Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame PCLeo Rank Cuối Mùa Với Sát Thủ Leesin DTCL Mùa 7

Leo Rank Cuối Mùa Với Sát Thủ Leesin DTCL Mùa 7

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 chỉ với hơn 1 tuần nữa là DTCL mùa 7.5 sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, Leesin dtcl mùa 7 là 1 con tướng rất mạnh nhưng đã bị tương đối nhiều các bạn quên lãng. Vậy các bạn đã biết nên chơi đội hình Leesin thế nào để leo rank cuối Đấu Trường Chân Lý mùa này chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy cùng mình đến ngay với đội hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7. Các bạn hãy tham khảo phần dữ liệu nội dung bài viết ở phía dưới để biết đội hình này còn có gì mạnh và rực rỡ nhé.

Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7

Tổng Quan Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 2
Tướng Sy’Fen (8 vàng), Pyke (5 vàng), Neeko (4 vàng), Leesin (3 vàng) , Swain (3 vàng), Qiyana (2 vàng), Kayn (2 vàng), Sett (1 vàng).
Ưu điểm Công thủ trọn vẹn, Leesin sát thủ chiến binh rồng có lượng sát thương cực lớn.
Nhược điểm Cần phải có lượng đồ đẹp cho Leesin và phải update được Leesin 3 sao.

Nếu các bạn không ưng dùng Cuồng Long thì có khả năng dùng Ngọc Long như khung đội hình trong hình tiếp sau đây. Tượng Ngọc thì các bạn chỉ việc các bạn đặt cạnh Sy’Fen, Leesin và Pyke là ổn, các bạn không nên tham Tượng Ngọc cho nhiều tướng quá vì đội hình sát thủ là đội hình cần sắp xếp đội hình nhiều.

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 3

*Chú ý đặc biệt: Với đội hình sát thủ Leesin dtcl mùa 7 này thì các bạn phải update được cho mình Leesin 3 sao nên các bạn cần slowroll ở level 7, nếu như các bạn roll ra nhiều Qiyana hay Kayn thì có khả năng update lên 3 sao. Sau đấy các bạn lên lv 8 và cập nhật Sy’Fen vào đội hình của mình, đồ của Pyke các bạn có khả năng để Talon cầm hộ.

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 5
Leesin Các bạn có khả năng ghép trang bị cho Leesin theo 2 hướng:
  • Full Chí Mạng: Ấn Sát Thủ, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.
  • Sát Thương Lâu Dài: Ấn Sát Thủ, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Tối.
Pyke/ Sy’Fen Các bạn có khả năng dùng 1 trong 2 con tướng làm carry phụ nhưng tại đây mình ưu tiên chọn Pyke: Bùa Xanh, Áo Choàng Bóng Tối hoặc Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch hoặc Vô Cực Kiếm.
Sy’Fen/ Neeko Các bạn có khả năng dùng 1 trong 2 con tướng này làm tanker nhưng tại đây thì mình ưu tiên dùng Sy’Fen: Áo Choàng Lửa, Huyết Kiếm hoặc Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ.

Thêm vào đó các bạn còn có khả năng chơi đội hình 6 sát thủ như hình tiếp sau đây và các bạn có khả năng dùng Pyke hoặc Talon làm carry phụ đều được. Nếu trong những khi các bạn slowroll Leesin dtcl mùa 7 3 sao thì nếu ra nhiều Diana các bạn cũng đều có thể update lên Diana 3 sao.

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 4

*Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7:

Leo Rank Cuoi Mua Voi Leesin Sat Thu DTCL Mua 7 6
Leesin Các bạn có khả năng ghép trang bị cho Leesin theo 2 hướng:
  • Full Chí Mạng: Ấn Sát Thủ, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.
  • Sát Thương Lâu Dài: Ấn Sát Thủ, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Tối.
Pyke/ Talon Các bạn có khả năng dùng 1 trong 2 con tướng làm carry phụ nhưng tại đây mình ưu tiên chọn Pyke: Bùa Xanh, Áo Choàng Bóng Tối hoặc Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch hoặc Vô Cực Kiếm.
Diana/ Neeko Các bạn có khả năng dùng 1 trong 2 con tướng này làm tanker nhưng tại đây thì mình ưu tiên dùng Diana: Áo Choàng Lửa, Tim Băng, Nỏ Xét hoặc Thông Đạo.

*Nếu các bạn có Nâng Cấp Rồng Thần hút máu hoặc hồi máu khi hạ gục kẻ thù thì ưu tiên dùng trang bị full chí mạng cho Leesin nhé các bạn.

Đấy là toàn bộ dữ liệu về cách build cũng như lối chơi đội hình Sát Thủ Chiến Binh Rồng Leesin DTCL Mùa 7, các bạn thấy đội hình này ra sao để lại đánh giá dưới phần ý kiến cho mình biết nhé. Và cảm ơn toàn bộ những các bạn đã dành thời gian ra để đọc nội dung bài viết, chúc các bạn leo rank thành công và vui tươi.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular