Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được...

Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

“Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?” là 1 từ khóa được kiếm tìm khá nhiều trên thanh tiện ích kiếm tìm của Google dạo thời gian gần đây. Khá nhiều bạn sẽ câu hỏi rằng nếu hàng của mình đã đến kho 63 BDG Dĩ An thì là chúng đang ở đâu? Rõ ràng địa chỉ như nào? Nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ trả lời câu hỏi đó của bạn. Hãy cùng xem thêm nhé.

Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu?

Trong tình hình công nghệ dữ liệu ngày 1 phát triển như hiện tại, thật không quá khó đến những trang thương mại điện tử phát triển theo quy mô lớn. Trong số đó, Shopee chính là 1 ông lớn trong những sàn thương mại điện tử. Cùng với sự phát triển này thì Shopee cũng chiều ý con dân cuồng mua hàng bằng phương pháp đặt nhiều kho hàng ở khắp những tỉnh thành trên toàn quốc.

Kho 63 BDG Dĩ An cũng là 1 trong những kho hàng lớn của Bình Dương nói riêng và những tỉnh miền Nam tóm lại. Đông người vẫn câu hỏi kho này nằm tại đâu và tọa lạc tại vị trí nào. Kho 63 BDG Dĩ An có địa chỉ tại Lô 20, 21 thuộc Khu đô thị hành chính Dĩ An, Đường 16, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Kho 63 BDG Dĩ An

Thời nay, thời kỳ 4.0 phát triển cùng với sự tác động uy lực của dịch bệnh lớn Covid 19 vừa qua đã làm cho nền tảng Shopee có lượng đơn hàng tăng đến chóng mặt. Kho 63 BDG Dĩ An cũng cùng với đó mà phát triển theo. Lượng đơn hàng vào hàng ngày có khả năng lên tới mức từ vài ngàn cho tới chục ngàn đơn.

Đó là 1 trong các kho lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Hầu giống như các đơn hàng ở Dĩ An và những thành phố kế bên đều được tập trung ở đây. Vì thế nên đơn hàng đến kho này mỗi ngày vô cùng với rất nhiều. Vì vậy sẽ có một vài hôm diễn ra hiện tượng chậm hàng hay đơn hàng chưa được giải quyết.

Hiện tượng này cũng sẽ diễn ra vào những dịp sale lớn của Shopee. Nhưng bạn hãy an tâm vì nhân viên kho sẽ nỗ lực hết sức để đơn hàng được đến tay bạn tốc độ nhất có khả năng.

Hàng đã đến kho 63 BDG Dĩ An thì bao lâu mới nhận được hàng?

Những sản phẩm hiện triển lẵm trực tiếp tại những shop thì cũng có thể có mặt trên trang thương mại điện tử Shopee. Sự phát triển của Shopee đã vươn lên uy lực của Shopee vào những năm gần đó là minh chứng chi tiết nhất. Không chỉ có có vậy, Shopee còn tạo nên 1 đơn vị vận chuyển riêng dành riêng cho mình đấy là Shopee Express.

Kho 63 BDG Dĩ An là 1 trong số những kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express xuất hiện tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Hiện nay kho hầu hết phục vụ cho đơn hàng ở xung quanh thành phố Dĩ An và những khu khác trên lãnh địa Bình Dương. Có một vài thời gian đặc biệt thì kho 63 BDG Dĩ An còn trợ giúp giữ hàng của những vùng khác khi kho hàng tại những tỉnh thành đó bị quá tải.

Nếu bạn là tín độ săn sale sống trên lãnh địa thành phố Dĩ An, thì sau khoảng 1 ngày shipper sẽ đến tận kho để lấy gói hàng và đem về giao đến tận nhà bạn. Còn nếu bạn sống tại những vị trí kế bên thì chỉ với sau 1 đến 2 ngày là bạn đã có khả năng nhận được hàng của mình.

Trong TH shop bạn mua sắm có địa chỉ tại Dĩ An thì sẽ tùy theo địa chỉ nhận hàng mà thời gian nhận hàng sẽ rơi vào khoảng 3 đến 7 ngày.

  • Nếu bạn thuộc “team miền Nam” thì đơn hàng sẽ nhanh gọn được đến tay bạn trong khoảng từ 2 đến 3 ngày làm việc.
  • So với những tín đồ săn sale miền Bắc thì đơn hàng sẽ đến chậm chạp hơn, rơi vào khoảng 4 đến 6 ngày.
  • Còn nếu bạn đang sinh sống tại vị trí miền Trung thì hàng của bạn sẽ đến nơi trong khoảng từ 5 đến 7 ngày kể từ thời điểm hàng của bạn đến kho.

Có khả năng đến trực tiếp kho 63 BDG Dĩ An để lấy hàng được hay là không?

Phần góc trên chỉ để cập đến thời gian Ship hàng như chúng chỉ là dự kiến. Chúng sẽ phụ thuộc vào hiện tượng thời tiết và lượng hàng trong kho 63 BDG. Nếu vào những ngày cao điểm thì gói hàng đến tay chậm chạp hơn thông thường. Nhưng bạn đừng quá lo nghĩ vì có khả năng đến tận kho để lấy hàng nếu bạn cần món hàng đó gấp nhé.

Kho đến nơi bạn chỉ việc gửi đến mã vận chuyển và đơn cho nhân viên kho check lại sau đấy đã có khả năng nhận hàng. Vì thời gian tìm hàng thời khá lâu nên bạn cần nhẫn nại và chờ đón nhé. Nhân viên cũng đã nỗ lực tìm ra đơn hàng của bạn 1 cách tốc độ nhất rồi.

Trên đây nội dung bài viết đã gửi đến một vài dữ liệu liên quan đến câu hỏi kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Bạn hãy cứ bình tĩnh ngồi tận nhà và chờ đón, đơn hàng của bạn sẽ rất nhanh được chuyển đến tay bạn mà thôi. Hãy an tâm vì nhân viên tại kho 63 BDG Dĩ An sẽ nỗ lực đúng lúc Ship hàng cho bạn vừa lòng dự kiến.

Xem thêm: Kho 50 HCM D5 Soc/Lm Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular