Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileKick The Buddy MOD APK v1.5.0 (Full Đồ, Tiền, Mở Khóa, Không...

Kick The Buddy MOD APK v1.5.0 (Full Đồ, Tiền, Mở Khóa, Không QC)

Trò chơi thư giãn gọn nhẹ nhằm mục đích giúp giải tỏa căng thẳng – Kick the Buddy Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đó là 1 game có tiếng về cách chơi dễ dàng, khá là dị so với các dòng trò chơi khác. Các bạn nào mà đã chơi rồi thì có khả năng hiểu nhỉ, kaka. Cùng khởi đầu khám phá đôi chút về game này trước khi tới phần tải trò chơi thôi nào.

Kick the Buddy là game được triển khai và phát triển bởi Playgendary. Đó là 1 nhà phát hành trò chơi có khá nhiều sản phẩm thành công khác. 1 trong các con trò chơi trong đó đã được mình giới thiệu trên web site. Đấy là Tank Stars, mọi người thích trò chơi này thì có khả năng xem thêm nhé.

kick the buddy mod apk 6

Một trong những tin tức liên quan đến con trò chơi Kick the Buddy Mod Apk hack full tiền

Kick The Buddy Hack có gì?

Kick The Buddy Hack Full Đồ

 • Với version “Kick the Buddy Hack phiên bản mới nhất” thì Mình đã bẻ khóa toàn trang phục có trong game cho mọi người rồi nhé.

Kick The Buddy Hack Mở Khóa

 • Tổng cộng các gì có trong trò chơi phải sắm, update, thách thức… đều đã được mở khóa hầu hết cho mọi người thử nghiệm.

Cách Hack Kick The Buddy

Khá dễ dàng mọi người triển khai theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào Liên kết Tải về và Tải File Apk của kpb-creations mang đến về máy. Version Kick The Buddy Hack Không quảng cáo sẵn rồi Anh Em nhé.
 • Bước 2: xóa bản gốc đi và Bắt đầu thiết lập bản Hack.
 • Bước 3: Mở trò chơi ra và chơi thôi.

Kick the Buddy – trò chơi thư giãn gọn nhẹ giải tỏa căng thẳng

Đã có links tải và chỉ dẫn thiết lập dễ dàng ở phía dưới nội dung bài viết rồi đó. Mọi người nào mà muốn tải Kick the Buddy Mod Apk hack full tiền về máy Smartphone Android luôn thì hãy kéo xuống để tải nhé. Phần này chỉ là phần mình mang ra một trong những tin tức về trò chơi thôi. Tóm lại là cũng không có gì đặc biệt đâu. trò chơi có cách chơi rất dễ dàng. Nhìn vào tên game cũng đều có thể đoán ra được phần nào rồi.

Trên đó là 1 đoạn video trailer ngắn về trò chơi. Các bạn nào chưa từng chơi thì có khả năng khám phá qua nhé. Cũng tương đối ngắn thôi. Lướt qua là tóm lại hiểu hết về game này rồi. Tuy có cách chơi dễ dàng nhưng lại được rất đông người chơi trên toàn cầu tóm lại, cộng đồng trò chơi mobile nói riêng đều thích nó. Khá là lạ, theo mình là vậy.

Kick the Buddy mod Apk full tiền là trò chơi thư giãn gọn nhẹ. Trong game này, bạn hầu hết có khả năng giải thoát toàn bộ cảm xúc của mình về Buddy trong kho vũ khí của bạn sẽ là bom nguyên tử, chất nổ, súng tiểu liên, súng lục và nhiều không dừng lại ở đó. Giải thoát hơi nước của bạn và trở thành 1 người thoải mái khỏi sự ồn ào này.

kick the buddy mod apk 4

Hình ảnh trong trò chơi Kick the Buddy Mod Apk full tiền cho Smartphone Android

Game này dễ dàng đến khó tin, trong đó bạn sẽ phá hoại tất cả xung quanh và tạo nên 1 hành động thật sự, phối hợp những hành động để gây ra nhiều thiệt hại cho bố cục búp bê Buddy của bạn, game này sẽ hỗ trợ loại bỏ mọi căng thẳng khó khăn, thử và bạn thích.

Yêu cầu và thông tin game Kick the Buddy Mod Apk

Về đọa họa của trò chơi, cũng tương đối là thông thường thôi. 1 điều thích thú kề bên dường như âm thành của game nhỉ. Nhân vật ăn đòn the Buddy cũng mang ra một trong những lời thoại. Nghe rất là muốn ăn đòn rồi :v. trò chơi giải tỏa căng thẳng nên cũng gọn nhẹ thôi. Xem thêm một ít tin tức phía dưới nhé.

kick the buddy mod apk 3

Chức năng khác có trong trò chơi Kick the Buddy Mod APk full tiền

Tuy là 1 game gọn nhẹ với cách chơi thông thường nhưng game này còn có hơn 100 triêu lượt download về chỉ tính riêng trên Google Play. Chưa kể tới nền tảng khác nữa nha. 1 con số đáng lưu tâm và ngạc nhiên phải không nào.

Một trong những thông tin game của bản Kick the Buddy Mod Apk full tiền

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 1.0.6
 • Dung lượng: 96 MB.
 • Version trò chơi Kick the Buddy hack share tại kpb-creations đã được mình mod khá nhiều tiền, nói theo một cách khác là vô hạn. Các bạn tiêu mãi cũng không hết được đâu, hehe.
 • Google Play (links gốc): Game Kick the Buddy cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Kick the Buddy không cần root.
 • Trò chơi Kick the Buddy hack vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như các bạn thấy thì trò chơi cũng vô cùng gọn nhẹ phải không nào. Mình đã test thử con trò chơi này trên Smartphone Android rồi. Chơi trò chơi mượt mà không có gì là lag cả. Mọi người có khả năng download máy để chơi nhé. Thử nghiệm trọn vẹn trò chơi này luôn, kaka.

Kick the Buddy Mod Apk

Chức năng khác có trong trò chơi thư giãn Kick the Buddy Mod Apk

Khi có bản update mới, nếu thấy mình quên update thì nhớ nhắc nhé. Nhiều lúc cũng quên mất vì có nhiều trò chơi quá mà, hì. Bạn nào có yêu cầu gì đó về trò chơi thì để lại tên trò chơi dưới phần ý kiến giúp mình nhé. Mình sẽ cân nhắc và update trò chơi ở các nội dung bài viết tiếp tục cho mọi người nếu có khả năng. Nếu có khả năng nha, cũng không hẳn là trò chơi nào thì cũng được đâu. Mong các bạn thông cảm.

Tải Kick the Buddy Mod Apk Full tiền cho Smartphone Android

File trò chơi đã được mình up lên google drive với 1 links tải duy nhất. Tốc độ tải cũng như chất lượng links là tốt nhất dành riêng cho mọi người rồi nhé. Các bạn nhấn vào links bên tiếp sau đây để tải file apk về máy. Nhớ là dùng chrome và log in tải khoản google để tránh bị lỗi links cơ bản nha. Nếu vẫn bị lỗi, báo lại cho mình để có khả năng giải quyết 1 cách sớm nhất có thể nhé.

Để thiết lập trò chơi, các bạn chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Nhớ là phải xóa trò chơi gốc trước khi cài bản mod nhé. Khi nào có bản mới, mọi người chỉ việc trở lại net tải bản mới nhất và thiết lập luôn mà không xóa bản gốc thì dữ liệu trò chơi vẫn còn nhé. Dễ dàng vậy thôi :v.

Click Tải Kick the Buddy Mod Apk

Mình đã chỉ dẫn mọi người tải Kick the Buddy Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android rồi nhé. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại để mình trợ giúp nha. Và hãy nhờ rằng theo dõi kpb-creations liên tục để update các game thú vị và thích thú khác. Hẹn hội ngộ và chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ.

Xem thêm:

Wild Tamer Mod Apk v2.38 (Vô Hạn Tiền)

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular