Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeTin TứcKho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Đó là thắc mắc thân quen mà đông người vẫn thường đưa ra. Không những riêng người tiêu dùng hàng mà trong cả người bán sản phẩm cũng luôn câu hỏi. Bởi lẽ hệ thống thường xuyên báo hàng đang bị “ngâm” tại khi quá lâu. Vậy địa chỉ chuẩn xác của kho VH DC ở đâu? Hàng về kho rồi khi nào đến tay người sử dụng? Nội dung bài viết ngày ngày hôm nay Kpbcreations sẽ giúp cho bạn làm rõ hơn về khó khăn trên.

Một vài dữ liệu cơ bản về kho VH DC

Nếu bạn là 1 trong các người có niềm yêu thích với mua sắm online, đặc biệt những ai đam mê sàn thương mại điện tử có tiếng như Shopee sẽ liên tục muốn kiểm tra và theo dõi tính trạng đơn hàng của mình. Những lần đặt hàng bạn sẽ thấy hệ thống nâng cấp dữ liệu vận đơn, đại loại như “đơn hàng đã được chuyển đến kho nào, tính trạng đơn hàng ra sao, ..”.

Nếu nhận thấy phải dữ liệu là kho VH DC, chắc chắn là bạn sẽ câu hỏi rằng kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Vì sao lại là kho VH DC? Thực tiễn, kho VH DC là 1 trong các kho tổng chứa toàn bộ hàng hóa của công ty Best Express. Ở đây sẽ có độ ngũ nhân viên làm việc điều phối hàng hóa đến từng kho nhỏ và giao đến tay người tiêu dùng.

Tất nhiên, tát cả những loại hàng hóa khi tụ tập tại đây sẽ được vận chuyển bởi Best Express – Đó là đơn vị uy tín với 3 năm hoạt động trong “ngành”. Best Express chuyên gửi đến mạng lưới dịch vụ vận chuyển ở khắp những tỉnh thành trong toàn nước. Từ đấy, đơn hàng của bạn sẽ đơn giản nhận được nhờ đơn vị vận chuyển này.

Địa chỉ kho VH DC ở đâu?

Kho VH DC ở đâu

Địa chỉ của kho VH DC nằm ở đâu? Đây chắc là là thắc mắc được lặp đi quay vòng nhiều nhất của người tiêu dùng hàng. Vì mãi đơn của mình vẫn nằm im 1 vị trí và bạn sẽ thấy cực kỳ nóng lòng. Dữ liệu chuẩn xác về địa chỉ rõ ràng của kho VH DC như bên dưới: Xóm 17 – X.Thạch Tân – H.Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh.

Đó là 1 trong các kho hàng tổng được tập trung toàn bộ những hàng hóa trên toàn vị trí Hà Tĩnh. Trong số đó sẽ gồm có hàng người bán gửi đi cho khách, hàng người tiêu dùng nhận về nhà. Toàn bộ sẽ được nhân viên tại đây chia loại và chia cho những kho nhỏ lẻ khác để mang đến cho khách hàng.

Hàng đã đến kho VH DC thì bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng còn tùy theo nhiều yếu tố, đặc biệt đơn hàng cần vận chuyển và gửi đi đâu? Miền Bắc, Miền Nam, vị trí Miền Trung hay những tỉnh thành kế bên? Không phải ngày hôm nay đơn hàng của bạn đã cập bến tại kho là sẽ được gửi đến bạn liền.

Như đã chia sẻ ở trên, kho VH DC là kho tổng chứa toàn bộ những đơn hàng lớn nhỏ thuộc về của công ty vận chuyển Best Express. Và khi đơn hàng được chuyển đến kho tổng, nhân viên sẽ tiến hàng chia loại sản phẩm, tiếp theo phân phối đến những kho nhỏ rồi mới phát đến tay khách.

  • Với những đơn ở vị trí miền Bắc sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày khách sẽ nhận được hàng như mong chờ.
  • So với đơn hàng ở vị trí miền Nam sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Do đường dài khâu vận chuyển rắc rối hơn.
  • Những tỉnh kế bên, vị trí miền Trung sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày đơn sẽ được chuyển đến tay người sử dụng.

Không chỉ có vậy, nếu bạn oder vào đúng lúc dịch bệnh bùng phát khó khăn đơn có khả năng lâu hơn, đôi khi có khả năng bị lưu tại kho vài tuần hoặc cả tháng. TH đặt hàng đúng những ngày lễ, dịp tết cũng tương đương, có khả năng đơn sẽ giao sau ngày lễ hoặc chậm chạp hơn.

Thêm vào đó, đơn hàng có được vận chuyển nhanh hay là không cũng tùy theo điều kiện thời tiết nữa. Vào những ngày mưa bão đơn vị vận chuyển cũng chẳng thể di chuyển vào phục vụ tới người sử dụng được. Nhưng khách hàng an tâm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn là đơn hàng sẽ đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Kho VH DC có cho phép khách trực tiếp đến nhận hàng không?

Do quá nóng lòng muốn nhận hàng, nhiều khách câu hỏi nếu nhà ở gần kho thì có có quyền đến và nhận trực tiếp đơn hàng hay là không? Có khả năng khách từng đến một trong những kho hàng khác để trực đón nhận hàng mà không cần qua shipper. Tuy vậy so với kho VH DC khách không có quyền đến và nhận hàng trực tiếp.

Như Kpb creations đã chia sẻ, VH DC là kho tổng gồm có toàn bộ những đơn hàng lớn nhỏ. Ở đây, nhân viên phải làm việc cật lực với hàng triệu đơn hàng hàng ngày. Đôi khi khách phải làm cả những ngày chủ nhật với 200% năng lượng để chia loại và gửi hàng đến những kho nhỏ tiếp theo mới giao tận tay khách hàng.

Kho VH DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Mọi dữ liệu bạn câu hỏi đều có trong nội dung bài viết. Hy vọng những gì chúng tôi gửi đến giúp cho bạn làm rõ hơn về kho VH DC cũng như tựa game hoạt động của kho. Từ đấy bạn có khả năng an tâm hơn kể cả khi hàng vẫn đang bị “bảo lưu” tại kho lâu ngày.

Xem thêm: Kho 20-HNI Hoàng Mai Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular