Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcKho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đấy là thắc mắc mà nhiều tín đồ mua sắm của Shopee đang câu hỏi. Việc khám phá địa chỉ của kho hàng là điều hầu như rất đặc biệt để họ có khả năng biết được chuẩn xác đơn hàng của mình đang ở đâu. Vậy thì bạn đã biết kho Vinh Soc nằm ở đâu chưa? Hãy cùng Kpbcreations khám phá qua nội dung bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Địa chỉ Kho Vinh Soc ở đâu?

Kho Vinh SOC là 1 trong các kho hàng của Shopee Express. Kho này còn có nhiệm vụ chính là vận chuyển những đơn hàng của người tiêu dùng đặt từ những quầy bán hàng quốc tế về Việt Nam. Nếu những đơn hàng quốc tế không qua kho này thì đương nhiên bạn sẽ không lúc nào nhận được hàng mà mình đặt.

Kho Vinh Soc ở đâu

Việc vận chuyển giữa kho hàng quốc tế và kho hàng trong nước yêu cầu phải vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm chắc chắn chất số lượng hàng hóa. Sau quy trình này thì đơn hàng của bạn mới được thông quan. Tiếp tục, kho Vinh Soc sẽ giúp cho bạn chia loại và bố trí những đơn hàng chia về những kho nhỏ nhân của Shopee Express.

Mỗi ngày kho này đón nhận và chuyển đi hàng hóa với con số lớn nên khách hàng chẳng thể trực tiếp đến lấy hàng từ kho này được. Vậy kho Vinh Soc ở đâu? Vì để chắc chắn độ bảo mật theo chính sách của Shopee tránh trường hợp người tiêu dùng đến lấy hàng làm gián đoạn quy trình làm việc nên dữ liệu về địa chỉ kho Vinh Soc vẫn còn là 1 bí mật.

Đơn hàng Shopee đã đến kho Vinh Soc bao lâu thì nhận được?

Những đơn hàng sau lúc tới kho Vinh Soc thường sẽ được giao đến tay người tiêu dùng hàng trong time từ 4 – 10 ngày. Không dừng lại ở đó còn có khả năng đến kho nhận hàng nhằm rút gắn thời gian trong nhiều trường hợp. Điều đấy tùy theo vị trí của người nhận.

  • Đơn hàng được chuyển từ kho Vinh Soc đến thành phố Hà Nội sẽ mất khoảng 2-4 ngày vận chuyển.
  • Đơn hàng được chuyển từ khi Vinh Soc đến Hồ Chí Minh phải vượt qua quy trình vận chuyên tại Hà Nội vì thế sẽ mất khoảng 5-10 ngày.

Đây chỉ là thời gian được suy tính mang tính tìm hiểu thêm. Thời gian Giao hàng sẽ còn tùy theo tình hình thực tiễn của địa phương. Những yếu tố khách quan như thời tiết, khí hậu, dịch bệnh, hay thiên tai, những dịp cao điểm cũng như siêu sale cũng thêm phần làm quy trình vận chuyển đơn hàng lâu hơn dự kiến.

Không dừng lại ở đó, những đơn hàng từ quốc tế còn tùy theo hiện tượng cấm biên giữa hai nước. Thí dụ như đơn hàng ở Trung Quốc thì bạn có khả năng sẽ phải chờ trong thời gian dài vì tình hình dịch bệnh ở nước này đang ra mắt khó khăn.

Những điều cần lưu ý khi mua sắm quốc tế trên Shopee

Khác với những ngoại hình mua sắm trong nước, người tiêu dùng hàng từ quốc tế cần chú ý một vài điều tại đây:

  • Thời gian nhận hàng sẽ rất rất lâu, nếu bạn cần mua 1 sản phẩm thì không nên quyết định mua ở quốc tế. Điều đấy làm mất nhiều thời gian chờ đón không thiết yếu của bạn.
  • Những quầy bán hàng quốc tế trên Shopee thường có khá nhiều mã giảm giá, vì thế hãy chú ý để có khả năng giảm thiểu chi phí mua sắm, săn được nhiều giảm giá khuyến mãi hời.
  • Toàn bộ những đơn hàng quốc tế đều không cho phép người tiêu dùng hàng kiểu tra hàng trước khi nhận. Vì thế bạn nên kỹ càng trong khâu chọn sản phẩm mà mình muốn mua nhằm đem đến thử nghiệm tốt nhất. Cũng chính vì hàng quốc tế cũng sẽ có một vài quầy bán hàng gửi đến sản phẩm chất lượng thấp như hàng trong nước.

Nên làm gì khi đơn hàng quốc tế từ Shopee bị lỗi

Có khá nhiều trường hợp người tiêu dùng hàng từ quốc tế bị shop gửi nhầm sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi hay thiếu sản phẩm. Trong số trường hợp như vậy này Kpb-Creations có một vài gợi ý để bạn có khả năng nhận lại được đơn hàng đúng của mình.

Để chắc chắn có minh chứng thì bạn nên trở về quy trình tách hàng của mình để có khả năng giải quyết vô tư. Đầu tiên bạn có khả năng liên hệ trực tiếp cho Shop và report về hiện tượng của đơn hàng.

  • Trường hợp nếu 2 bên có sự trao đổi và Shop sẽ gợi ý một vài lời giải nhằm khắc phục khó khăn của bạn. Nếu cuộc đàm phán kết thúc tại đây thì bạn có khả năng nhận lại tiền của mình hoặc nhận Voucher từ shop thay đổi cho sản phẩm bị lỗi.
  • Trường hợp nếu Shop từ chối khiếu nại của bạn thì bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với Shopee qua hộp chat hoặc hotline để khắc phục khó khăn. Nếu thành công thì bạn cũng sẽ nhận lại được tiền của mình mà không nhất thiết phải gửi trả về sản phẩm cho chủ Shop.

Qua nội dung bài viết trên, Kpb creations hy vọng có khả năng gửi đến cho bạn được tất cả dữ liệu bạn cần. Thật không mong muốn là chẳng thể mang đến được địa chỉ chuẩn xác của kho Vinh Soc ở đâu? nhưng điều đấy để chắc chắn đơn hàng của bạn không bị mất tích hoặc làm gián đoạn quy trình giải quyết đơn hàng. Dù địa chỉ nằm ở đâu thì Shopee sẽ luôn nỗ lực để mang đơn hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Vì thế mọi người có khả năng hầu hết yêu tâm nhé.

Xem thêm: Kho Pleiku Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular