Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeInternet5 Website khôi phục ảnh bị mờ online không tính phí

5 Website khôi phục ảnh bị mờ online không tính phí

Khôi phục ảnh bị mờ online là rắc rối nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu như bạn thường xuyên phải chụp hình màn hình hay download ảnh từ các internet, phầm mềm về máy của mình thì sẽ thường hay gặp phải hiện tượng hình ảnh bị mờ hay là không rõ ràng, những hình ảnh bị vỡ và không rõ sẽ làm bạn trở thành thiếu chuyên nghiệp và Gọn gàng. Nội dung nội dung bài viết tại đây của Kpb creations sẽ mang về cho bạn 5 website khôi phục ảnh mờ online không tính phí.

Remidi

Khôi phục ảnh bị mờ online

Nhắc đến các phần mềm online có khả năng khôi phục ảnh bị mờ thì chắc chắn là là chẳng thể bỏ qua Remini, một phần mềm cực hot trên Tiktok hiện nay. Phần mềm này được cả mọi người editor chuyên nghiệp dùng để làm làm rõ ràng các hình ảnh bởi khả năng thần kì của nó. Remini có nhiều tính năng nổi trội cùng khả năng phục chế những tấm ảnh cũ thành ảnh mới thích thú, rõ ràng như

Ưu điểm:

 • Phục chế ảnh cũ và các ảnh có độ tinh xảo thấp bằng công nghệ AI hiện đại.
 • Khả năng làm nét ảnh 100%.
 • Sửa chữa thay thế thay thế các video bị mờ bằng công nghệ hiện đại.
 • Update thêm nhiều tính năng edit video chuyên nghiệp.

Nhược điểm:

Sát bên những ưu điểm nổi trội đáng thử nghiệm, phần mềm này cũng còn tồn tại một trong những trong các khuyết điểm mà bạn cần phải ghi nhận để suy xét trước khi sử dụng:

 • Sau mỗi lần chỉnh sửa hoặc tải về ảnh, bạn phải xem 1 vidao ads với độ dài từ 15-30s. Nghĩa là nếu chỉnh 1 tấm hình tuyệt vời, bạn sẽ mất gần 1 phút để xem ads.
 • Remini chỉ cho phép số lần chỉnh sửa nhiều nhất trong 1 ngày là 5 lần, bạn phải update nick lên Remini Pro để dùng tối ưu dịch vụ.

Pine Tools

khoi phuc anh bi mo online 2

Pine Tools là 1 website mang về cho bạn các công cụ khôi phục ảnh bị mờ online tốt nhất hiện nay. Với giao diện tối ưu cùng các thao tác dễ dàng, website giúp chúng ta có khả năng làm nét những tấm hình một cách nhanh gọn lẹ mà không mất kha khá nhiều khoảng khoảng thời gian. Website có nhiều điểm nổi trội như:

Ưu điểm:

 • Được dùng hầu như không tính phí tổng cộng các dịch vụ có trên internet.
 • Không cần yêu cầu bạn phải đăng kí nick để dùng.
 • Dễ dàng điều chỉnh mức độ phân tán hạt, mức độ tinh xảo của ảnh mà bạn thích thông qua thanh điều chỉnh.
 • Giúp đỡ lưu ảnh dưới nhiều định dạng không giống nhau như: PNG, JPG, WEBP, giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc.

Nhược điểm:

Cũng tương tự giống như những phần mềm không tính phí khác trên thị trường, Pine Instruments có mức độ làm tinh xảo ảnh chỉ ở mức khá, nếu như bạn có những tấm hình quá mờ hay quá cũ, dùng phần mềm này chẳng thể giúp cho bạn hồi phục được tấm hình về chất lượng như lúc đầu được. Nếu bạn có những tấm hình quá cũ hay quá mờ do copy nhiều lần, bạn cần can thiệp bởi những ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Remini.

Luna Pic

khoi phuc anh bi mo online 3

Luna Pic cũng là 1 website khôi phục ảnh bị mờ online nhận được khen ngợi từ mọi người editor chuyên nghiệp bởi khả năng làm nét ảnh bị mờ tối ưu nhất. Bạn chỉ mất vài giây là có khả năng hồi phục tấm hình bị mờ về sắc màu gốc với độ tinh xảo cao mà không làm cho màu ảnh bị nhòe hay xuống màu. Website có một trong những trong các điểm nổi trội đáng kể tới như:

Ưu điểm:

 • Có tổng cộng các công cụ làm tinh xảo ảnh và được dùng hầu như không tính phí.
 • Hình ảnh kể từ lúc làm nét có sắc màu tự nhiên, lạ lẫm.
 • Khả năng làm tinh xảo ảnh tối cao, chuyên nghiệp

Nhược điểm:

Luna Pic là 1 website làm nét ảnh với giao diện bằng tiếng anh cùng các thao tác dùng khá rắc rối, nếu như bạn là 1 người mới làm quen với các thuật ngữ Photoshop, bạn sẽ mất kha khá nhiều khoảng khoảng thời gian để phiêu lưu và dùng các công cụ trên website này. Không tạm dừng ở đó, để phục hồi 1 tấm hình, bạn trải trải qua không ít quy trình và thao tác rắc rối, gây mất nhiều khoảng khoảng thời gian.

Raw.pics.io

khoi phuc anh bi mo online 4

Raw.pics.io là 1 website làm nét ảnh bị mờ online với nhiều công cụ hỗ trợ nhưng ít người biết tới. Website mang về cho bạn nhiều dịch vụ làm nét ảnh bị mờ hầu như không tính phí với giao diện bắt mắt, dễ nhìn cùng các ưu điểm nổi trội như:

Ưu điểm:

 • Dùng các tác vụ trên internet hầu như không tính phí mà không cần đăng kí nick.
 • Sát bên làm nét ảnh bị mờ, website còn mang về cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như: cắt, xoay, điều chỉnh khẩu độ, độ sáng, độ bão hòa, độ ẩm,…
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác.

Nhược điểm:

Website Raw.pics.io có nhiều điểm còn hạn chế mà bạn nên suy xét trước khi sử dụng. Nếu bạn phải chỉnh nhiều ảnh thì website  này sẽ làm bạn mất nhiều khoảng khoảng thời gian. Không tạm dừng ở đó, website này cho ra độ điều chỉnh tinh xảo chỉ vị trí mức khá và có khả năng sẽ không làm ưng ý bạn. Thêm vào đó, website còn không hỗ trợ chế độ chỉnh sửa thủ công, gây rắc rối cho bạn nếu như muốn điều sửa ảnh theo sở thích của mình.

Online JPG Tools

khoi phuc anh bi mo online 5

Online JPG Tools là 1 internet khôi phục ảnh bị mờ online được nhiều người tin dùng hiện nay. Website này update được số đông các khuyết điểm của các trang sửa ảnh online khác và sẽ không xảy ra dính hình mờ brand của internet kể từ khi chúng ta chỉnh sửa hình ảnh xong. Website Online JPg Instruments có những ưu điểm nổi trội sau:

Ưu điểm:

 • Hình ảnh kể từ lúc làm nét có màu vẻ đẹp, độ tinh xảo cao.
 • Có nhiều tính năng kèm theo theo suport như: mới lạ chất lượng ảnh, bo tròn, chỉnh độ sáng, cắt ảnh, lật ảnh, mới lạ chế độ ảnh,…
 • Dùng không tính phí mà không cần đăng kí nick.

Nhược điểm:

Online JPG Tools có giao diện bằng Tiếng Anh khá khó dùng và thao tác.

Những tấm hình bị mờ là trường hợp thường thấy trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Nếu bạn thích đăng tải ảnh lên các trang MXH hoặc dùng chúng cho công việc thì những tấm hình này sẽ làm bạn trở thành thiếu chuyên nghiệp và kém duyên. Nội dung nội dung bài viết trên của kpbcreations đã mang về cho bạn 5 website, phần mềm khôi phục ảnh bị mờ online không tính phí tốt nhất hiện nay, chúc bạn tìm được cho mình 1 website vừa lòng!

Xem thêm

Xóa ảnh trên iCloud có bị mất trên máy không?

Tải trò chơi mod apk tại: LavMod.com

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular