Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở...

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu?

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee là vị trí những dịch vụ ship hàng nhanh Shopee Express nhận những đơn hàng từ người bán và triển khai trung chuyển giao đến tay khách hàng. Trong nội dung bài viết này, Kpbcreations không chỉ có gửi đến dữ liệu về địa chỉ của kho trung chuyển Cần Thơ mà còn hỗ trợ khách hàng nắm được những dữ liệu về hàng hóa cấm vận chuyển hiện tại. Mời mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé.

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu?

kho-trung-chuyen-can-tho
Kho trung chuyển Cần Thơ

Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee 1 trong các kho lớn. Nơi này thực ra là kho lưu trữ và tập trung hàng hóa để đi phân phối cho những đơn vị ship hàng nhỏ lẻ khác. Kho trung chuyển Cần Thơ của ship hàng Nhanh và Shopee cũng là 1 kho lớn có diện tích thoáng đảng.

Kho hàng hiện tại nằm ngau tại Q. Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, đấy là 1 vị trí khá lớn nên những đơn hàng của hai đơn vị ship hàng này ở vị trí miền Tây sẽ được vận chuyển và tập trung về đây. Những đơn hàng trong vị trí Miền Tây hoặc Cần Thơ cũng sẽ được tập trung về kho để giao cho khách hàng ở mọi miền của Tổ Quốc.

Đơn hàng đã về kho Trung chuyển Cần Thơ sẽ giao trong bao lâu?

giao-hang-nhanh
ship hàng nhanh

Thời gian ship hàng là 1 trong các khó khăn được tương đối nhiều người quan tâm. Hiện tại, những đơn vị vận chuyển như ship hàng Nhanh và Shopee đều có chính sách ship hàng nhanh đến những tỉnh miền Tây và khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian từ là 1 đến 2 ngày.

So với khách hàng tại Cần Thơ có khả năng nhận hàng luôn trong ngày với điều kiện thời tiết tiện lợi. Khách hàng ở vị trí gần thành phố HCM thời gian ship hàng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Tuy vậy, khách hàng ở vị trí miền Trung, miền Bắc sẽ mất nhiều thời gian hơn khoảng 3 đến 4 ngày mới có khả năng nhận được hàng.

Tuy vậy, khách hàng cũng cần thông cảm cho những đơn hàng đến trễ hơn dự kiến vì tác động thời tiết như mưa, bão hoặc những ngày lễ tết, đơn hàng hóa sẽ giải quyết chậm chạp hơn những ngày thông thường. Nhân viên ship hàng khi giao sẽ chủ động liên lạc trước với khách hàng để xác nhận thời gian cũng như địa chỉ giao.

Những hàng hóa Giao hàng Nhanh và Shopee không nhận vận chuyển

Nói theo một cách khác ship hàng Nhanh và Shopee là đơn vị vận chuyển hàng hóa được khách hàng tin cậy dùng thông dụng hiện tại. Tuy vậy, hai đơn vị ship hàng này cũng đều có những quy định về những hàng hóa cấm vận chuyển và nếu vận chuyển thì phải có điều kiện theo quy định của pháp luật.

hang-khong-nhan-van-chuyen
hàng không nhận vận chuyển

Hiện tại, đơn vị ship hàng Nhanh và shopee có quy định cấm vận chuyển những món đồ ô nhiễm, súng, thuốc nổ, những chất gây nghiện, pháp những loại gồm có những loại pháo hoa, pháo nổ, pháp sáng, những thiết bị tựa game điện tử chuyên dùng cho casino và thuốc thú ý, nguyên vật liệu chế tạo thuốc…

Ngoài ra, những đơn vị vận chuyển hàng hóa này cũng không nhận vận chuyển những hàng hóa dễ nổ, dễ cháy, những loại loài vật sống, phụ gia thực phẩm hoặc hàng ướp đông, những thực phẩm rất dễ khiến cho hư hỏng…

Trên đấy là những dữ liệu về Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu, mong muốn với những dữ liệu mà chúng tôi đã gửi đến sẽ hữu dụng so với mọi người.

Xem thêm: Kho Yên Nghĩa của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) ở đâu?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular