Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến...

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được?

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu nhận được? Cùng kiếm tìm đáp án cho câu hỏi của nhiều khách hàng mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee hiện tại nhé. Những dữ liệu được nâng cấp đều cực kỳ cụ thể trong nội dung bài viết ngày hôm nay của Kpbcreations.

Dữ liệu về kho Cần Thơ Soc

Kho Cần Thơ Soc là 1 trong các khi hàng lớn thuộc đơn vị vận chuyển Shopee Express. Đơn vị vận chuyển này chỉ vừa được Shopee đặt làm ngoại hình vận chuyển chính trong gần 1 năm trở lại đây.

Trước kia những đơn hàng vận chuyển trên sàn thương mại điện tử này chỉ là sự phối hợp giữa Shopee với những đơn vị phục vụ như Viettel post, J&T, Best Express, GHN, GHTK,… Tuy vậy để cắt giảm chi phí thì Shopee đã cho trình làng Shopee Express.

Trong thời gian phát triển, với con số đơn hàng lớn và phủ rộng trên toàn quốc, yêu cầu đơn vị này phải mở ra những kho trên những lãnh địa những nhau nhằm gửi đến dịch vụ phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng hàng. Đó là nguyên nhân mà kho Cần Thơ Soc được thành lập và hoạt động. Chúng sẽ là nơi trung chuyển những đơn hàng ở vị trí này đến tay những khách hàng.

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu?

Kho Cần Thơ Soc Shopee Express ở đâu

Với muốn được nhận hàng trong thời gian ngắn hoặc trong trường hợp gấp cần nhận hàng thì việc biết địa chỉ kho rất đặc biệt. việc lấy hàng nhanh gọn. Địa chỉ chuẩn xác của kho Cần Thơ Shopee Express nằm tại : số 11 đường số 12, Khu nhà vườn, Cồn khương, Cần Thơ.

Vì sao đơn hàng shopee phải qua kho Cần Thơ Soc?

Đó là kho có diện tích khá lớn nên những đơn hàng xung quanh vị trí miền Tây sẽ được vận chuyển và tập trung tại đây. Không những thế, đây còn là kho tổng chia loại hàng hóa nên yêu cầu mọi đơn hàng được giao ở Cần Thơ đều phải qua kho này tiếp theo được phân chia đi những kho nhỏ hơn. Sau đấy Shipper mới lấy hàng và phục vụ cho khách trên lãnh địa tỉnh.

Vào những dịp Sale lớn với số lượng sản phẩm nhiều thì kho Cần Thơ Soc cũng sẽ nhận những đơn hàng khác của miền Nam để phân thành đi những tỉnh khác. Kho còn trợ giúp cho kho Củ Chi Soc nhằm rút ngắn quy trình chia hàng hóa và phục vụ đến người tiêu dùng tốc độ hơn.

Có khả năng đến kho Cần Thơ Soc nhận hàng hay là không?

Thật không mong muốn là bạn chẳng thể trực tiếp đến kho Cần Thơ Soc Shopee Express để nhận hàng vì con số đơn hàng được nhập vào và chuyển đi những kho khác là rất lớn. Nhân viên kho chỉ có đủ thời gian để phân thành đơn về những kho nhỏ và chia loại hàng, vì thế việc đến tận kho lấy là điều bất khả thi.

kho can tho soc shopee express 2

Nhưng bạn đừng lo ngại, việc những kho mở mang là nhằm gửi đến cho người sử dụng dịch vụ phục vụ tốt nhất nên bạn sẽ sớm nhận được đơn hàng của mình trong thời gian ngắn. Trường hợp bạn cần đơn hàng gấp, bạn có khả năng quyết định 1 trong số những cách sau để nhờ nhân viên Shopee Express trợ giúp :

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Shopee Express

Bạn có khả năng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của Shopee Express: 1900.1221 Tiếp tục bạn nhấp phím 2 dành riêng cho người tiêu dùng, tiếp theo nhấp phím 9 để được trả lời những câu hỏi về vận chuyển hoặc toàn bộ những khó khăn gặp phải kinh mua bán trên Shopee.Thời gian làm việc của tổng đài là 24/7 và gồm có thứ 7, chủ nhật. Những ngày lễ thì tổng đài chỉ hoạt động từ 8h – 17h.

Dù mất 1 khoản chi phí nhỏ cho cuộc gọi nhưng ngoại hình gọi cho tổng đài là cách nhanh và đơn giản nhất để bạn có khả năng truyền đạt dữ liệu trực tiếp cho tổng đài viên. Vì thế khó khăn của bạn sẽ sớm được xử lý.

  • Gửi mail đến trung tâm Chăm sóc khách hàng của đơn vị Shopee Express

Việc khiếu nại thông bằng ngoại hình gửi mail Shopee Express cũng là 1 cách hiệu suất cao để bạn xử lý khó khăn đang gặp phải. Bạn hãy soạn tất cả nội dung về khó khăn của mình, tiếp theo gửi qua gmail [email protected] hoặc điền dữ liệu vào Form để gửi nhận xét trực tiếp cho Shopee Express.Tuy vậy, cách này sẽ làm bạn cần đợi chờ nhận xét lâu hơn so với gọi Hotline.

Nhận hàng từ kho Cần Thơ Soc mất khoảng bao lâu?

Điều đấy tùy theo vị trí của người tiêu dùng hàng mà thời gian phục vụ sẽ khác nhau

  • Những tỉnh Miền Tây sẽ nhận được hàng trong khoảng 1-2 ngày.
  •  Những tỉnh vị trí gần TP Hồ Chí Minh sẽ từ 2-3 ngày.
  •  Những tỉnh miền Trung sẽ tốn thời gian khoảng 3-4 ngày.
  • Những tỉnh vị trí miền Bắc sẽ mất khoảng 6-7 ngày phục vụ.

Đây chỉ là thời gian dự kiến mà bạn sẽ nhận được hàng. Có khả năng thời gian sẽ bị khác lạ phụ thuộc vào sự tác động của những yếu tố khách quan như thời tiết, bão lụt, dịch bệnh,… vì thế bạn hãy có niềm tin thỏa sức về thời gian nhận hàng.

Qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã gửi đến địa chỉ và những dữ liệu liên quan đến kho Cần Thơ Soc Shopee Express. Hy vọng những dữ liệu này sẽ có lợi cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi những nội dung bài viết tiếp tục của chúng tôi qua nội dung bài viết phía sau nhé.

Xem thêm: Kho 50 HCM Binh Tan Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular