Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeGame MobileLuna Re Dimensional Watcher Mod Apk v1.30.0 (Menu, Hệ số sát thương/Phòng...

Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk v1.30.0 (Menu, Hệ số sát thương/Phòng vệ/Kỹ năng vô hạn)

Hello các bạn. Nay mình giới thiệu mọi người trò chơi mang tên là Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk cho Smartphone Android nhé. 1 game gọn nhẹ thích hợp cho các các bạn nào máy yếu vẫn muốn chơi các trò chơi chất lượng nha :v. Cùng mở màn thôi nào.

Luna Re Dimensional Watcher – trò chơi chiến lược đấu tranh gọn nhẹ

Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk là sản phẩm được triển khai và phát triển bởi Dave Studio. Ngoài trò chơi này ra cũng đều có một vài game khác xây dựng hình ảnh nhân vật trò chơi tựa nhau. Các bạn có thể khám phá thêm nếu thấy thú vị với các sản phẩm của nhà trò chơi nói trên.

Luna Re Dimensional Watcher mod Apk

trò chơi Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk gọn nhẹ thích thú

Để có thể tải Luna Re Dimensional Watcher mod apk về luôn máy Smartphone, những chúng ta có thể kéo xuống dưới phần cuối nội dung bài viết. Mình đã để sẵn liên kết tải cũng như chỉ dẫn thiết lập tất cả cho mọi người rồi đó. Trước khi tải nhớ đọc qua chút thông tin chú ý ngay trên phần liên kết để tránh câu hỏi không thiết yếu nha, kaka :v

Tiếp sau đây là 1 đoạn video trailer liên quan đến trò chơi. Các bạn nào thích thì có thể xem hoặc skip qua để tải luôn cũng được.

Giới thiệu Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk

Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk là 1 trò chơi mô phỏng. Trò chơi có cách chơi được phối hợp giữa trò chơi hành động và phiêu lưu. Bạn sẽ được phiêu lưu 1 thế giới không ngừng mở rộng lớn, phiêu lưu các mẩu truyện bí hiểm và hành trình bảo hộ thế giới khỏi diệt vong trước 1 quyền năng hắc ám.

Hình ảnh của trò chơi ra mắt tại 1 thế giới mô phỏng, được gọi tên là châu lục Stonia. Và mẩu truyện ra mắt sau Dimensional Rift, nơi xảy ra cuộc đấu náo loạn giữa con người và quái thú. Cuộc đấu này nổ ra vì kế hoạch điên rồ của Peter, 1 kẻ điên với khát vọng tàn ác. Hắn ta muốn nhấp chìm cả thế giới trong bóng tối. Và tất nhiên, các người ở châu lục Stonia không để điều đấy ra mắt.

luna re dimensional watcher mod apk 2

Hình ảnh trong trò chơi Luna Re Dimensional Watcher mod apk

Một ít đặc điểm trò chơi Luna Re Dimensional Watcher

 • Đó là 1 ‘trò chơi nhập vai sưu tầm’ ra mắt tại 1 vị trí được gọi là châu lục Stonia.
 • Sau Khe nứt chiều, cuộc chiến vô vọng giữa Con người và quái thú từ thế giới mở màn.
 • Bạn phải ngăn chặn kế hoạch nhấp chìm thế giới trong bóng tối của Peter.
 • Tạo 1 nhóm với nhiều bạn sát cánh không giống nhau để phiêu lưu maps rộng lớn và nhận được Trang bị mạnh mẽ để trở thành mạnh mẽ hơn.

Yêu cầu và thông tin game Luna Re Dimensional Watcher

Đó là 1 game hầu hết gọn nhẹ và không yêu cầu cấu hình Smartphone Android quá cao cả. Bên tiếp sau đây là một ít thông tin về nó, những chúng ta có thể đọc qua nếu cảm nhận Smartphone mình hơi yếu. Nhưng cứ an tâm là có thể chơi ngon lành được nhé. Vì mình đã test trước trên Smartphone cùi cùi rồi, hehe.

luna re dimensional watcher mod apk 3

Đồ họa khá đẹp và đơn giản của trò chơi Luna Re Dimensional Watcher mod apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.25.0.
 • Dung lượng: 115 MB.
 • Version trò chơi Luna Re Dimensional Watcher share tại kpb-creations đã được mod menu (dame, defense, skill).
 • Google Play (liên kết gốc): Game Luna Re Dimensional Watcher cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Luna Re Dimensional Watcher không cần root.
 • Trò chơi Luna Re Dimensional Watcher vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Tuy mình có nói đồ hoa đẹp hơn so với mấy trò chơi cùng chủ đề. Nhưng có vẻ như, trò chơi không có gì là quá nặng đúng không nào nào. Chỉ 100 MB và hệ vận hành Android 4.0 trở lên là có thể chiến được con trò chơi này rồi. Phải nói là quá nhẹ luôn. Mình đã test trò chơi trước rồi nên chắc chắn mọi người có thể thử nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn nhé.

luna re dimensional watcher mod apk 4

Nhiều chức năng thích thú khác trong Luna Re Dimensional Watcher mod apk

Mỗi lúc có bản update mới, mọi người nhớ nhắc mình update nha. Có khá nhiều trò chơi mình quản lý và vận hành nên cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Thông cảm giúp mình khó khăn này nhé. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại cho mình 1 cái tên và sẽ nỗ lực share cho các bạn chơi nếu có thể.

Tải Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk cho Android

Như mọi khi, mình đã up file trò chơi lên google drive với 1 đường liên kết duy nhất. Mọi người nhấp vào liên kết phía dưới để download máy Smartphone nhé. Chỉ mất vài giây là tải xong rồi. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình để có thể kiểm tra và giải quyết 1 cách sớm nhất có thể.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập luôn là okay. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Luna Re Dimensional Watcher Mod Apk

Chỉ vài bước dễ dàng thế là mọi người đã có thể tải Luna Re Dimensional Watcher mod Apk về máy Smartphone rồi đó. Tóm lại là có rắc rối gì mọi người cứ ý kiến xuống nội dung bài viết. Không thì nhắn tin page fb nhé. Mình sẽ nỗ lực giải đáp câu hỏi cũng như nhu yếu về trò chơi của những bạn sớm nhất có thể. Hãy nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và mới nhất nhé. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular