Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileMagica.io Mod Apk v2.1.28 (Vô Hạn Tiền)

Magica.io Mod Apk v2.1.28 (Vô Hạn Tiền)

Tiếp tục là 1 trò chơi gọn nhẹ khác dành riêng cho Android đựa share bởi kpb-creations đấy là Magica.io Mod Apk (Vô Hạn Tiền). Đấy là game chủ đề Arcade hành động với cách chơi thích thú và thú vị. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả rồi nhé. Cùng khám phá đôi chút về trò chơi này trước lúc đến với phần chính thôi nào.

Magica.io – trò chơi Arcade hành động thích thú thú vị

Magica.io Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Game này khá giống với trò chơi Archero được mình share ở nội dung bài viết trước đấy. Nếu mọi người thấy thích thì cũng có thể có thể tìm hiểu thêm thêm nhé. trò chơi có cách chơi đông người chơi chủ đề battle royale khá thích thú. Đặc biệt tương thích với Smartphone cấu hình thấp.

Magica.io Mod Apk

Đã test trò chơi Magica.io Mod Apk

Mọi người nào mà muốn tải Magica.io mod full tiền về máy Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới để tải nhé. Đã sẵn có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập tất cả rồi nhé. Phần này chỉ có chút info liên quan đến game, không có gì quá đặc biệt lắm đâu.

Nếu cảm nhận thú vị với chủ đề game này, những chúng ta có thể khám phá sơ qua về trò chơi thông qua video trailer ngắn ở bên sau đây nhé.

Giới thiệu

Magica.io Mod Apk là 1 trò chơi hành động 3D thích thú dành riêng cho thiết bị Android. 1 game đầy sắc màu và rất lôi cuốn dành riêng cho thiết bị Android phối hợp thành công những chủ đề hành động, Battle Royale và io đang xu hướng hiện tại.

Magica.io Mod Apk sẽ mời bạn tham dự vào những cuộc chiến đông người chơi huy hoàng trong số khu vực mở, nơi bạn sẽ ảnh hưởng phản đối bởi các game thủ từ mọi nơi trên toàn cầu, và chỉ người chơi sau cùng sinh tồn trên mặt trận mới có thể trở thành người thắng lợi. 1 cuộc đương đầu thú vị và bầu không khí cực kỳ náo nhiệt sẽ không khiến cho bạn cảm nhận tẻ nhạt đang đợi đón bạn.

Magica.io Mod Apk

Hình ảnh trong trò chơi Magica.io Mod Apk

Chức năng nổi trội game

 • Chơi online và offline.
 • Đấu tranh với game thủ thực.
 • Tận thưởng những vị trí không giống nhau.
 • Vô số người hùng mới.
 • Chọn vũ khí của bạn từ nhiều loại đạn yêu thuật.
 • Những chế độ chơi không giống nhau.
 • Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày.
 • Kiếm quà tặng và vũ khí khác biệt.

Yêu cầu và thông tin game Magica.io

Mình đã vào trò chơi và chơi thử trước trò chơi này và có đôi lời nhận xét. Tất nhiên là test trên Smartphone cùi cùi của mình rồi. trò chơi chơi gọn nhẹ, đơn giản dịch chuyển. Tóm lại là rất thích thú. Các bạn nào mà có máy yếu như mình vẫn chơi được ngon lành nhé. Máy càng xịn xò thì càng chơi sướng, tận thưởng trọn vẹn cái hay của trò chơi này.

Magica.io Mod Apk

Nhân vật và những trang bị trong trò chơi Magica.io Mod Apk

Một vài info và yêu cầu của trò chơi Magica.io Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 2.1.28.
 • Dung lượng: 80 MB.
 • Version trò chơi Magica.io share tại kpb-creations đã được mod full tiền. Rõ ràng là mua hàng không tính phí (bạn phải có đủ tiền thì mua hàng mới kích hoạt – cái n).
 • Google Play (liên kết gốc): Game Magica.io cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Magica.io không cần root.
 • Trò chơi Magica.io vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Đấy là info mình share được lấy từ trên Google Play. Các bạn có thể thấy là trò chơi cũng yêu cầu máy Smartphone tầm trung mới có thể thử nghiệm trọn vẹn phải không nào. Mình đã chơi thử trước rồi, trò chơi rất là hay luôn. Các bạn nào máy xịn thì cứ để max FPS lên chơi cho sướng.

Magica.io Mod Apk

Có nhiều nhân vật không giống nhau trong Magica.io Mod Apk

Ngoài lề một ít, các bạn có nhu yếu gì về trò chơi thì hãy để lại 1 cái tên ở phía dưới phần comment nhé. Mình sẽ cân nhắc đánh giá của mọi người và update trò chơi nếu như có thể. Hy vọng mọi người sẽ có khoảng khoảng thời gian thử nghiệm trò chơi thích thú.

Chỉ dẫn thiết lập Magica.io Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Magica.io Mod Apk cho Android

Bên sau đây mình đã up file trò chơi lên google drive và đặt liên kết cho các bạn tải rồi đó. Các bạn nhấp chuột vào và download máy thôi. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi liên kết vượt quá giới hạn tải nha. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở về đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Magica.io Mod Apk

Thế là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tải Magica.io Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android rồi đó. Trong tiến trình triển khai, có gặp vướng mắc gì thì báo lại cho mình để nhận được sự giúp nha. Hãy liên tục theo dõi kpb-creations để có thể hóng được các trò chơi hay và thú vị 1 cách sớm nhất có thể. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ và hẹn tái ngộ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular