Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcKho Tuy Phước Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn...

Kho Tuy Phước Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Tuy Phước SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Hiện tại, yêu cầu mua hàng online dần trở thành 1 Xu thế trong các năm trở lại đây. Khách hàng thường sẽ câu hỏi kho tổng của Shopee để có khả năng đến lấy hàng 1 cách nhanh gọn. Hãy cùng Kpbcreations khám phá rõ ràng về kho Tuy Phước SOC thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây!

Kho Tuy Phước SOC ở đâu?

Kho Tuy Phước SOC là 1 trong các kho hàng lớn của Shopee Express. Tuy Phước SOC chỉ mới được mở trong thời gian gần đây. Khi Shopee mới hiện diện tại Việt Nam, người sử dụng có khả năng thỏa sức quyết định nhiều ngoại hình Ship hàng như: JT, GHN, GHTK,…

Tuy vậy trong thời gian 2 năm trở lại đây, Shopee đã lựa chọn bản quyền quyết định đơn vị Ship hàng là Shopee Express. Chính vì vậy mà những kho trực thuộc Shopee đã được xây dựng ở khá nhiều tỉnh thành khác nhau.

Khi đơn hàng khá nhiều dẫn đến hiện tượng quá tải thì Shopee mới bắt đầu phân phối đến những đơn vị vận chuyển khác. Kho Tuy Phước SOC là 1 kho hàng lớn phụ trách vận chuyển hàng cho vị trí phía Nam.

Kho Tuy Phước Soc ở đâu

Khi đơn hàng được vận chuyển đến kho, những nhân viên của kho sẽ bắt đầu kiểm định và chia loại. Kể từ khi xác nhận trên hệ thống, đơn hàng được giao lại cho shipper để mang tới tay khách hàng.

Nếu như bạn không muốn chờ đón quá lâu, bạn có khả năng đến trực tiếp kho Tuy Phước SOC ở địa chỉ : Khu phố Tuy Phước, Thị trấn Tuy Phước, Tỉnh Bình Định để lấy hàng.

Đơn hàng đã đến kho Tuy Phước SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng được vận chuyển đến tay người nhận tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hàng hóa ngay lúc đến kho Tuy Phước SOC sẽ được phân phối cho shipper để giao đến tay người nhận. Phụ thuộc vào vị trí rõ ràng của bạn mà đơn hàng sẽ được giao trong các khoảng thời gian khác nhau.

Nội thành: Nếu như địa chỉ trên đơn hàng của bạn nằm ở Bình Định thì bạn sẽ nhận được hàng khá nhanh. Đặc biệt nếu bạn nằm ở vị trí gần kho, bạn có khả năng nhận được hàng ngay trong ngày. Những vị trí khác trong thành phố sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-5 ngày.

kho-tuy-phuoc-soc-2

Ngoại thành: Nếu như địa chỉ của bạn nằm trong vị trí ngoại thành, đơn hàng sẽ mất thêm thời gian để vận chuyển đến kho gần bạn. Thời gian thay đổi giữa những kho vào khoảng 2-3 ngày. Tiếp theo sẽ mất thêm từ 3-5 ngày để shipper giao đến cho bạn.

Đó là thời gian Ship hàng tiêu chuẩn chỉnh, khung thời gian này có khả năng khác lạ không ít do điều kiện cảnh quan. Vào khoảng thời gian cao điểm, đơn hàng tồn kho khá nhiều mà chưa vận chuyển đi kịp, thời gian Ship hàng có khả năng bị kéo dãn dài.

Không những thế, mưa, bão cũng là 1 trong các yếu tố dẫn đến hàng của bạn bị ngâm trong kho. Bạn có khả năng lên website để liên hệ với nhân viên và bắt đầu kiểm tra đơn hàng của mình.

Có khả năng đến kho Tuy Phước SOC để nhận hàng hay là không?

Bạn có khả năng đến tận Kho Tuy Phước SOC để lấy hàng trực tiếp. Tuy vậy nếu như không quá gấp gáp thì bạn có khả năng chờ đón cuộc gọi từ shipper để nhận hàng. 1 ngày có đến hàng nghìn đơn được đổ về kho này, việc kiếm hàng của bạn sẽ ra mắt khá rắc rối.

Nếu như bạn thích quy trình lấy hàng của mình tại kho nhanh gọn và tiện lợi hơn, bạn có khả năng liên hệ lên website của Shopee Express để nhận được sự trợ giúp từ nhân viên.

kho-tuy-phuoc-soc-3

Nhân viên trợ giúp online hoạt động ở mọi mốc giờ khác nhau. Nếu như bạn ở gần kho, bạn có khả năng nhờ nhân viên của kho tìm hàng và lấy ra giúp, bạn chỉ việc hẹn thời gian ra kho là có khả năng mang hàng về nhà mà không cần tốn khá nhiều thời gian.

Ngược lại, nếu như bạn ở khá xa kho, bạn có khả năng liên hệ nhân viên để yêu cầu tăng tốc thời gian Ship hàng, tránh việc đơn hàng của bạn bị mất tích hay lưu kho quá lâu.

Kho Tuy Phước SOC trợ giúp lấy hàng vào thời gian nào?

Bạn có khả năng lấy hàng vào những mốc giờ có nhân viên trực, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Kho Tuy Phước SOC nằm ở trục đường chính, trung tâm thành phố, để tạo điều kiện tiện nghi cho hàng hóa đơn giản lưu thông.

Chính vì vậy bạn có khả năng ghé kho lấy hàng kể từ khi tan làm rất đơn giản. Bạn chỉ việc liên hệ trước với nhân viên và hẹn lịch, tiếp theo xuất trình chứng tỏ nhân dân hoặc căn cước là có khả năng mang hàng về nhà.

Trong điều kiện kho quá đông hoặc thời tiết xấu, bạn cần thông cảm cho nhân viên và nhẫn nại chờ đơn hàng đến. Nhân viên chuyển phát sẽ đón nhận trợ giúp phát hàng trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Lấy hàng tại kho là cách tối ưu nhất để rút ngắn thời gian nhận hàng. Nếu như bạn đang cần hàng gấp thì có khả năng đến trực tiếp kho lấy hàng. Nội dung bài viết trên của chúng tôi đã gửi đến cho bạn một trong những dữ liệu về địa chỉ kho Tuy Phước SOC ở đâu và thời gian Ship hàng rõ ràng, bạn có khả năng đến kho để nhận được sự trợ giúp, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Có nên dùng eSIM trên iPhone không? Ưu và điểm yếu là gì?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular