Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu...

Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng bạn đã biết chưa? Hiện tại mua hàng là 1 trong các nhu yếu thiết yếu của đông người, nhất là người trẻ tuổi. Nếu như bạn muốn muốn lấy hàng nhanh gọn khi hàng đã về đến kho thì nội dung bài viết tiếp sau đây của Kpbcreations sẽ gửi đến cho bạn địa chỉ của Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc.

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu?

Những kho hàng của Shopee Express đều được phân bổ ở nhiều tỉnh thành khác nhau để phục vụ cho nhu yếu của người đặt hàng. Nếu như đơn hàng của bạn đã đến kho, bạn có khả năng nhận hàng nhanh gọn, trực tiếp ngay tại kho. Cơ bản, 1 đơn hàng bất kể sẽ được thay đổi qua nhiều kho trước lúc tới tay người nhận.

kho 50 hcm go vap quang trung soc 1

Đơn hàng của bạn khi được gói gọn và vận chuyển, chúng sẽ được lưu lại những kho khác nhau để bắt đầu đồng kiểm. Quy trình này chỉ ra mắt trong vòng vài giờ hoặc 1 ngày, sau đấy tiếp tục được di chuyển đến những kho khác nhau và phân phối đến tay người ship hàng.

Vào những dịp lễ, tết hoặc những ngày có sale lớn, lượng đơn hàng đổ về những kho ồ ạt hơn dẫn đến việc kho bị quá tải. Bây giờ quy trình ship hàng đến bạn sẽ kéo dài thêm hơn, vào khoảng 5-7 ngày.

Nếu như bạn thích nhanh gọn lấy hàng, bạn có khả năng đến kho gần nhất để xác nhận và lấy hàng. Địa chỉ rõ ràng của kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc nằm ở 214/19 Nguyễn Oanh, Quang Trung, Gò Vấp, TpHCM.

Đơn hàng đến kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc, bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Quy trình kiểm hàng và phân phối shipper giao đến cho những người nhận ở mỗi kho sẽ khác nhau tùy theo thời tiết và hiện tượng hiện nay của kho. Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc là 1 trong các kho hàng lớn ở vị trí Hồ Chí Minh.

Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc

Chính vì vậy con số đơn hàng đổ về trong ngày luôn làm cho kho trong hiện tượng chật cứng. Tuy vậy, thời gian ship hàng của kho sẽ không vượt quá quy định chung của Shopee, rõ ràng như:

  • Vị trí nội thành: Nếu như địa chỉ của bạn nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đơn hàng của bạn sẽ được giao khá sớm. Cơ bản những đơn hàng nội thành sẽ được giải quyết và phân phối ship hàng trong vòng 2-5 ngày.
  • Những vị trí khác: Nếu như địa chỉ trong đơn hàng của bạn nằm ở những tỉnh thành khác thì thời gian ship hàng sẽ kéo dãn dài lâu hơn. Bây giờ đơn hàng sẽ mất 2-3 ngày để chuyển đến kho gần vị trí bạn và 2-5 ngày để giao đến cho bạn.

Thời gian ship hàng còn tùy thuộc vào con số người ship hàng trong vị trí và điều kiện thời tiết trong lúc đó. Nếu như gặp hiện tượng mưa, bão kéo dãn dài thì thời gian ship hàng có khả năng kéo dãn dài lâu hơn.

Có khả năng đến Kho 50 HCM Go Vap Quang Trung Soc lấy hàng không?

Bạn có khả năng đến kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc để lấy hàng. Đơn hàng của Shopee chỉ được lưu kho nếu như chắc chắn có giá trị từ là một.000.000 đ trở xuống. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ càng vị trí đơn hàng của mình và triển khai 1 trong hai cách sau để quy trình lấy hàng ra mắt tiện lợi hơn:

  • Cách 1. Bạn gọi điện trực tiếp cho nhân viên của bưu cục thông qua số Hotline để bắt đầu kiểm tra trước đơn hàng và hẹn thời gian lấy hàng rõ ràng. Nhân viên sẽ trợ giúp bạn lấy trước hàng ra và đế sẵn.
  • Cách 2. Bạn có khả năng liên hệ với shipper quen của mình và nhờ họ kiểm tra cũng như lấy hàng ra trước để đơn giản nhận hơn.

Bạn yêu cầu phải triển khai 1 trong số cách trên còn nếu không muốn tự mình tìm hàng. Cơ bản những đơn hàng về đến kho kể từ khi được kiểm tra sẽ chất thành đống trước khi shipper nhận giao.

Vì thế, bạn cần liên hệ để tìm hàng và lấy ra trước khi mình đến kho. Còn nếu không, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tự mình tìm hàng trong đống hàng tại kho.

Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc hoạt động trong thời gian nào?

Đây cũng là 1 trong các khó khăn được tương đối nhiều người câu hỏi. Kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc hoạt động vào đúng giờ hành chính đó là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ hai đến thứ bảy. Bạn có khả năng đến vào bất kỳ mốc giờ nào để nhận hàng.

Những shipper có thời gian ship hàng nhanh nhẹn hơn, bạn có khả năng nhận hàng vào nhiều mốc giờ khác nhau nếu như không có thời gian đến kho nhận hàng, bạn có khả năng chờ những shipper giao đến cho bạn. Bạn cũng đều có thể liên hệ những nhân viên trực tại kho để thỏa thuận thời gian đến kho lấy hàng tương thích.

Đặt hàng shopee là 1 trong các tựa game mua hàng Online thịnh hành hiện tại. Bạn có khả năng đến trực tiếp bưu cục lấy hàng nếu như không muốn đơn hàng bị ngâm quá lâu. Nội dung bài viết trên của Kpb-Creations đã gửi đến cho bạn một số trong những dữ liệu giải đáp cho thắc mắc kho 50-HCM Go Vap/Quang Trung Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? chúc bạn lấy hàng thành công!

Xem thêm: Sim bị lỗi không xác định – Cách giải quyết 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular