Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin TứcKho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến...

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?

“Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?” là thắc mắc nhận được nhiều kiếm tìm trên Google hiện tại. Nhiều khách hàng có đơn gấp và muốn đến tận kho phân phối để lấy hàng. Hãy cùng Kpbcreations tìm đáp án thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu?

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là 1 kho hàng lớn và có địa chỉ rõ ràng tại 499 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Kho nằm ở gần cuối đường 499. Nếu như khách hàng có nhu yếu và muốn nhận hàng gấp thì có khả năng đến kho để làm những thủ tục lấy hàng về.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là 1 kho hàng lớn. Số đông mọi đơn hàng nằm trong nội thành Hà Nội thường được tập trung về đây. Chính vì vậy kho hàng này cũng thường bị quá tải và làm cho thời gian Ship hàng bị giãn ra. Đây cũng là 1 trong số những nguyên nhân làm cho đơn hàng Shopee của bạn bị ngâm.

Cơ bản những đơn hàng trước khi được giao đến cho tay người nhận thường sẽ được tập trung ở những kho để kiểm kê và xác nhận. Kể từ khi hoàn thành những thủ tục, bên kho sẽ phân phối những người Ship hàng phụ trách vị trí đó để bắt đầu giao đến tay người nhận. Quy trình này thường ra mắt trong vòng 1-3 ngày tùy theo con số đơn hàng. Vào những ngày lễ hoặc những dịp sale lớn thì đơn hàng có khả năng được giao đi lâu hơn.

Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Thanh Xuân SOC bao lâu thì nhận được?

“Mua hàng online” hầu như đang trở thành 1 trong các phần chẳng thể thiếu trong đời sống của nhiều bạn trẻ hiện tại. Chính vì vậy trong vòng 1 ngày, con số đơn hàng đổ về kho 20 HNI Thanh Xuân SOC có khả năng lên tới mức hàng nghìn, đôi khi là chục nghìn đơn.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC

Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Thanh Xuân SOC bao lâu thì nhận được là 1 trong các khó khăn được kha khá nhiều người tiêu dùng hàng quan tâm. Tùy vào vị trí của bạn đơn hàng có khả năng sẽ đến tay bạn vào khoảng từ 2-5 ngày. Rõ ràng như bên dưới:

Nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc vào ngày hôm sau nếu như địa chỉ của bạn nằm trong thủ đô Hà Nội. Đương nhiên nếu như địa chỉ của bạn gần khó hơn thì sẽ được giao nhanh gọn hơn. Điều đấy Tức là nếu như bạn ở Hà Nội thì đơn hàng sẽ đến tay bạn không quá hai ngày kể từ thời điểm về kho.

Ngoại thành Hà Nội: nếu như bạn ở những tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, đơn hàng có khả năng đến tay bạn chậm chạp hơn, mất khoảng 3-5 ngày. Đơn vị vận chuyển phải Ship hàng đến kho nằm trong tỉnh bạn, sau đấy mất khoảng 2-3 ngày để phân phối hàng đến tay bạn.

Tuy vậy khoảng thời gian này có khả năng nhanh nhẹn tùy theo điều kiện thời tiết. Nếu như thời tiết xấu, hiện diện mưa thường xuyên thì thời gian Ship hàng sẽ bị kéo dãn.

Có khả năng qua kho 20 HNI Thanh Xuân SOC lấy hàng không?

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC là kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Nếu như bạn cần hàng gấp, bạn có khả năng đến trực tiếp kho 20 HNI Thanh Xuân Soc để lấy hàng. Tuy vậy, trước khi lấy hàng tại kho, bạn cần triển khai 1 trong hai bước sau để xác nhận:

  • Bước 1. Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee Express  để yêu cầu qua kho lấy hàng và hẹn thời gian qua lấy. Giờ đây nhân viên sẽ giúp cho bạn xác nhận đơn hàng và danh tính.
  • Bước 2. Bạn có khả năng liên hệ shipper thân quen của mình và nhờ soạn sẵn hàng để bạn qua kho lấy nhanh gọn hơn.

Bạn có khả năng không cần triển khai hai bước trên mà đến trực tiếp kho để lấy hàng. Tuy vậy theo như Kpb creations khám phá được thì việc qua lấy hàng trực tiếp khá khó. Hàng qua kho sẽ được chất thành đống, khá nhiều kiện hàng gây rắc rối cho bạn trong việc kiếm tìm đơn hàng của mình. Chính vì vậy bạn nên liên hệ với nhân viên trước lúc tới kho.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC hoạt động trong khung thời gian nào?

Bạn cần đến vào khoảng thời gian mà nhà kho còn hoạt động mới có khả năng nhận được sự trợ giúp của nhân viên và lấy hàng. Nếu như đến quá sớm hoặc quá trễ thì kho tạm dừng hoạt động và bạn chẳng thể lấy hàng.

Kho 20 HNI Thanh Xuân SOC có thời gian hoạt động là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có khả năng liên hệ lấy hàng vào bất kỳ mốc giờ nào trong thời gian hoạt động của kho.

Nếu như bạn đã gọi cho nhân viên của kho trước lúc tới lấy hàng. Lúc tới nơi bạn chỉ việc xuất trình CCCD hoặc chứng tỏ nhân dân là có khả năng bắt đầu lấy hàng. Nhân viên của kho sẽ trợ giúp bạn tận tình nếu như bạn gặp khó khăn gì trong thời gian nhận hàng.

Việc đến tận nơi lấy hàng sẽ hỗ trợ cho bạn tiết kiệm được thời gian. Nếu như bạn đang cần hàng gấp thì đây cũng là 1 lời giải không tồi. Nội dung bài viết trên của Kpb creations đã gửi đến cho bạn một trong những dữ liệu cụ thể về kho 20 HNI Thanh Xuân SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến bao lâu thì nhận được?, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Top 9 App Đo Chiều Dài, Rộng, Cao Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular