Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileMasketeers: Idle Has Fallen Mod Apk v2.4.0 (One Hit)

Masketeers: Idle Has Fallen Mod Apk v2.4.0 (One Hit)

Chào các bạn nha. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn trò chơi mới tên là Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK (One Hit/God Mode) cho Smartphone Android. Là thế loại nhập vai với cách chơi cực dễ dàng nhưng không thua phần thích thú nhé. Giờ thì cùng mình điểm qua một ít thông tin của trò chơi trước khi vào phần chính nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen – trò chơi nhập vai với cách chơi thích thú

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK là game được triển khai và phát triển bởi studio Appxplore (iCandy). 1 nhà phát triển với các trò chơi dễ thương và đồ họa khá đẹp. Studio này cũng có thể có kha khá trò chơi trên Google Play, nên các bạn muốn trò chơi của họ xuất hiện trên này bảo mình nhé mình sẽ nỗ lực share cho mọi người nhé. Trò này còn có cách chơi khá dễ dàng thực ra là afk cũng có thể có thể chơi được nên phù hợp với các bạn nào lười chơi trò chơi nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Đồ họa trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Để tải trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod Apk trên Smartphone Android các bạn kéo xuống phía dưới nội dung bài viết giúp mình nhé. Mình đã để hết links và chỉ dẫn thiết lập ở dưới đó rồi đó. Chế độ triển khai thì cực dễ luôn ai cũng có thể có thể thiết lập 1 cách đơn giản. Các bạn muốn tải luôn thì kéo xuống nhé trên đây có một ít thông tin về trò chơi thôi không có gì quá quan trọng đâu.

Mình sẽ để links trailer trò chơi ở phía dưới nhé. Các bạn nào muốn khám phá qua một ít về trò chơi trước khi lựa chọn tải thì nên lướt qua nhé.

Giới thiệu

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK là trò chơi lấy thế giới hiện đại. Nhân vật chính sau khi trở thành pháp môn sư để diệt trừ các con quái vật đang quẩy trong thành phố. Qua đó nhân vật ta sẽ mạnh mẽ thêm và được thêm những đồng động để giúp ta trong cuộc chiến đấu. Ta cũng có thể có thể update skill của từng nhân vật và trang bị vũ khí để mạnh mẽ hơn cho nhân vật

Về lối chơi trò chơi gần như sẽ là tự động hóa. Tuy vậy vẫn có những obbs để ta chọn để dùng những kĩ năng tiến công. Qua đó ta sẽ trải qua những level để mở khóa những chức năng khác như bạn sát cánh đồng hành hay vũ khí. Trong trò chơi con có những mode chơi không giống nhau mà mình sẽ để các bạn tự trải nhiệm để biết thêm nhé. Mod trong trò chơi là onehit để các bạn farm đơn giản hơn nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Linh thú trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Đặc điểm nổi trội của trò chơi

 • Đồ họa thích mắt dễ lạ mắt.
 • Cách chơi dễ dàng khí có thể afk chơi.
 • Có cách chiêu bài thích thú.
 • Có nhiều pet để các bạn thu nhập.
 • Chơi thư giãn nhẹ đầu không căng thẳng.

Yêu cầu và thông tin của game

Giờ mình sẽ nói qua về thông tin và yêu cầu của game Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK nhé. trò chơi này rất nhẹ thôi các bạn không phải lo quá về cấu hình đâu. Mình đã test thử trên con Smartphone ghẻ của mình rồi và chơi vẫn mượt lắm nhé. Nên máy của những các bạn tầm trung chơi rất là okay luôn.

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Update skill trong Masketeers: Idle Has Fallen Mod Apk

Thông tin và yêu cầu của trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 2.4.0.
 • Dung lượng: 300 MB.
 • Version share trò chơi Masketeers : Idle Has Fallen tại kpb-creations đã được mod onehit/godmode.
 • Google Play (links gốc): Game Masketeers : Idle Has Fallen cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Masketeers : Idle Has Fallen không cần root.
 • Trò chơi Masketeers : Idle Has Fallen vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mọi người thấy không mình đã lừa ai khi nào đâu. trò chơi chỉ việc Android 5.0 là chơi okey rồi. Tuy vậy dung lượng của trò chơi là 300MB cũng tương đối nặng đấy nên mình khuyên là dùng wifi để tải về nhé. Và sẵn sàng đủ dung lượng trong máy để tải trò chơi cho mượt nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

Menu Mod trong trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod Apk

Khi có version mới các bạn nhớ nhắc mình update luôn nhé. Mình sẽ nỗ lực update sớm nhất có thể. Nếu các bạn cần mod trò chơi nào thì commnet góc dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và update. Do có kha kha khá nhiều trò chơi nên có thể mình quên mất chưa update nên các bạn nhớ nhắc nhé.

Chỉ dẫn thiết lập Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK cho  Android

Mình đã up file lên Google Drive rồi nhé. Chất lượng và tốc độ của Drive thì khỏi phải bàn rồi đỉnh của chóp. Mọi người nhớ log in để tránh bị lỗi giới hạn lượt download nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 các bạn nên báo mình ngay để repair kịp thời nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập trò chơi. Sau đấy vào trò chơi và tải thêm phần trò chơi bắt tải là chúng ta có thể chiến thỏa sức rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK Full

Nếu trong tiến trình tải và thiết lập có lỗi đừng ngại mà hãy báo luôn với mình để được giúp nhé. Toàn bộ mọi thông tin về trò chơi The Last Dungeon Mod APK cho Smartphone Android mình đã share rồi đó. Hãy nhớ là liên tục ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhé. Chào các bạn nha, hẹn gặp mọi người ở nội dung bài viết sau.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular