Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC...

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? Đó chính là thắc mắc thân quen được nhiều người tiêu dùng hàng kiếm tìm nhất thời gian gần đây. Đặc biệt, với những tín đồ mua sắm trên shopee. Sẽ thật không dễ chịu khi cứ nhìn hiện tượng đơn hàng của mình mãi nằm chình ình ở trong kho. Hiểu được tư tưởng khách hàng, nội dung bài viết ngày hôm nay Kpb creations sẽ giúp cho bạn trả lời những câu hỏi còn tồn đọng như trên.

Sơ lược về kho HN SOC

Nếu bạn là 1 tín đồ mê mua hàng online, đặc biệt liên tục mua sắm trên App shopee chắc chắn là phải ghi nhận đến khi HN Soc Shopee. Dù cụm từ đấy luôn hiện diện trong dữ liệu đơn hàng bạn đặt trên hệ thống, vậy kho HN Soc là gì?

Kho HN Soc được biết tới là kho trung chuyển toàn bộ những đơn hàng được đặt trên sàn thương mại điện tử shopee. Ngày trước có khá nhiều đơn vị vận chuyển hàng cho shopee. Tuy vậy trong thời gian gần đây nhất mọi đơn vị vận chuyển bị thay đổi bởi shopee express.

Kho HN SOC

Đó là đơn vị vận chuyển được phát triển và vận hành bởi shopee. Có khả năng thấy, đấy là 1 trong các cách tối ưu hóa kinh phí và tăng thêm lệch giá của sàn thương mại điện tử shopee. Việc cho thành lập đơn vị vận chuyển hàng hóa giúp họ duy trì và phát triển uy lực hơn.

Khi kho HN soc shopee express tương tự với việc toàn bộ những đơn hàng gửi về Hà Nội hoặc những vị trí kế bên sẽ được tập hợp về đó. Khi những shop bán sản phẩm đường dẫn với kho, đơn vị vận chuyển sẽ đến lấy hàng khi có đơn. Toàn bộ những đơn hàng sẽ được tập hợp tại kho HN Soc.

Bây giờ, nhân viên sẽ bắt đầu chia loại hàng theo từng nhóm, thí dụ như những đơn hàng nhẹ, những đơn hàng cồng kềnh sẽ được tách biệt và bố trí ngăn nắp. Một vài đơn ở cùng địa chỉ hoặc gần nhau sẽ phân cùng nhóm để giao cho shipper. Vậy Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? phần tiếp tục chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm làm rõ hơn!

Địa chỉ kho HN SOC ở đâu?

Nghe đến cái tên kho HN chắc chắn là đông người nghĩ kho hàng sẽ nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. Nhưng không, để đủ diện tích chứa lượng hàng khổ lồ đổ về hàng ngày. Kho HN Soc được xây dựng ở ngoại thành hướng đến tiết kiệm kinh phí.

Địa chỉ kho HN SOC nằm ở khu CN Đại Từ – Long Biên – Hà Nội. Đây sẽ là kho tổng của shopee express vị trí Hà Nội và những tỉnh kế bên. Toàn bộ những đơn hàng được tập trung hết về kho sau đấy nhận viên phải làm việc cật lưc với 200% năng lượng.

Nhằm chắc chắn  lượng việc làm theo tiến độ và vận chuyển những đơn hàng đến tay người nhận đúng thời hạn đã hẹn. Do lượng mỗi ngày càng tạo thêm, nên những nhân viên kho sẽ làm việc hầu như toàn bộ những ngày trong tuần.

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? đây không phải là thắc mắc quá độc đáo, khách hàng cũng như người bán sản phẩm đểu nóng lòng và muốn biết thời gian rõ ràng những đơn hàng được xuất khỏi kho vào khoảng thời gian nào?

Thực tiễn chẳng thể xác minh chắc chắn là thời gian nào hàng sẽ đến tận tay khách. Chúng ta chỉ có khả năng dự kiến thời gian Ship hàng,  chứ không có thời gian rõ ràng. Bởi việc xuất kho và vận đơn còn tùy thuộc vào vị trí địa lí.

Mỗi vị trí sẽ có khung thời gian dự kiến Ship hàng khác biệt. Chưa kể, khi hàng về kho còn phải chờ nhân viên bố trí và chia loại từng đơn theo từng mã và cả trọng lượng.  Rõ ràng  thời gian dự kiến theo từng vị trí như bên dưới:

  • Nếu đơn hàng của bạn ở trong vị trí nội thành Hà Nội thời gian Ship hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày. Tuy vậy nếu điều kiện thời tiết quá rắc rối, thời gian Ship hàng có khả năng chậm chạp hơn.
  • Một vài vị trí kế bên như Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh thời gian dự kiến Ship hàng sẽ là 2 đến 3 ngày.
  • So với những tỉnh ở vị trí miền Trung, từ Thanh Hóa đổ vào thời gian dự kiến Ship hàng sẽ từ 2 đến 4 ngày nếu điều kiện thời tiết thuận tiện, không mưa gió rắc rối trong việc di chuyển.
  • Riêng ở vị trí miền Nam thời gian Ship hàng sẽ lâu hơn, dự kiến trong khoảng 3 đến 5 ngày.

Đó chỉ là khoảng thời gian dự kiến, việc vận chuyển đơn hàng đến tay người nhận không chỉ là không phức tạp là nhận hàng hàng và lên đường. Mà còn tùy vào nhiều yếu tố khách quan như tình hình dịch bệnh, ngày mưa gió, bão. Vì vậy khách hàng cũng như người bán hãy nhẫn nại và thông cảm nếu việc vận chuyển có hơi chậm so với thời gian dự kiến.

Trên đấy là dữ liệu cơ bản về kho HN Soc, cùng với đó cũng là giải đáp cho câu hỏi Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến Kho HN SOC bao lâu thì nhận được? cho những ai quan tâm. Qua nội dung bài viết, hy vọng bạn làm rõ hơn về kho HN soc shopee express.

Xem thêm: Kho Vinh Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular