Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn...

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là 1 trong các thắc mắc được mang đến tương đối nhiều bởi những tín đồ yêu thích săn sale. Nhất là mọi người đam mê và yêu thích order hàng Taobao qua App Shopee. Bạn đừng quá lo nghĩ vì nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi liên quan đến kho Nam Ninh. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Kho Nam Ninh Shopee ở đâu?

Shopee là 1 trong các kênh mua hàng bậc nhất trên tổng số những sàn thương mại điện tử. Vậy cho nên không quá khó để nhận ra lượng đơn hàng của Shopee trong các năm trở lại đây thường xuyên tăng. Thật không ngoa khi nói Shopee chính là kênh mua hàng có lượng truy cập và đặt đơn lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ là có những chủ shop tại Việt Nam mà Shopee còn hợp tác với những shop Tao bao tại Trung Quốc hay những shop mỹ phẩm ở Hàn Quốc, Indonesia để mở mang những sản phẩm hiện có tại Shopee. Và kho Nam Ninh chính là 1 trong số những kho trung chuyển hàng hóa lớn từ Trung Quốc về Việt Nam. Những ai liên tục mua hàng tại Shopee nhất là đặt hàng quốc tế chắc cũng không còn quá lạ lẫm với kho Nam Ninh.

Đông người vẫn câu hỏi rằng đơn hàng của mình đã đến kho Nam Ninh rồi, vậy thật sự chúng đã đến đâu. Kho Nam Ninh được đặt tại thành phố Quảng Châu Trung Quốc thuộc phía nam Trung Quốc. Mọi sản phẩm của những shop bán sản phẩm Trung Quốc ở Nam Ninh hay những tỉnh kế bên của Trung Quốc đều được vận chuyển đến kho Nam Ninh trước khi được xuất về Việt Nam.

Kho Nam Ninh Shopee

Những sản phẩm đến kho Nam Ninh sẽ được nhân viên kho dán 1 mã vận đơn khác để có khả năng xuất về Việt Nam 1 cách đơn giản hơn. Vậy cho nên những đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam số đông đều có 2 mã vận đơn để nhân viên hải quan điều khiển.

Vì xuất từ Trung Quốc về Việt Nam và trải qua không ít khâu nên đôi khi hàng sẽ chẳng thể đến tay bạn như dự kiến. Bạn cũng đừng quá lo nghĩ vì nhân viên kho Nam Ninh và nhân viên kho tại Việt Nam sẽ nỗ lực nhanh gọn giải quyết để toàn bộ đơn hàng được đến như dự kiến.

Đơn hàng đã xuất kho Nam Ninh nghĩa là gì?

Có lẽ rằng sẽ có nhiều bạn câu hỏi rằng đơn hàng đã xuất kho Nam Ninh là ra sao. Và Shopee sẽ giải quyết ra sao với đơn hàng của mình. Hoặc là đơn hàng của mình đi qua những bước nào mới đến được Việt Nam. Xin mời bạn cùng xem thêm nhé.

Như bạn đã biết, muốn hàng đến được tay người tiêu dùng thì phải vận chuyển và đi qua nhiều thời điểm khác nhau. Việc đặt hàng từ quốc tế về Việt Nam chắc chắn là sẽ đi qua cổng hải quan trước lúc đến với VN. Kể từ khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục đi qua nhiều kho Shopee tại Việt Nam để sẵn sàng đến tay khách hàng.

Đơn hàng đã đến kho Nam Ninh thì bao lâu mới nhận được hàng?

Việc Shopee xây dựng nhiều kho hàng tại Trung Quốc đã khiến cho việc mua sắm quốc tế của chúng ta trở thành không quá phức tạp hơn khá nhiều. Không khác gì với những đơn hàng ở Việt Nam, những gói hàng cũng sẽ được đặt với những cách tương đương. Việc Shopee hợp tác với những shop thời trang và hàng hóa tại Trung Quốc đã khiến cho lượt đặt hàng trên nền tảng này không dừng tăng nhanh.

Thời gian Giao hàng từ kho Nam Ninh sẽ tùy thuộc vào thời gian thông quan cộng với thời gian trung chuyển từ kho Việt Nam đến tay bạn. Rõ ràng theo dự kiến sẽ được tính như bên dưới:

  • Thời gian trung chuyển từ kho Nam Ninh về Hà Nội sẽ mất khoảng 2 đến 4 ngày. Và nếu bạn ở tại thủ đô Hà Nội thì gói hàng bạn đặt mua sẽ đến tay bạn trong vòng 4 đến 5 ngày. Còn nếu bạn ở vị trí những tỉnh miền Bắc, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng 5 đến 6 ngày.
  • Nếu bạn sinh sống và làm việc tại những tỉnh miền Trung, thời gian tính từ khi hàng xuất kho Nam Ninh đến khi về kho Việt Nam sẽ mất tầm 4 đến 5 ngày. Vậy nếu còn muốn hàng đến tận tay những tín đồ săn sale sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày.
  • Còn nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh, đơn hàng xuất kho Nam Ninh và đến kho tại thành phố sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày. Và cộng thêm một đến 2 ngày nếu bạn sinh sống ở những tỉnh thành khác thuộc miền Nam.

Tuy vậy, đây chỉ là thời gian Giao hàng dự kiến. Sẽ có một trong những TH bị chậm chạp hơn so với thông thường vì một trong những nguyên nhân đặc biệt. Bạn đừng quá lo nghĩ vì nhân viên tại những kho cũng như phía hải quan sẽ nỗ lực giải quyết tốc độ nhất để đơn hàng sớm về mình bạn.

Nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn trả lời những câu hỏi cho thắc mắc kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?. Vì là những đơn hàng quốc tế nên có khả năng đơn hàng sẽ đến chậm chạp hơn những đơn hàng trong trong nước nên bạn cũng đừng quá lo nghĩ. Đơn hàng của bạn sẽ nhanh gọn đến tay bạn mà thôi. Hãy an tâm và mong chờ nhé.

Xem thêm: Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular