Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho Trung Chuyển Nghệ An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao...

Kho Trung Chuyển Nghệ An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho trung chuyển nghệ An là 1 kho hàng lớn chuyên đón nhận và phân phối hàng hóa. Tuy vậy, một số trong những khách hàng vẫn còn câu hỏi kho trung chuyển Nghệ An ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Hãy cùng Kpbcreations đi trả lời câu hỏi này nhé.

Kho trung chuyển Nghệ An ở đâu?

kho-trung-chuyen-Nghe-An
kho trung chuyển Nghệ An

Kho trung chuyển Nghệ An là 1 trong các kho lớn nhằm lưu trữ hàng hóa tạm thời để phục vụ cho việc bảo vệ cũng như chuyển Ship hàng hóa giữa người tiêu dùng và người bán. Mức độ ra vào hàng hóa tại đây rất nhanh, tốc độ hơn hẳn so với một số trong những kho cơ bản.

Kho trung chuyển hàng Nghệ An đáp ứng đủ những nhu yếu vận chuyển chuyên nghiệp của những đối tác thương mại điện tử trên toàn quốc và đem đến cho khách hàng những thử nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh gọn, an toàn và hiệu suất cao khiến cho cả người bán lẫn người tiêu dùng đều vừa lòng.

Hiện tại, kho trung chuyển Nghệ An nằm tại địa chỉ: 75 Trường Chinh, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An. Giờ làm việc mỗi ngày từ 8.30 đến 21h mỗi ngày, gồm có một ngày dài thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết.

Đơn hàng đã đến Kho trung chuyển Nghệ An bao lâu thì nhận được?

giao-hang-nhanh-den-khach-hang
Ship hàng nhanh đến khách hàng

Đơn hàng tại kho Trung Chuyển Nghệ An đến tay khách hàng sẽ tốc độ hơn so với một số trong những kho nhỏ khác. Kể từ khi đơn hàng từ những tỉnh thành gửi về, phía bên phần tử Ship hàng sẽ tiến hàng lọc hàng hóa theo những thị xã, địa phương và những tuyến những đường khác nhau để tiện cho shipper Ship hàng.

Cơ bản, những đơn trong tỉnh Nghệ An đã đến kho trung chuyển thì sẽ nhận được trong ngày nếu như bạn ở trung tâm nội thành thành phố Vinh. Tuy vậy, so với một số trong những thị xã khác từ là một đến 2 ngày. Ở những thị xã miền Núi của tỉnh Nghệ An thời gian Ship hàng từ 2 đến 3 ngày.

Thời gian Ship hàng còn tùy thuộc khá nhiều vào thời tiết hoặc những ngày lễ tết. Vào những ngày mưa bão, lễ tết đơn hàng sẽ giao chậm chạp hơn so với dự kiến cơ bản. Nếu có bất kể câu hỏi nào về phía đơn hàng, quý khách hàng có khả năng liên hệ trực tiếp với bên mình mua sắm để được trả lời, bên phía bán sản phẩm sẽ chủ động liên lạc với bên kho trung chuyển giải quyết đơn hàng của bạn.

Có khả năng đến trực tiếp kho trung chuyển Nghệ An để nhận hàng được không?

Kho trung chuyển Nghệ An là 1 kho chuyên phân phối hàng hóa lớn, vậy nên kể từ khi đơn hàng đến kho bên phần tử giải quyết Ship hàng sẽ bắt đầu lọc đơn và phân phối theo từng tuyến Ship hàng khác nhau. Vậy nên, để chắc chắn hàng hóa không bị mất tích và dễ quản lý và vận hành cho bên Ship hàng tốt nhất bạn nên đợi bên Ship hàng gọi điện Ship hàng trực tiếp cho bạn.

Trong trường hợp lâu ngày mà vẫn chưa nhận được đơn hàng, bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với bên bán sản phẩm để được kiểm tra đơn và giải quyết đơn hàng nhé.

Những quy chuẩn chỉnh gói gọn hàng mà bạn nên chú ý

So với những khách hàng liên tục gửi hàng qua những bên Ship hàng hoặc hệ thống kho trung chuyển thì cần chú ý về quy chuẩn chỉnh gói gọn hàng hóa để tránh hiện tượng hàng bị vỡ, làm tác động đến chất số lượng hàng hóa. Khi gói gọn hàng chúng ta cần để ý những điều cơ bản như bên dưới:

  • Nên đóng hàng bằng thùng, hộp bìa cứng phía bên ngoài, trừ những sản phẩm khó vỡ  và biến tấu như trang phục, vải.
  • So với hàng hóa dễ vỡ mọi người cần bọc kín và gia cố bằng những loại mút, giấy xốp bên trong để gói gọn cẩn thẩn hơn, hàng hóa không bị vỡ trong tiến trình vận chuyển.
  • So với những hàng hóa có chứa chất lỏng phải phủ quanh bằng vỏ hộp chống thẩm thấu trước khi gói gọn
  • So với những hóa hóa dễ vỡ bạn nên ghi hoặc dán cảnh cáo “hàng dễ vỡ” phía bên ngoài vỏ hộp gói gọn.

Trên đấy là một số trong những dữ liệu về kho trung chuyển Nghệ An mà Kpb creations muốn dữ liệu đến bạn. Mong muốn những dữ liệu mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp cho bạn rõ hơn về kho trung chuyển hàng hóa lớn tại Nghệ An này.

Xem thêm: Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular