Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh ở đâu? Bao lâu thì...

Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Cùng trả lời câu hỏi của mọi người biết thêm dữ liệu về kho này nhé. Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh và những dữ liệu như địa chỉ, lấy hàng trực tiếp, hay thời gian nhận hàng sẽ có ngay dữ liệu trong bài trong nội dung bài viết tại đây của Kpbcreations.

Dữ liệu về kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh

Hiện tại, việc mua bán sản phẩm hóa online đang dần trở thành thông dụng, nhất là mua sắm trên những trang thương mại điện tử Shopee. Mỗi ngày, đơn vị vận chuyển Shopee Express của Shopee phải nhận và giao con số lớn đơn hàng. Từ các việc nhận hàng của người bán, đến phục vụ cho người tiêu dùng, toàn bộ đều sẽ được tập trung ở đây.

Nhằm gửi đến cho người sử dụng thử nghiệm phục vụ tốt nhất, Shopee Express đã tạo thành những kho nhỏ phân chia sẽ giúp quy trình phân thành hàng hóa. Từ những kho chính đến những kho nhỏ lẻ đều ra mắt đơn giản và nhanh gọn hơn. Đây cũng là nguyên nhân mà kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh được Thành lập và hoạt động.

Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh ở đâu?

Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh

Trong một vài TH đặc biệt như người tiêu dùng hàng đang cần đơn hàng gấp, hoặc đơn hàng đã lâu chưa thấy giao vẫn cầm chân ở kho 50-HCM Tan Phu/Hoa Thanh thì việc khám phá về địa chỉ của kho này là điều rất cần thiết thiết.  Địa chỉ chuẩn xác của kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh nằm tại 262 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Kho 50 HCM Tân Bình Soc ở đâu?

Có khả năng đến kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh lấy hàng được không?

Vì đó chính là kho nhằm phục vụ phục vụ nên bạn có khả năng đến trực tiếp kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh để nhận đơn hàng của mình. Trước khi tới nhận bạn hãy sẵn sàng mã vận đơn và CCCD để nhân viên kho có khả năng xác nhận dữ liệu của bạn vào tìm hàng nhanh gọn.

Trong thời gian đến lấy hàng trực tiếp bạn cần lưu ý đến vào thời gian làm việc của kho, không như thời gian làm việc của tổng đài Shopee, những kho này chỉ hoạt động từ 8h – 17h30.

Trong TH bạn cần đơn hàng gấp, bạn nên liên hệ trước cho kho hàng để né hiện tượng bạn đến lấy hàng tại kho nhưng đơn hàng đã được giao cho shipper. Điều đấy sẽ làm tốn thời gian của đôi bên, bạn cần cất công nhưng vẫn chẳng thể lấy được đơn hàng của mình.

Còn TH đơn hàng đã lâu nhưng vẫn chưa được giao đến, dữ liệu hiển thị lại ở kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh thì bạn có khả năng liên hệ trực tiếp cho tổng đài của Shopee để xác định chuẩn xác khu vực của đơn hàng và biết rõ nguyên nhân của sự chậm trễ. Bạn có khả năng liên hệ cho Shopee qua những cách sau:

Gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee Express

Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số tổng đài Shopee Express: 19001221 và bấm phím 9 để được trả lời những câu hỏi về những khó khăn liên quan tới vận chuyển và đơn hàng của mình.

Thời gian làm việc của tổng đài Shopee là 24/7 ngay cả thứ 7 và chủ nhật, những ngày lễ tổng đài hoạt động từ 8h-17h. Cước phí được tính khi liên hệ tới tổng đài Shopee là 1000Đ/phút. Tuy vậy điều đấy sẽ tốn một vài chi phí liên lạc nhưng sẽ giúp cho bạn xử lý khó khăn nhanh gọn hơn. Thích hợp với những TH cấp bách.

Gửi mail đến trung tâm Chăm sóc khách hàng Shopee Express

Ngoài cách gọi trực tiếp tới Hotline thì gửi gmail khiếu nại cho Shopee Express cũng là 1 phương pháp để bạn liên hệ xử lý khó khăn với Shopee: [email protected] . Với cách này thì bạn cần đợi chờ lâu hơn so với việc gọi trực tiếp cho tổng đài.

Chat với “Tép Thám Tử” ở app Shopee

Trong phần “Tôi” có phần “Nói chuyện cùng Shopee”, tại đây bạn có khả năng nhắn tin trao đổi trực tiếp Tép thám tử để xử lý những câu hỏi cũng như khó khăn mà mình đang gặp phải, ngay cả khó khăn liên quan tới vận chuyển.

Đây sẽ là quyết định tối ưu vì những khó khăn của bạn sẽ được xử lý tốc độ hơn mà không cần thiết phải gọi trực tiếp tốn phí hay phải đợi chờ trong thời gian dài nếu như gửi gmail.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh bao lâu thì nhận được hàng?

Kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh là kho nhỏ nên con số đơn hàng sẽ ít hơn, vì thế quy trình phục vụ sẽ ra mắt tốc độ hơn. Nếu như bạn ở ngay thành phố thì đơn hàng sẽ được giao đến cho bạn trong khoảng từ 1-2 ngày làm việc của Shopee.

Tuy vậy điều đấy nhiều khi sẽ còn tùy thuộc đến một vài yếu tố khách quan tác động như khí hậu xấu, dịch bệnh,.. sẽ làm quy trình nhận hàng ra mắt lâu hơn. Nhưng bạn đừng lo, Shopee sẽ nỗ lực phục vụ cho bạn trong khoảng time tốc độ nhất có khả năng. vì thế bạn chỉ việc ở nhà đợi chờ và nâng cấp dữ liệu đơn hàng liên tục nhé.

Thư thế, nội dung bài viết này đã gửi đến tất cả những dữ liệu thiết yếu về kho 50 HCM Tân Phú Hòa Thạnh. Hy vọng những dữ liệu này sẽ hỗ trợ ích cho quy trình mua và nhận hàng của bạn, đem đến thử nghiệm tốt nhất có khả năng với đơn vị Shopee Express.

Xem thêm: Kho 63 BDG Dĩ An ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular