Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì...

Kho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? Thắc mắc này chính là mối quan tâm của đông người, nhất là những người của tín đồ mua hàng Online. Cơ bản khách hàng sẽ câu hỏi rằng kho tổng của Shopee để có khả năng đến lấy hàng 1 cách nhanh gọn tại đó. Nội dung bài viết tiếp sau đây của Kpbcreations sẽ giúp cho bạn khám phá rõ ràng và cụ thể về kho 50 HCM Tân Bình SOC, Lmhub!

Kho 50 HCM Tân Bình Soc /Lmhub ở đâu?

Kho 50 HCM Tân Bình SOC hay Kho 50 HCM Tân Bình Lmhub có thể nói rằng là 1 trong các kho hàng lớn của Shopee Express. Tuy vậy 50 HCM Tân Bình lại chỉ mới được mở trong thời gian gần đây.

Đáng kể, khi vừa mới hiện diện tại Việt Nam thì Shopee đã cho phép người sử dụng có khả năng thoải mái và thỏa sức quyết định theo nhiều ngoại hình để ship hàng như: GHTK, GHN,…

Tuy vậy, trong quãng thời gian 2 năm trở lại đây thì Shopee đã lựa chọn quyết định bản quyền cho mình đơn vị ship hàng, được gọi là Shopee Express. Chỉ khi có khá nhiều đơn hàng dẫn đến hiện tượng quá tải thì khi đó Shopee mới bắt đầu phân phối đến những đơn vị vận chuyển khác nhau.

kho 50 hcm tan binh soc lmhub o dau 1

Có thể nói rằng, kho Tân Bình SOC là 1 kho hàng lớn phụ trách vận chuyển hàng cho vị trí phía Nam. Đặc biệt, khi những đơn hàng được vận chuyển đến kho thì những nhân viên của kho sẽ bắt đầu kiểm định và chia loại theo từng loại món đồ.

Và kể từ khi xác nhận trên hệ thống, những đơn hàng sẽ được bàn giao lại cho shipper để mang đến tận tay khách hàng. Địa chỉ kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub nằm tại : 124/59 xóm đất, phường 8, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub bao lâu nhận được?

Hàng hóa ngay trong lúc đến kho Tân Bình SOC sẽ được phân phối cho những shipper để có khả năng giao đến tận tay người nhận. Những đơn hàng sẽ được giao vào trong các khoảng thời gian khác nhau phụ thuộc vào vị trí, vị trí mà bạn đã chọn để làm nơi ship hàng.

  • Nội thành: Nếu địa chỉ trên đơn hàng của bạn ở Bình Thạnh thì bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn. Đặc biệt nếu bạn ở gần kho có khả năng nhận hàng ngay trong ngày. Những vị trí khác trong thành phố sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-5 ngày.
  • Ngoại thành: Nếu địa chỉ của bạn ở ngoại thành, đơn hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn để được chuyển đến kho hàng gần bạn. Thời gian vận chuyển giữa những kho khoảng 2-3 ngày. Tiếp theo người ship hàng sẽ mất thêm 3-5 ngày nữa để ship hàng cho bạn.
Kho 50 HCM Tân Bình Soc

Có thể nói rằng, đó chính là quãng thời gian ship hàng tiêu chuẩn chỉnh và khung thời gian này đôi lúc cũng có thể có thể bị khác lạ một ít do những điều kiện, tác động từ cảnh quan. Trong thời gian cao điểm, những đơn đặt hàng được gửi đến khá nhiều và không được vận chuyển đúng lúc.

Thư thế, thời gian ship hàng có khả năng bị kéo dãn ngoài dự kiến. Thêm vào đó, mưa bão hay lũ lụt, thiên tai cũng là 1 trong các tác nhân có khả năng khiến cho hàng hóa của bạn bị giữ lại kho cho tới khi tình hình được ổn thoả.

Có khả năng đến kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub để nhận hàng hay là không?

Chắc chắn là người tiêu dùng hàng có khả năng lấy hàng trực tiếp từ kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub. Tuy vậy, nếu như không vội, bạn có khả năng chờ người ship hàng gọi điện để nhận hàng. 1 ngày, với hàng nghìn đơn hàng đổ về kho này, bạn sẽ rất khó tìm được hàng.

Nếu như muốn quy trình lấy hàng tại kho ra mắt nhanh gọn và tiện lợi hơn, bạn có khả năng liên hệ với website Shopee Express để được nhân viên trợ giúp. Nhân viên trợ giúp online luôn chuẩn bị phục vụ trong toàn bộ những mốc giờ khác nhau.

Nếu ở gần kho bạn có khả năng nhờ nhân viên kho giúp tìm hàng và lấy ra, bạn chỉ việc bố trí thời gian đến kho là có khả năng mang hàng về nhà mà không mất khá nhiều thời gian.

Ngược lại, nếu bạn ở xa kho, bạn có khả năng liên hệ với nhân viên để yêu cầu thời gian ship hàng gấp để đơn hàng của bạn tránh bị mất tích hay bị lưu tại kho trong thời gian quá lâu.

Kho 50 HCM Tân Bình SOC /Lmhub trợ giúp lấy hàng vào thời gian nào?

Bạn có khả năng nhận hàng trong giờ làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. May mắn thay, kho hàng SOC Tân Bình được xây dựng và nằm trên con đường chính ngay trung tâm thành phố.

Điều đấy nhằm giúp tạo điều kiện thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa, cả trong việc kiếm tìm kho hàng. Vì thế, bạn rất đơn giản nhận hàng tại kho sau giờ làm. Bạn chỉ việc liên hệ trước với nhân viên và đặt lịch hẹn, sau đấy xuất trình giấy tờ tùy thân để nhận hàng về nhà.

Nhận hàng tại kho là cách tốt nhất để rút ngắn thời gian ship hàng. Nếu bạn cần hàng gấp, bạn có khả năng lấy hàng trực tiếp từ kho. Nội dung bài viết trên của Kpb-Creations gửi đến cho bạn một số trong những dữ liệu về địa chỉ kho hàng 50 HCM Tân Bình SOC, Lmhub ở đâu? và thời gian ship hàng rõ ràng, bạn có khả năng đến kho hàng để được trợ giúp, chúc mọi người thành công!

Xem thêm: Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular