Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM D4 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được...

Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? là những thắc mắc được nhiều người tiêu dùng hàng đề ra để khám phá đơn hàng của mình đã đến đâu để tiện cho việc theo dõi đơn hàng. Cùng với đó, điều đấy có khả năng giúp người tiêu dùng nhận hàng 1 cách nhanh gọn nhất. Hãy cùng Kpbcreations trả lời dữ liệu thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Dữ liệu về kho 50 HCM D4 SOC

Kho 50 HCM D4 SOC là 1 trong các kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Vì thế mọi người có khả năng đơn giản tra cứu đơn hàng của mình qua những phương pháp sau:

  • Cách 1: Bạn có khả năng tra cứu trực tiếp ​đơn hàng trên website của Shopee Express.
  • Cách 2: Bạn có khả năng liên hệ tổng ​đài của Shopee cũng là tổng ​đài đón nhận trợ giúp của ​đơn vị vận chuyển Shopee Express: 1900.1221
  • Cách 3: Bạn có khả năng mở App Shopee, theo dõi trên từng ​đơn hàng.

Có 2 loại kho hiển thị là 50 HCM D4 LMhub và kho 50 HCM D4 SOC, đây thật ra là cùng 1 kho. Thực tiễn tên thường gọi khác nhau để bên vận chuyển của Shopee Express quản lý và vận hành và phân biệt nơi đơn hàng đi đến, còn địa chỉ của kho là tương tự nhau.

Kho 50 HCM D4 SOC ở đâu?

Kho 50 HCM D4 SOC mở mang nhằm giúp Shopee Express Giao hàng nhanh gọn và tiện lợi. Nhưng đơn vị này chỉ nâng cấp tên ký hiệu của vị trí đơn hàng nên nhiều lúc sẽ làm khách hàng tò mò về địa chỉ rõ ràng. Địa chỉ của kho 50 HCM D4 SOC nằm ở Q. 4 – thành phố Hồ Chí Minh, còn địa chỉ rõ ràng thì hiện tại vẫn chưa có dữ liệu cụ thể.

Kho 50 HCM D4 SOC

Để trợ giúp cho người tiêu dùng có khả năng nhận hàng tốc độ nhất có khả năng thì Shopee Express đơn vị này không chỉ có trợ giúp Giao hàng vào ban ngày, Shopee Express còn có dịch vụ Giao hàng vào buổi tối. Thời gian Giao hàng vào buổi tối là từ 18h00 đến 21h30 phụ thuộc vào vị trí của nhân viên Giao hàng.

Thêm vào đó, thời gian giao còn tùy theo sự điều phối của đơn vị vận chuyển. Trường hợp vị trí của bạn khá xa chẳng thể nhận hàng được có khả năng báo Shipper giao vào ngày hôm sau. Thêm vào đó khi đặt hàng trên app bạn có khả năng ghi chú lại thời gian nhận hàng rõ ràng để shipper đơn giản làm việc hơn.

Đơn hàng đã điến Kho 50 HCM D4 SOC bao lâu nhận được đơn hàng?

Việc chuyển đơn hàng  đến tay người nhận tùy theo nhiều yếu tố. Ngay trong khi hàng về đến kho 50 HCM D4 SOC sẽ được phân phối cho những người Giao hàng để giao cho những người nhận hàng. Những đơn đặt hàng được giao trong những khung thời gian khác nhau phụ thuộc vào vị trí rõ ràng.

  • Khu trung tâm: Nếu địa chỉ đặt hàng của bạn ở Hồ Chí Minh, hàng của bạn sẽ về sớm. Đặc biệt nếu ở gần kho có khả năng nhận ngay trong ngày.
  • So với những vị trí khác của thành phố, bạn sẽ nhận được hàng của mình trong khoảng 2-5 ngày.
  • Ngoại thành: Nếu  địa chỉ của bạn ở vị trí ngoại thành, đơn hàng của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để  chuyển đến kho hàng gần đó. Thời gian vận chuyển giữa những kho  khoảng 2-3 ngày. Tiếp theo, sẽ mất thêm  3-5 ngày để bên vận chuyển Giao hàng. Đấy là thời gian Giao hàng tiêu chuẩn chỉnh. Khung thời gian này có khả năng khác lạ một ít phụ thuộc vào điều kiện cảnh quan.
kho 50 hcm d4 soc o dau 2

Trong một vài trường hợp đặc biệt, đơn đặt hàng có khả năng bị quá tải và không được vận chuyển đúng thời gian, dẫn đến thời gian Giao hàng lâu hơn. Thêm vào đó, mưa bão là 1 trong các yếu tố có khả năng khiến cho hàng hóa trong kho bị tác động đến và nhân viên khó có khả năng tiếp xúc để Giao hàng.

Vì thế nếu như bạn cảm nhận đơn hàng của mình đã lâu nhưng vẫn chưa được giao thì bạn có khả năng nhờ sự trợ giúp của nhân viên Shopee nhằm gửi đến dữ liệu đơn hàng đúng lúc.

Có khả năng đến kho 50 HCM D4 SOC lấy hàng hay là không?

Bạn có khả năng đến trực tiếp kho để nhận hàng. Tuy vậy, còn nếu như không vội thì bạn có khả năng chờ công ty Giao hàng gọi điện nhận hàng. Vì mỗi ngày kho hàng này sẽ tràn ngập hàng nghìn đơn hàng và rất khó tìm được hàng của bạn nếu như không có hệ thống.

Nếu như muốn nhận hàng tại kho  nhanh gọn và tiện ích hơn, bạn có khả năng liên hệ với website Shopee Express để  được nhân viên trợ giúp. Nhân viên trợ giúp online luôn chuẩn bị trong những khoảng thời gian khác nhau.

Nếu bạn ở gần kho, bạn có khả năng nhờ nhân viên kho tìm và đem đến cho bạn. Toàn bộ những gì bạn cần làm là hẹn thời gian đến kho lấy hàng về nhà mà không mất nhiều thời gian, ngược lại nếu bạn ở xa kho thì hãy liên hệ với nhân viên để cắt giảm thời gian Giao hàng và tránh mất tích đơn hàng hoặc bị lưu kho trong thời gian dài.

Để tiện lợi cho người tiêu dùng hàng được nhận hàng nhanh gọn, bạn có khả năng đến kho 50 HCM D4 SOC lấy hàng trong điều kiện thiết yếu. Hãy đem theo CCCD, dữ liệu đơn hàng để nhân viên có khả năng kiếm tìm đơn hàng của bạn mà không tốn thời gian đôi bên. Hy vọng nội dung bài viết trên có khả năng gửi đến được dữ liệu kho 50 HCM D4 SOC ở đâu mà bạn đang kiếm tìm. Hãy theo dõi Kpb creations qua những nội dung bài viết sau nhé!

Xem thêm: Kho HN Virtual Soc ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular