Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM D5 Soc/Lm Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận...

Kho 50 HCM D5 Soc/Lm Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng? là 1 trong các thắc mắc mà người sử dụng Shopee nhiều năm luôn câu hỏi. Đơn hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB nghĩa là chúng đang ở đâu? Và cũng với khá nhiều thắc mắc khác. Bạn đừng quá lo nghĩ vì nội dung bài viết này Kpbcreations sẽ trả lời câu hỏi của bạn về kho hàng 50 HCM D5 SOC LM HUB.

Kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB nằm ở đâu?

Thời kỳ 4.0 hiện tại, nhất là sau tác động của dịch bệnh lớn Covid 19 thì shopping online ở Việt Nam ngày càng phát triển. Trong số đó, Shopee chính là 1 App có tỷ lệ người dùng cao nhất nhì. Ngày ngày những kho Shopee trên lãnh địa những tỉnh thành trên toàn quốc đón nhận vô vàn đơn hàng. Việc này dẫn đến hiện tượng đơn hàng của bạn bị giam đơn hay chậm đến tay hơn so với dự kiến.

Kho 50 HCM D5 Soc/Lm Hub ở đâu

Có khả năng sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn khi cho rằng kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB là 1 kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Nhưng trên thực tiễn, có tới 2 kho đó là 50 HCM D5 SOC và 50 HCM D5 LM HUB. Thật ra có 2 kho nhưng chúng đều cùng 1 địa chỉ. Sở dĩ phân ra 2 kho thư thế là vì lượng đơn hàng đón nhận mỗi ngày khá nhiều và việc có 2 kho thư thế cũng giúp cho việc chia loại hàng trở thành đơn giản hơn.

Nhiều đơn hàng trên lãnh địa thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc tóm lại đều có khả năng đi qua kho hàng này. Nên dẫn đến hiện tượng quá tải đơn hàng. Đông người vẫn câu hỏi rằng đơn hàng mình đã đến kho 50 HCM D5 SOC hoặc 50 HCM D5 LM HUB là ở đâu. Nhưng do đó là kho hàng lớn nên tính bảo mật cũng cần được tăng cao. Hiện nay, Shopee vẫn không cho phép bật mí những dữ liệu liên quan đến địa chỉ của kho hàng 50 HCM D5 SOC LM HUB.

Nếu đơn hàng của bạn chậm đến hay bị giam tại kho quá lâu thì bạn cũng đừng quá lo nghĩ. Nhân viên kho sẽ nỗ lực bố trí để mang đơn của bạn đi nhanh gọn nhất có khả năng.

Hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB thì bao lâu mới nhận được?

Thời gian Giao hàng là 1 trong các lo nghĩ lớn nhất của khách hàng khi đặt hàng qua mạng. Tư tưởng của chúng ta là luôn muốn đơn hàng được giao nhanh gọn nhất có khả năng nhưng không phải lúc nào cũng có thể có thể được thư thế.

Thời gian giao theo lý thuyết sẽ được tính theo khoảng cách từ địa chỉ nhận hàng đến kho 50 HCM D5 SOC hoặc 50 HCM D5 LM HUB. Vì có cùng 1 địa chỉ nên đơn hàng dù là ở kho nào thì thời gian Giao hàng dự kiến cũng sẽ tương đương nhau. Rõ ràng như bên dưới:

  • Nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì đơn hàng có khả năng sẽ được giao trong 1 đến 2 ngày. Thêm vào đó, nếu bạn đang sinh sống tại những tỉnh miền Nam thì đơn hàng sẽ được giao đến trong 2 đến 3 ngày.
  • Nếu địa chỉ nhận hàng được ghi trên đơn hàng thuộc thủ đô Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao trong 3 ngày. Hoặc nếu bạn ở tại những tỉnh miền Bắc thì đơn hàng sẽ đến tay trong 3 đến 4 ngày.
  • TH bạn là tín đồ săn sale ở miền Trung thì đơn hàng sẽ được giao trong 4 đến 5 ngày.

Đấy là 1 kho hàng lớn nên tốc độ giải quyết đơn hàng sẽ cực kỳ nhanh. Nhưng trong một trong những TH đặc biệt, vì những nguyên nhân khách quan mà đơn hàng có khả năng sẽ bị quá tải dẫn đến trường hợp đơn hàng bị giữ lại kho hơi lâu và thời gian Giao hàng dự kiến bị đẫy ra xa hơn.

Bạn cũng nên thông cảm vì tình hình thời tiết hiện tại không hề tốt, dẫn đến không chỉ có có kho bị giam đơn mà có khả năng shipper của bạn chưa thể Giao hàng đến cho bạn thôi. Bạn cũng đừng quá lo nghĩ vì sẽ nhanh gọn thôi đơn của bạn sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn.

Có khả năng đến tận kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB để nhận hàng được hay là không?

Thật ra địa chỉ của kho hàng đang được bảo mật cao nên việc đến tận nơi để nhận hàng là chẳng thể. Đổi lại bạn có khả năng nhờ vả anh shipper thân quen của mình kiếm tìm đơn hàng đó cho mình nếu bạn nhận được thông tin đơn hàng đã đến kho 50 HCM D5 SOC hay 50 HCM D5 LM HUB.

Bạn cũng có thể có thể theo dõi đơn hàng của mình trên dữ liệu Giao hàng của sàn thương mại điện tử Shopee. Hoặc có khả năng dùng mã vận đơn do chủ shop bán sản phẩm gửi đến để tra cứu và tiện theo dễ trên hệ thống website của Shopee Express.

Trên đây đã là tất cả dữ liệu liên quan đến câu hỏi của những fan hâm mộ về việc kho 50 HCM D5 SOC, LM HUB ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?. Đơn hàng của bạn nếu đã đến kho thì nhân viên sẽ nhanh gọn giải quyết để mang cho shipper và Giao hàng đến bạn tốc độ nhất có khả năng. Bạn đừng quá lo nghĩ và cứ an tâm chờ đón. Hy vọng bạn sớm nhận được đơn hàng của mình.

Xem thêm: Top 8 App Tra Cứu Biển Số Xe Máy Online Free 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular