Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeTin TứcKho 50 HCM D11 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được...

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Là khó khăn đang được kha khá nhiều người quan tâm, nhất là những khách hàng mua sắm trên shopee. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ gửi đến đến mọi người những dữ liệu về khi hàng này. Mời mọi người cùng khám phá nhé.

Kho 50 HCM D11 SOC ở đâu?

kho-50-HCM-SOC-O-DAU
Kho 50 HCM SOC ở đâu

1 trong các đơn vị vận chuyển Shopee Express lớn nằm tại TP. HCM đấy là kho 50 HCM D11 SOC. Kho 50 HCM D11 SOC nằm tại địa chỉ: 124/59 xóm đất, phường 8, Q. 11, tp HCM. Với vị trí nằm tại trung tâm giao thông tiện lợi và đơn giản lưu thông đến một vài kho hàng ở ở những Q. khác vị trí phía nam.

So với kho 50 HCM D11 SOC hầu hết là phân phối và tập trung hàng hóa để đi phân phát và giao cho khách hàng tại TP. HCM. Nếu bạn đang ở những Q. trong thành phố thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến kho hàng này, tiếp theo nhân viên sẽ kiểm tra và phân thành phục vụ theo từng tuyến khác nhau.

Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

Kho 50 HCM D11 SOC
phục vụ nhanh gọn

Đó là 1 kho hàng nhỏ tại TP HCM và hầu hết chỉ phân phát hàng hóa cho những Q. kế bên trong ngoại ô thành phố nên đơn hàng của bạn sẽ nhanh gọn được giao trong time từ là 1 đến 2 ngày.

Tuy vậy, trong các ngày lễ tết, đơn hàng luôn nằm trong hiện tượng quá tải nên quy trình phục vụ có khả năng chậm trễ hơn so với sự kiến. Nếu như mong chờ lâu và bạn thích nhận hàng nhanh gọn hơn thì có khả năng liên hệ với nhân viên kho để được kiểm tra đơn hàng và giải quyết. Bạn cũng có thể có thể đến trực tiếp kho 50 HCM D11 SOC để nhận hàng.

Cách theo dõi, kiểm tra đơn hàng trên Shopee

So với những khách hàng khi mua sắm trên Shopee, kể từ khi đón nhận đơn hàng, hàng của mọi người sẽ được vận chuyển về những kho hàng theo tỉnh thành mà bạn đang sinh sống. Nếu bạn ở trung tâm những thành phố lớn thì thời gian nhận hàng được trong thời gian ngắn, so với những vị trí xa trung tâm sẽ từ 3-4 ngày thì nhân viên sẽ liên hệ phục vụ.

Để kiểm tra quy trình vận hành của đơn hàng, bạn có khả năng triển khai theo chỉ dẫn sau:

  • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Shopee, tiếp theo click vào hình ảnh đại diện Accounts của bạn và chọn ĐƠN MUA.
  • Tiếp tục, tại những đơn hàng đã đặt sẽ được hiện thị tất cả dữ liệu, bạn sẽ chọn đơn hàng mà mình muốn kiểm tra.
  • Tiếp theo, bạn nhấp chọn Xem cụ thể đơn hàng để kiểm tra hiện tượng đơn hàng của mình đang trong hiện tượng ra sao. Sẽ có những giao đoạn như: đơn hàng đã đặt, đơn hàng đã thanh toán, đã giao cho Đơn vị vận chuyển, đang giao và nhận xét. Đơn hàng đang trong thời điểm nào thì sẽ được hiển thị màu xanh.

Trên đấy là một vài dữ liệu về kho 50 HCM D11 SOC ở đâu. Mong muốn với những dữ liệu mà chúng tôi đã gửi đến sẽ hỗ trợ mọi người rõ hơn về kho hàng này để tiện lợi hơn trong việc giao, nhận và gửi hàng.

Xem thêm: Kho 50 HCM Tân Bình Soc, Lmhub ở đâu? Bao lâu thì nhận được đơn hàng?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular