung lượng Pin 8000mAh. 1 lần sạc đầy Pin có khả năng dùng lên tới 3 ngày, rất phù hợp cho trẻ nhỏ khi đi dạo xa, du lịch…

Ih4rJmzOgn5 wdacAyQGL2Qt7syRUDlfatQ19Fk5K 0yI qCxoncJT me6cyZWZp2BMuIrAw0hBzDskJO762uMoIkSPmfqY86 e4HQqDmwsr7EGHIvE0lY4ZwdR1B LlRtyySXGMO9vBZN3vu8UeuvsZ20pmP5yT2pZg9I1PgpUqiAKgPHKrNo9iA
Đồng hồ định vị Wonlex KT26 Thể Thao

Đồng hồ định vị Wonlex KT26

Nếu nhắc tới mẫu đồng hồ định vị Wonlex có khả năng chống thẩm thấu nước siêu tốt thì chẳng thể nào bỏ lỡ KT26. Với mẫu đồng hồ định vị Wonlex KT26 cha mẹ có khả năng thiết lập vùng an toàn cho bé. Khi trẻ ra khỏi vùng an toàn này, hệ thống sẽ tự động gửi nhắc nhở đến điện thoại cho cha mẹ.

7YUIkUfaI Kigq2Np2uHUsD6cjylzCjfv9IYX2BGGqJRYwRilZJ zRs0PMhOjiGC69T7pOe4h69b8nKudNDHT0XfRBcvWmlOx18dQnePqpkUbzT25NJD4DD OKh7Bv3Doq9t66rIrUvnXPBtj yH9KK3TCcDB2 me0bkZwlAQD6KEjfBKL9dwYOOoA
Đồng hồ định vị dành riêng cho trẻ nhỏ Wonlex KT16

Đồng hồ định vị Wonlex KT16

Sự khác lạ của mẫu đồng hồ định vị Wonlex KT16 so với những dòng khác đó là có màu tìm. Đấy là tone màu rất được những bé gái đam mê cạnh bên màu hồng đáng yêu. Đương nhiên, mẫu đồng hồ định vị Wonlex này cũng có thể có tất cả những tính năng thông minh để trợ giúp trẻ nhỏ cũng như giúp bậc phụ huynh bảo vệ con tốt hơn.

9oZjqSX4dSdP koHy SF2BXbOb LBR1cSK 3xM6v1x PKVWbcO4Ah VjEuN4NEY2xUsr31XmPIjYyrJh2luHMvy6x3IOq66c3O0RwVzxJiWkoBixqhhooCt2wabD0e1KGBk64DPyAF63f3Zlq8EUZVlJ5Yz6vqOxRP9G5KnsHqRBuVRP MuJcWNo5Q
Đồng hồ định vị trẻ nhỏ Wonlex KT25

Đồng hồ định vị Wonlex KT25

Điểm nổi trội của đồng hồ định vị Wonlex KT25 khiến cho nhiều người sử dụng thú vị là trang bị camera 3.0 Megapixel gửi đến tầm nhìn vừa phải, chắc chắn hình ảnh truyền tài tinh xảo, chất lượng video call sánh ngang với những thiết bị mobile thông minh.

dZvQroiS4DOFH2golhLI28Xh4tlTmzZ0cjfjClKBjEDsL vv4vRgy 3BRJi5WkYllTfgxOiBM9kzBmk4CXpM1Qo0fZUfJtw6ziKsHiVfBh TIBf5BJMx
Đồng hồ định vị dành riêng cho trẻ nhỏ Wonlex CT16

Đồng hồ định vị Wonlex CT16

Hiện đồng hồ định vị này còn có 3 tone màu xanh, đen và hồng – đó là những sắc màu được hầu như trẻ nhỏ đam mê. Ngoài khả năng chống nước siêu tốt, đồng hồ định vị Wonlex CT16 còn có khả năng định vị nhanh theo thời gian thực với 4 chế độ định vị Wifi, GPS, LBS và AGPS. Ngoài ra, mẫu đồng hồ định vị CT16 thiết kế màn hình 1.4 inch và bộ vi khắc phục UIS8910FF, chắc chắn chất lượng hình ảnh tinh xảo, âm thanh chi tiết khi triển khai những cuộc gọi video.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular