Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcKho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) ở đâu?

Kho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) ở đâu?

Trong xã hội thời buổi này, yêu cầu đặt hàng online hầu như đang trở thành 1 trong các phần chẳng thể thiếu trong đời sống con người. Chính vì vậy những kho hàng cũng hiện diện ở nhiều vị trí để kiểm kê và phân phát đến tay người nhận. Nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ gửi đến cho bạn địa chỉ của kho Yên Nghĩa của phục vụ tiết kiệm (GHTK).

Đôi nét về Ship hàng tiết kiệm – đơn vị vận chuyển siêu tiết kiệm

Ship hàng tiết kiệm là một trong những loại dịch vụ phục vụ trong đó những đơn vị vận chuyển đáp ứng cho khách hàng của mình. Những gói dịch vụ vận chuyển này chắc chắn phải phục vụ theo yêu cầu với chi phí được tối ưu nhất. Tuy vậy, do khó khăn  tối ưu về mặt chi phí mà phục vụ tiết kiệm tạm thời chẳng thể phục vụ về thời gian tựa như các dịch vụ vận chuyển  khác.

Kho Yên Nghĩa

Khách hàng chỉ nên dùng dịch vụ này khi người ta có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh với chi phí cực kỳ thấp và có khả năng chấp thuận thời gian giao nhận có khả năng chậm chạp hơn mức cơ bản. Điểm cần chú ý khi dùng dịch vụ này là không phải công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng đều có đáp ứng những  dịch vụ phục vụ tiết kiệm để khách hàng dùng.

Địa chỉ kho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm ở đâu ?

Đó là 1 trong số thắc mắc thuộc top những điều được đông người để ý nhất. Đặc biệt những ai có thói quen mua hàng online qua mạng . Sự phát triển không dừng nghỉ của công nghệ là 1 trong các yếu tố thúc đẩy nhiều loại hình kinh doanh cũng giống như những dịch vụ online. Nếu bạn đang quan tâm đến khó khăn này hãy cùng khám phá tại đây nhé!

Địa chỉ rõ ràng của kho Yên Nghĩa là ở: 13 quốc lộ 6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội. Trên lãnh địa Hà Nội chỉ có duy nhất kho Yên Nghĩa theo địa chỉ như đã gửi đến. Nếu có kho Yên Nghĩa ở 1 nơi khác đấy là hàng nhái. Nếu như bạn thích khám phá về vị trí kho để chủ động lấy hàng có khả năng xem thêm dữ liệu nhé..

Kho Yên Nghĩa ghtk hiểu 1 cách không phức tạp chính là kho hàng vận chuyển nằm ở vị trí Hà Đông – Hà Nội. Cũng tương đương những kho khác, đấy là nơi tập trung hầu như những đơn hàng mà khách đặt từ những shop.

Từng đơn hàng trước khi được giao tận tay người tiêu dùng, ở đây thì mọi người nhân viên sẽ nhận và chia loại những kiện theo từng đơn, địa chỉ, khối lượng, và loại hàng.

Sẽ có những đơn hàng không rườm rà và cũng đều có thể là những đơn hàng cồng kềnh. Để tiện cho việc vận đơn di chuyển thì yêu cầu đội ngũ nhân viên phải làm việc thật kỹ càng và chuẩn xác nhất.

Theo nhận xét của tương đối nhiều người tiêu dùng hàng, đấy là 1 kho hàng khá mới và thoáng đảng. Tuy vậy đường đi vào kho lại khá nhỏ. Đây sẽ là 1 trong các hạn chế cho những bưu tá khi liên tục phục vụ cho đơn vị này.

Đơn hàng đã đến kho Yên Nghĩa (GHTK) bao lâu nhận được?

Đây không những là câu hỏi của riêng người bán mà cả người tiêu dùng hàng cũng thấy nóng ruột về khó khăn này. Chi tiết hệ thống luôn báo hàng hóa đã đến kho Yên Nghĩa GHTK từ rất mất thời gian, tuy vậy đơn hàng vẫn chưa thể giao tận tay người nhận.

Vậy khi hàng đã đến được kho Yên Nghĩa ghtk thì trong vòng bao lâu khách sẽ nhận được hàng? Thực  tế, vì khó khăn lượng hàng đổ về kho kha khá nhiều, đặc biệt so với kho Yên Nghĩa sẽ mất khá nhiều thời gian và công lao để vận chuyển và phân phát đến tay khách hàng.

Sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày để di chuyển những đơn hàng từ kho Yên Nghĩa đến kho đơn vị vận chuyển. Vì vậy, hàng khi đã đến kho Yên Nghĩa sẽ mất từ 5 đến 8 ngày khách mới nhận được hàng.

Kho hàng này không phải là kho tổng của đơn vị vận chuyển của sàn thương mại nào. Vì vậy, những đơn hàng khi được thu về đây sẽ được vận chuyển đến kho Yên Nghĩa Soc nằm ở Hà Đông Hà Nội. Đa số những đơn hàng khi phát sinh sẽ đổ dồn về và chờ đón nhân viên chia loại sau đấy sẽ giải quyết theo trình tự.

Việc vận chuyển hàng nhanh hay chậm không đơn giản chỉ là việc chia loại những những đơn hàng. Mà còn nhiều yếu tố khác như điều kiện thời tiết vị trí, trường hợp mưa bão thời gian vận chuyển sẽ lùi lại. Bên cạnh những khó khăn đó còn cân nhắc tình hình dịch bệnh, nếu quá khó khăn cũng sẽ khác lạ lịch vận chuyển.

Có khả năng đến kho Yên Nghĩa lấy hàng được không?

Giải đáp là có, bạn có khả năng đến trực tiếp kho để lấy hàng nhằm tiết kiệm thời gian thay vì chờ shipper phục vụ. Trước lúc tới kho bạn có khả năng liên hệ trước với nhân viên để biết thêm về hiện tượng đơn hàng của mình và nhờ nhân viên kiểm hàng lấy hàng trước cho bạn để đỡ tốn thời gian kiếm tìm.

Trên đấy là dữ liệu về đơn vị vận chuyển Ship hàng tiết kiệm. Cùng với đó cũng là trả lời cho những câu hỏi về kho Yên Nghĩa của ghtk ở đâu? Bao nhiêu lâu thì nhận được đơn hàng dành riêng cho cả người tiêu dùng lẫn người bán sản phẩm. Hy vọng những  bạn thấy vừa lòng về những gì chúng tôi đã chia sẻ qua nội dung bài viết.

Xem thêm: Kho 20 HNI Cầu Giấy Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular