Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW...

Kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

 

Kho BW SOC ở đâu? Đơn hàng shopee đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? Đấy là những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng lưu tâm mỗi lúc đặt hàng trên Shopee. Do yêu cầu mua hàng online ngày càng cao, vì thế kho hàng cũng cần được mở rộng thêm. Đó cũng là những khó khăn mà khách hàng luôn câu hỏi, để giải đáp cho những thắc mắc trên mời bạn đọc xem thêm nội dung bài viết tại đây của Kpb-Creations!

Kho BW Soc Shopee ở đâu?

Được biết, kho BW Soc là 1 kho hàng của shopee Express nằm ở thị trấn Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên tới mức 5ha, kho BW Soc được xem là kho lớn nhất.

Kho được liên doanh giữa những đơn vị như Becamex IDC cùng quỹ đầu tư khắp thế giới Warburg Pincus cùng hợp tác với shopee. Cơ bản, toàn bộ những đơn hàng gửi đến thành phố Hồ Chí Minh đều được gửi đến tổng kho Củ Chi sau đấy mới phân phát và gửi đến khách.

kho bw soc o dau shopee 1

Tuy vậy, hiện tại do yêu cầu mua hàng online ngày càng lớn. Toàn bộ những đơn hàng được phân phát qua kho BW Soc với mục tiêu đưa đơn hàng đến tay người sử dụng tốc độ nhất có khả năng. Địa chỉ rõ ràng của kho BW Soc Shopee là: KCN Tân Phú Trung – QL22 – Ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung, thị trấn Củ Chi – TP.Hồ Chí Minh.

Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được?

Mua sắm online đã là “món ăn ý thức” của rất đông người, không phân biệt tuổi tác. Đặc biệt hiện tại, có khá nhiều ngoại hình mua hàng, gồm có những trang MXH, sàn thương mại điện tử… Nhờ vậy mà tất cả trở thành đơn giản hơn.

Thực tiễn, khi đơn hàng báo đã đến 1 kho nào đó, đấy là biểu hiện đáng mừng. Đơn hàng sẽ được chuyển và phân phát đến bạn trong thời gian dự kiến như đã hẹn ở trong hệ thống (Hệ thống thông tin từ app).

Kho BW SOC Shopee ở đâu

Bất kỳ ai khi đặt mua sắm cũng muốn nhận hàng nhanh gọn. Tuy vậy, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào từng đơn hàng và vị trí nhận hàng. Rõ ràng thời gian nhận hàng theo từng vị trí như bên dưới:

  • So với những đơn hàng ở trong Tp Hồ Chí Minh hoặc kế bên, khách hàng sẽ nhận trong khoảng 1 đến 3 ngày.
  • Đơn hàng ở vị trí những tỉnh phía Nam khách sẽ nhận trong vòng 3 đến 5 ngày.
  • So với đơn hàng ở những tỉnh phía Bắc, miền Trung khách sẽ nhận được hàng trong vòng từ 3 đến 7 ngày.
  • Trên đấy là thời gian dự kiến, việc vận chuyển đơn hàng còn tùy theo nhiều yếu tố khách quan khác như: Thời tiết tiện lợi, dịch bệnh không quá khó khăn, kho hàng Shopee tại BW Soc không quá tải,…

Tuy vậy, khách hàng cũng không cần quá lo nghĩ về khó khăn trên. Bởi khi đơn đã đến kho chắc chắn thời gian nhận hàng sẽ rất nhanh gọn và chắc chắn. Bạn có khả năng liên hệ trực tiếp với shop đặt hàng, kiểm tra vận đơn và theo dõi sát sao nếu như muốn.

Khách có khả năng đến kho BW Soc để nhận hàng không?

Có những đơn hàng đặc biệt, khách muốn nhận sớm hơn thời gian dự kiến thì có khả năng đến trực tiếp kho nhận không? Ngoài việc câu hỏi kho BW SOC Shopee ở đâu ? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? thì đó cũng là khó khăn mà nhiều khách hàng quan tâm.

Như Kpb creations đã dữ liệu ở trên, kho BW Soc là tổng kho chuyên nhận hàng hóa khắp thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hàng hóa sẽ đổ về và nhân viên sẽ bắt đầu chia loại sau đấy vận chuyển đi khắp những tỉnh thành trong toàn quốc.

Vì vậy, khách hàng không có quyền đến kho BW Soc Shopee để nhận hàng theo ý muốn. Tại kho hàng sẽ có khá nhiều đơn hàng, loại hàng và từng vị trí giao nhận khác nhau. Bạn hãy nhẫn nhịn và chờ nhân viên ship hàng tận tay vào một trong những ngày gần nhất nhé!

Mốc giờ làm việc của kho BW Soc ra sao?

Do khối số lượng sản phẩm đổ về kho BW Soc rất lớn, vì vậy nhân viên kho phải làm việc với tần suất thường xuyên. Nhằm chắc chắn toàn bộ đơn hàng đã đến kho sẽ được vận chuyển đến  tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Tương đương như nhiều kho khác ở Thành phố Hồ Chí Minh, kho BW Soc làm việc những ngày trong tuần, kể cả chủ nhật. Thời gian mở cửa mở màn từ 8 giờ sáng đến 17h chiều mỗi ngày. Toàn bộ nhân viên sẽ làm việc với 200% năng lượng để kịp tiến độ như thời gian đã hẹn với khách hàng.

Mua sắm online là yêu cầu thiết yếu của rất đông người, nhất là lúc công nghệ phát triển như hiện tại. Nhất là trên những sàn thương mại điện tử, có phong phú những món đồ để bạn quyết định và hài lòng với “niềm yêu thích”.

Trên đấy là một vài dữ liệu kho BW SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc bao lâu thì nhận được? toàn bộ những câu hỏi về khó khăn trên đã được chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết. Chắc chắn là đây sẽ là những gì mà những tín đồ mê mua hàng online sẽ cần.

Xem thêm: Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular