Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeTin TứcKho Dien Khanh SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn...

Kho Dien Khanh SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho Dien Khanh SOC là 1 kho hàng rất lớn chuyên phân phối hàng hóa chính cho Shopee. Vậy, Kho Dien Khanh SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Hãy cùng Kpbcreations đi khám phá cụ thể hơn về kho hàng này nhé.

Kho Dien Khanh SOC ở đâu?

kho-dien-khanh-soc
kho Dien Khanh SOC

Kho Dien Khanh SOC là 1 trong các kho hàng lớn tại thành phố Nha Trang có địa chỉ nằm ở khu phố Diên Khánh, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với vị thế nằm ở trung tâm thành phố nha trang và có vị trí tiện nghi để giao lưu hàng và phân phối hàng hóa cho những vị trí khác ở trong và ngoại tỉnh.

Kho Dien Khanh SOC cũng là 1 trong các kho lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Với vị thế tiện nghi và có vị trí giao thông bền vững có nhiều lợi hế để vận chuyển đơn hàng. Vậy nên mà đây sẽ là kho hàng đắc đạo được những nhà phân phối chọn mặt gửi vàng.

Đơn hàng đã đấn Kho Dien Khanh SOC mất bao lâu nhận được hàng?

giao-hang-truc-tiep
Ship hàng trực tiếp

Khi gửi hàng thông qua kho Diên Khánh SOC thời gian nhận hàng còn tùy theo tương đối nhiều yếu tố. Tuy vậy, nếu như vào những hàng ngày thời gian nhận được hàng tại những vị trí địa lý như bên dưới:

Nếu như bạn ở ngay thành phố Nha Trang thì chỉ trong ngày là có khả năng nhận được hàng, ngay kể từ khi hàng được gửi đi và về kho Diên Khánh SOC, nhân viên sẽ liên hệ và ship hàng ngay trong ngày cho bạn.

  • Trong trường hợp bạn ở những tỉnh Miền Nam và Miền Tây thì ship hàng sẽ chậm chạp hơn khoảng từ 1 đến 3 ngày là sẽ nhận được hàng.
  • So với khách ở vị trí miền Trung và Miền Bắc thời gian giao và nhận hàng sẽ từ 3 đến 7 ngày.
  • Tuy vậy, cũng rất mong quý khách hàng thông cảm, thời gian nhận hàng còn tùy theo những ngày lễ, tết.Nếu như lượng hàng quá tải, nhân viên phải mất thơi gian để bố trí và lọc ra những đơn hàng theo những tuyến vận tải nên thời gian cũng sẽ kéo dài thêm hơn so với dự kiện.

Thêm vào đó, thời gian giao và nhận hàng còn tùy theo điều kiện thời tiết. Vào những ngày nắng đẹp thời gian ship hàng sẽ nhanh gọn hơn so với những ngày mưa bão, giao thông kém tiện lợi và việc ship hàng cũng chậm chạp hơn so với tiến độ từ một đến 2 ngày.

Có khả năng đến trực tiếp kho Diên Khanh SOC lấy hàng được không?

giao-hang-den-khach-hang
ship hàng đến khách hàng

Kho Dien Khanh SOC là 1 trong các kho hàng rất lớn của miền Trung Nam Bộ, vậy nên, số số lượng hàng hóa tại đây rất lớn. Khi hàng về, cần một trong những lượng lớn nhân viên sẽ bắt đầu rà soát và phân thành đơn hàng theo tuyến nên nếu như đến lấy hàng trực tiếp sẽ rất rắc rối cho thành phần ship hàng.

Thư thế, để tiện lợi cho việc điều khiển hàng hóa, tránh hiện tượng làm mất hàng của khách hàng. Tốt nhất, bạn nên đợi nhân viên gọi xác nhận ship hàng, nhân viên sẽ ship hàng tận nhà cho bạn để tránh hiện tượng mất mát diễn ra và cũng giúp bên ship hàng có khả năng điều khiển hàng hóa được ngặt nghèo hơn.

Có khả năng gửi hàng qua kho Dien Khanh SOC được không?

Nếu như bạn muốn gửi bưu phẩm thì có khả năng liên hệ trực tiếp với kho Dien Khanh SOC. Nếu như bạn muốn gửi hàng hóa nhiều theo kiểu những đại lý, siêu thị gửi cho khác hàng thì bên Dien Khanh SOC sẽ bắt đầu làm hợp đồng , ghi rõ những điều kiện và mức giá cũng như phương pháp giao nhận hàng cho khách hàng,

Trong trường hợp bạn thích gửi quà, bưu phẩm cho những người thân, có khả năng đem hàng trực tiếp đến kho và sẽ có thành phần nhận hàng gửi đi trực tiếp trợ giúp cho bạn. Tuy vậy, hàng trước khi gửi đi sẽ được bên kho Dien Khanh SOC kiểm tra kĩ.

Thư thế, Với những dữ liệu mà chúng tôi đã gửi đến ở trên, hy vọng sẽ hỗ trợ mọi người biết được kho Dien Khanh SOC ở đâu? cũng như thời gian giao nhận hàng từ kho. Nếu có bất kể câu hỏi gì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời nhé.

Xem thêm: Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular