Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeThủ Thuật Mạng Xã HộiLink cài đặt tiếng Việt cho Telegram 2022

Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram 2022

Telegram hiện tại là phần mềm đang làm mưa làm gió thịnh hành cho người sử dụng bởi nhiều chức năng tương đương như Zalo hay Messenger. Đó là 1 phần mềm bắt nguồn từ quốc tế nhưng người Việt vẫn có khả năng dùng với ngôn ngữ tiếng Anh. Vậy nên, sự phiền phức này, kpb-creations.net trong nội dung bài viết ngày hôm nay, share đến cho mọi người về “Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram’’ 1 cách dễ dàng và nhanh gọn giúp chúng ta có thể dùng mà không nhất thiết phải lo ngại về ngôn ngữ

Phần mềm Telegram là gì?

Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram

Telegram là 1 phần mềm cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện và gọi điện bằng video. Không dừng lại ở đó Telegram còn trợ giúp bạn share các hình ảnh, file đa nền tảng không tính phí. Bạn chỉ cần phải có kết nối internet là có khả năng dùng được ứng dụng này mà không cần lo ngại bất kỳ điều gì.

Phần mềm Telegram nổi trội với những chức năng bảo mật cao, tốc độ gửi tin nhắn truyền nhanh và còn có khả năng truy cập được nhiều thiết bị như Smartphone, PC,… Đó là nguyên nhân mà Telegram lại đang được nhiều người dùng thịnh hành rộng rãi như lúc này.

Ở bên cạnh chức năng cơ bản như có khả năng nhắn tin, gọi điện,… Telegram còn cho phép người sử dụng tạo những group chat lên tới rất nhiều nghìn người. Điều đấy mang lại sự tiện lợi, phục vụ nhu yếu cho các tin nhắn công việc cho nhóm, doanh nghiệp.

Link cài đặt tiếng Việt cho Telegram

Như bạn đã biết hiện nay Telegram vẫn chưa trợ giúp cho ngôn ngữ Việt Nam. Tuy vậy, vẫn có cách  để chúng ta có thể thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt vào phần mềm này để dùng. Tiếp sau đây là những thao tác kpbcreations sẽ chỉ dẫn bạn để có khả năng chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường links thiết lập tiếng Việt cho Telegram bằng Smartphone hoặc PC. Tiếp theo nhấn vào đường links thiết lập sau https://t.me/setlanguage/abcxyz

link cai dat tieng viet cho telegram 8

Bước 2: Kể từ khi triển khai thiết lập, giờ đây website sẽ hiện ra 1 Home mới. Bạn bắt đầu nhấp vào mục “Change’’và phần mềm sẽ auto chuyển sang giao diện tiếng Việt cho bạn.

link cai dat tieng viet cho telegram 9

Bước 3: Kể từ khi làm xong các thao tác trên thì phần mềm Telegram của bạn đã được thiết lập sang tiếng Việt. Chúng ta có thể vào phần mềm Telegram để kiểm tra lại.

Như vậy với các thao tác cực kỳ dễ dàng, bạn đã có khả năng chuyển biến ứng dụng phần mềm Telegram của mình sang ngôn ngữ tiếng Việt chính thống cực kỳ hiệu suất cao. Đừng lo ngại các khó khăn khác, chính vì cái gì cũng có thể có cách đề xử lý bạn nhé.

Chức năng nổi trội của Telegram

Không phải tự nhiên mà Telegram lại được dùng thịnh hành đến như vậy trong thời kỳ công nghệ ngày càng phát triển. Mà vì Telegram đã trang bị cho mình nhiều chức năng nổi trội thú vị, mang lại sự vừa lòng cho người sử dụng. Nhà sản xuất đã update những chức năng nổi trội hằng ngày với muốn người sử dụng có khả năng thử nghiệm 1 cách tốt nhất.

Tùy chỉnh tin nhắn

link cai dat tieng viet cho telegram 2

Nếu những phần mềm khác chỉ bạn có thể thu hồi tin nhắn nếu bị gửi nhầm, thì với Telegram bạn hầu hết có khả năng tùy chỉnh tin nhắn của mình đã gửi đi. Để tùy chỉnh được tin nhắn của mình, bạn chỉ việc nhấp giữ tin nhắn mình cần tùy chỉnh trong vài giây, tiếp theo chọn edit là bạn đã làm xong và tùy chỉnh lại tin nhắn.

Tất nhiên là việc mới lạ này, đối thủ sẽ chẳng thể xem được tin nhắn lúc đầu bạn đã gửi. Mà người ta chỉ biết được là bạn đã tùy chỉnh tin nhắn đó. vì thế đó là chức năng độc lạ nhất mà chỉ Telegram mới có. Thật sự điều đấy rất thích thú mà hầu như những phần mềm nhắn tin, gọi điện khác vẫn chưa làm được.

Tạo cuộc nói chuyện chuyện giấu kín

link cai dat tieng viet cho telegram 3.webp

Đôi lúc chúng ta sẽ có nhu cầu các cuộc nói chuyện chuyện giấu kín để lén lút sẵn sàng 1 buổi tiệc, hay nhiều lúc chỉ kể chuyện tâm sự cùng nhau nhưng không muốn ai đọc trộm. Thì Telegram sẽ bạn có thể tạo cuộc nói chuyện chuyện giấu kín, những nội dung tin nhắn trên máy chủ sẽ auto biến mất sau 1 khoảng thời gian.

Trợ giúp gửi file dung lượng lớn

link cai dat tieng viet cho telegram 4

Nếu so với những phần mềm khác, khi chúng ta gửi tài liệu hay cảnh phim quá lớn và nhận được không báo chẳng thể gửi. Đến với Telegram, phần mềm sẽ trợ giúp bạn gửi file và video lên tới 2GB giúp người sử dụng không cảm nhận lo ngại vì chẳng thể gửi dữ liệu có dung lượng lớn  nữa.

Share video cùng xem với bạn bè

link cai dat tieng viet cho telegram 5

Nếu trong 1 buổi tối bạn đang muốn xem phim nhưng vẫn đang bận phải nhắn tin với bạn bè. Đừng lo, với Telegram bạn hầu hết có khả năng triển khai được điều đấy, phần mềm Telegram sẽ trợ giúp bạn thu nhỏ cửa sổ video lại và cho phép chạy trên nền phần mềm của Telegram.

Chỉnh sửa giao diện theo nhu cầu

link cai dat tieng viet cho telegram 6

Telegram bạn có thể tự sáng tạo theme để trang trí cho giao diện cho Accounts cá nhân của mình. Tất cả trên Telegram đều không tính phí, vì thế người sử dụng có khả năng thỏa sức sáng tạo các chiếc “theme” cực kỳ khác biệt của riêng cá nhân.

Telegram còn sẵn có những mẫu theme để chúng ta có thể tự quyết định mà không nhất thiết phải nhọc công tự đổi khác. Không dừng lại ở đó, bạn còn có khả năng chỉnh sửa hình nền cuộc nói chuyện trong tin nhắn Chat. Việc mới lạ sẽ tạo thành 1 sylte mang đậm đặc thù cá nhân mà chúng ta có thể quyết định.

Share vị trí trực tiếp

link cai dat tieng viet cho telegram 7

Nếu như muốn cùng bạn bè hẹn nhau ở vị trí nào đó hay muốn share vị trí của mình khiến cho bạn bè biết. Bạn cũng có thể có thể triển khai được thao tác đó trong phần mềm Telegram. Bạn chỉ việc mở cuộc nói chuyện và ấn vào nút đính kèm. Tiếp tục chọn mục “Location’’ và nhấp chuột “Share my live location’’ là bạn đã làm xong thao tác share vị trí trực tiếp.

Trên đó là các dữ liệu về “Liên kết thiết lập tiếng Việt cho Telegram’’ để những chúng ta có thể xem thêm cụ thể và dùng hiệu suất cao. Hy vọng sau nội dung bài viết này, chúng ta có thể làm rõ hơn về Telegram và triển khai  thay đổi thành ngôn ngữ tiếng Việt theo đúng đúng mong muốn mà bạn đang cần khám phá nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách copy không thay đổi định dạng trong bảng Excel 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular