Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileLast Day on Earth Mod Apk v1.19.1 (Menu/Chế tạo, mở khóa, bất...

Last Day on Earth Mod Apk v1.19.1 (Menu/Chế tạo, mở khóa, bất tử)

Hello mọi người nhé. Ngày hôm nay sẽ gợi ý mọi người tải Last Day on Earth Mod Apk (Menu/Chế tạo, mở khóa, bất tử) dành riêng cho Smartphone Android. Đấy là 1 trò chơi thuộc chủ đề sinh tồn, đúng thật với cái tên thường gọi của nó. Chắc chắn mọi người sẽ có các trải nghiệm thích thú với trò chơi này. Mở màn thôi nào.

Last Day on Earth – trò chơi sinh tồn ngày cuối cùng trên địa cầu

Last Day on Earth Mod Apk là trò chơi sinh tồn ngày cuối cùng trên địa cầu được triển khai và phát triển bởi Kefir!. Đây cũng là cái tên nhà phát hành trò chơi đã cho ra 1 trò chơi thành công cùng chủ đề khác mang tên Grim Soul Dark Fantasy Survival. Những chúng ta có thể tìm hiểu thêm thêm ở trên website của mình nhé. Nhớ theo dõi liên tục để hóng đó nha.

Nhắc nhở mọi người một ít nhé. Mọi người nào mà muốn tải Last Day on Earth Mod Apk sản xuất free về máy Smartphone ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết nha. Đã có liên kết tải và gợi ý dễ dàng cho mọi người rồi đó. Đây chỉ là phần chém gió về thông tin của trò chơi mà mình share thôi. Thật sự thì không có gì quan trọng đâu.

Có thể mọi người sẽ thích Battle Royale FPS ShooterAXES.io.

Nhân vật

Cái này dễ dàng rồi. Lúc chơi, mọi người sẽ nhập vai vào trong 1 nhân nào đó với nhiệm vụ nỗ lực sinh tồn, đúng với cái tên của trò chơi Last Day on Earth Mod Apk – ngày cuối cùng trên địa cầu. Các mối nguy hại mà game thủ phải đối mặt là sói, zombie và rất rất khá nhiều zombie.

Last Day on Earth mod apk

Đã test trước bản Last Day on Earth mod apk rồi nhé

Vì sao mình lại nhấp mạnh thế, cũng chính vì sẽ có 1 đội quân zombie ghé thăm qua căn nhà của bạn đó nhé. Mọi người sẽ biết khi nào đội quân đó ghé thăm khi chơi trò chơi nha. Thêm vào đó, mọi người còn phải ứng phó với các người sinh tồn khác nữa.

Nếu mình không lầm thì hiện hiện nay đã có chức năng chơi với bạn bè và người khác rồi. Những chúng ta có thể sang nhà game thủ khác để kiếm chút gì đó. Hoặc cũng có thể có thể phá nhà nó luôn, kaka. Và tất nhiên người khác cũng có thể có thể thịt bạn rồi, chính vì thế hãy xây dựng nhà mình chắc chắn trước khi đi hỏi thăm người khác nhé. Với bản Last Day on Earth Survival mod craft free của mình thì dễ dàng rồi nha.

Sản xuất

Đúng vậy, game thủ Last Day on Earth mod apk muốn sinh tồn thì phải sản xuất đồ dùng cho mình mình. Sản xuất từ thứ nhỏ nhất đến các thứ quan trọng hơn. Xây lên các căn nhà chắc chắn, sản xuất các vật dụng, thiết bị thiết yếu để có thể sinh tồn. Coi ngày ngày hôm nay đang sống như là ngày cuối cùng của địa cầu.

Last Day on Earth mod apkSản xuất trong Last Day on Earth mod apk

Việc mọi người xây nhà xịn xò hơn cũng khiến cho zombie chẳng thể hủy diệt được. Nhất là cái đội diễu hành zombie, chúng toàn phá nhà nếu có đi qua. Chính vì thế hãy update căn nhà của mình lên, đặt nhiều bẫy xung quanh khiến cho chúng nó chết hết đi nhé.

À mà cho mọi người biết nhé, ngoài việc sản xuất ra thì thi thoảng cũng có thể có một vài sự kiện. Kiểu như nhìn thấy tàu bay bị rơi ở 1 khu vực hoang vắng nào đó. Tóm lại là ra nhặt đầy đồ. Thêm vào đó, cũng có thể có các sự kiện khác như đổi đồ, và nhiều cái khác nữa mà mình cũng chẳng nhớ. Mọi người tải trò chơi về và tự trải nghiệm nhé.

Last Day on Earth mod apkThi thoảng lại có sự kiện hiện diện trong trò chơi Last Day on Earth mod apk nhé

Yêu cầu và thông tin game Last Day on Earth mod apk

Mình chơi trò chơi này từ khi mới trình làng, còn là bản beta rồi và đôi chút nhận xét như bên dưới. Phải nói là game này mang lại cho mình 1 trải nghiệm thật sự tốt. trò chơi đồ họa đẹp, điều khiển đơn giản linh hoạt. Về phần cấu hình Smartphone thì mình vẫn chơi ngon lành luôn. Mà máy mình thuộc dạng cục gạch rồi vẫn chơi được thế mới hay. Chính vì thế mọi người yên tâm về phần cấu hình trò chơi đi nhé. Máy xịn thì chơi ngon khỏi nói rồi. Máy yếu như mình thì chơi nóng máy thôi, nhưng vẫn chơi được ngon lành nhé.

Last Day on Earth mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Last Day on Earth mod apk

Một vài thông tin và yêu cầu bản Last Day on Earth mod apk sản xuất free

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 1.19.1.
  • Dung lượng: 193 MB.
  • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod sản xuất không tính phí. Mọi người vào trò chơi cứ sản xuất như thông thường mà không cần vật liệu gì cả.
  • Google Play (liên kết gốc, version không mod): Game Last Day on Earth Survival cho Android.
  • trò chơi chơi cần kết nối Web (trực tuyến hầu hết) và bung mod Last Day on Earth Survival không cần root.
  • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Last Day on Earth mod apk dành riêng cho Android

Đã test trước bản hack cho mọi người rồi đó. Mình đã gói gọn file trò chơi trong 1 file đó là apk. Chính vì thế việc thiết lập trò chơi trở thành hầu hết dễ dàng rồi. Mọi người chỉ việc download và mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Trong thời gian triển khai, nếu có rắc rối gì nhớ báo lại để nhận được sự giúp từ mình nhé. Tương đương với liên kết tải như vậy, có khó khăn gì về liên kết thì hãy comment xuống phía dưới nội dung bài viết để mình biết và giải quyết sớm nhất nha.

Update: Chỉ việc tải và thiết lập file apk.

Click Tải Last Day on Earth Survival Mod APK

Với các gì mình share trên đây, mọi người hầu hết có thể tải Last Day on Earth mod apk. Hy vọng trò chơi này sẽ mang lại sự thư giãn thích thú cho mọi người nha. Nhớ là theo dõi kpb-creations liên tục để có thể update sớm nhất các trò chơi mới hay và thú vị khác. Cảm ơn vì đã đọc nội dung bài viết của mình. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular