Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM D8 Soc LM HUB ở đâu? Bao lâu thì...

Kho 50 HCM D8 Soc LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của những tín đồ mua hàng. Những đơn hàng này đã đến kho 50 HCM D8 Soc hoặc kho 50 HCM D8 LM HUB là đến đâu? Ngay từ bây giờ cùng Kpbcreations khám phá cụ thể trong nội dung bài viết nhé.

Kho 50 HCM D8 Soc LM HUB ở đâu?

Hồ Chí Minh là 1 trong các vị trí đông dân cư nên việc lượng hàng online được đặt cũng rất lớn. Kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB cũng là 1 trong các kho Shopee có tỷ trọng đơn hàng cao nhất nhì. Vậy nên nên kho liên tục gặp phải trường hợp lượng hàng quá tải làm chậm thời gian nhận hàng của mọi người.

Kho 50 HCM D8 Soc LM HUB ở đâu

Trên thực tiễn nhiều bạn nhầm lẫn kho 50 HCM D8 Soc và kho 50 HCM D8 LM HUB là 2 địa chỉ kho khác nhau. Nhưng trên thực tiễn thì khiến cho Shopee Express đơn giản hơn trong việc theo dõi đơn hàng mới phân ra 2 tên kho thư thế. Cả 2 đều đều có địa chỉ tại 53 Bến Phú Định, Phường 16, Q. 8, Hồ Chí Minh.

Vì nằm tại Q. 8 nên những đơn hàng của dân cư Q. 8 hầu hết đều tập trung ở đây. Thêm vào đó thì nếu bạn ở những vùng kế bên thì đơn hàng của bạn rất có khả năng cũng sẽ đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB. Đấy là 1 trong các vị trí tập trung mọi đơn hàng tại vị trí Q. 8 này.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB thì bao lâu nhận được?

Cơ bản 1 đơn hàng lúc đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB sẽ được chuyển đi ngay trong ngày hôm đó. Nếu chậm nhất sẽ là ngày hôm sau là đơn hàng sẽ ra khỏi kho. Đó chính là 1 trong các quy định trong thời gian vận chuyển đơn hàng của đơn vị chuyển giao.

Hầu như những đơn hàng đến thành phố Hồ Chí Minh đều đi qua kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB nên việc liên tục diễn ra hiện tượng giam đơn, chậm đơn cũng là điều đương nhiên. Nhưng bạn cũng đừng quá lo nghĩ vì nhân viên tại kho sẽ giải quyết nhanh gọn và giao cho đơn vị vận chuyển để hàng được đến tay bạn sớm nhất.

Nếu là đơn hàng được gửi đi từ người bán sinh sống tại Q. 8 thì khi đơn hàng ra khỏi kho thời gian đến tay bạn sẽ khác nhau. Rõ ràng được chia như bên dưới:

  • Với những tín đồ “săn sale” đang sinh sống tại Hồ Chí Minh thì chỉ trong 1 ngày hoặc 2 ngày là bạn đã có khả năng nhận được hàng. Còn ở những tỉnh miền Nam thì đơn hàng sẽ được đến tay bạn sau 2 đến 3 ngày.
  • Còn nếu bạn đang sinh sống ở miền Bắc thì có khả năng bạn sẽ nhìn thấy đơn hàng của mình được giao đến trong 3 đến 4 ngày.
  • Bạn đang sinh sống tại miền Trung thì sẽ khoảng từ 4 đến 5 ngày thì đơn hàng được giao tính từ thời điểm ngày đơn hàng ra khỏi kho.

Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo nghĩ về hiện tượng đơn hàng của mình. Nhân viên tại kho sẽ nhanh gọn giải quyết toàn bộ đơn hàng 1 cách nhanh gọn nhất để đơn hàng của bạn hay bất kể khách hàng nào thì cũng được đến tận tay trong thời gian sớm nhất. Bạn có khả năng theo dõi hiện tượng đơn hàng của mình trên những trang tra cứu của đơn vị vận chuyển nhé.

Có khả năng đến tận kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB để nhận hàng không?

Chúng tôi hiểu được hiện tượng nôn nóng và mong đợi của bạn về đơn hàng của mình thế nào. Chắc chắn là sẽ có nhiều bạn chẳng thể đợi chờ được mà muốn nhanh gọn cần trên tay đơn hàng. Cũng đều có một số trong những trường hợp vì cần gấp món hàng mà bạn muốn được đến tận kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB để lấy hàng.

Nếu đơn hàng của bạn vừa đến kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB mà chưa bị chuyển đi thì bạn sẽ có khả năng nhận được hàng lúc đến thẳng kho. Bạn sẽ đến kho và nhờ nhân viên check dữ liệu cũng như kiếm tìm đơn hàng cho bạn. Thế là bạn đã có khả năng lấy hàng về nhà rồi.

Nhưng nếu đơn hàng của bạn đã được vận chuyển đi và ra khỏi kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB thì bạn chẳng thể đến nhận hàng được nữa. Bạn cần đợi đơn hàng được trung chuyển đến kho Shopee Express khác thì mới có khả năng đến nhận hàng.

Thời gian làm việc của kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB?

Đây cũng là 1 kho lớn tại Q. 8 nên thời gian làm việc sẽ trải đều toàn bộ những ngày trong tuần trừ chủ nhật. Nhân viên sẽ đón tiếp bạn trong time từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trong khoảng time này bạn có khả năng đến và nhận được hàng của mình nhé.

Do khối số lượng sản phẩm cũng rất lớn nên kho làm việc với tần suất thường xuyên, nếu bạn đến kho lúc nhân viên đang bận thì hãy đợi chờ trong tích tắc nhé. Bạn nên thông cảm với nhân viên để bạn vừa có khả năng lấy được hàng mà nhân viên cũng đều có thể làm xong tốt việc làm của mình.

Thời kỳ mà công nghệ dữ liệu cực kỳ phát triển như hiện tại thì việc mua hàng online không còn quá lạ lẫm nữa. Nên việc chậm trễ đơn hàng không phải chỉ do kho hàng mà cũng đều có thể do những tác động bên phía ngoài khác nữa. Vì vậy khách hàng online cũng như chủ shop nên thông cảm và đợi chờ đang hàng nhé.

Trên đó là chính là tất cả cụ thể những dữ liệu mà chúng tôi muốn gửi đến đến cho bạn cũng như giúp cho bạn trả lời câu hỏi về kho 50 HCM D8 Soc, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Mong rằng đơn hàng của bạn sẽ được nhanh gọn đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular