Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneiPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút, cách giải quyết...

iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút, cách giải quyết 2022

iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút, cách giải quyết cực kỳ không phức tạp mà ai cũng đều có thể thực hiện được hiện tại. Việc nhập password sai khá nhiều lần khiến cho điện thoại bị vô hiệu hóa là chuyện diễn ra rất liên tục. Bạn có khả năng tự sửa lỗi này tận nhà không phức tạp, nhanh gọn. Hãy cùng Kpb creations khám phá về cách giải quyết thông qua nội dung bài viết sau đây.

iPhone có khả năng bị vô hiệu hoá trong vòng bao lâu?

iPhone có khả năng bị vô hiệu hóa theo cấp số nhân khi chúng ta nhập sai password khá nhiều lần. Rõ ràng như:

  • Nhập sai 6 lần: iphone vô hiệu hoá 1 phút.
  • Nhập sai 7 lần: iphone vô hiệu hoá 5 phút.
  • Nhập sai 8 lần: iphone vô hiệu hoá 15 phút.
  • Nhập sai 9 lần: iphone vô hiệu hoá 60 phút.
  • Nhập sai 10 lần trở lên: iphone vô hiệu hóa iTunes.
  • iPhone bị vô hiệu hoá vì không có liên kết ICloud.

Đây cũng là 1 trong các lỗi cơ bản nhất khiến cho iPhone bị vô hiệu hóa. Cơ bản khi người sử dụng bị vô hiệu hóa do không có liên kết iCloud, toàn bộ mọi dữ liệu trong thiết bị sẽ bị mất. Bạn có khả năng xem thêm cách giải quyết mà Kpb-Creations gửi đến sau đây.

Cách giải quyết lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút

iPhone có khả năng bị vô hiệu hóa từ nhiều lỗi khác nhau. Bạn có khả năng xem thêm những cách giải quyết lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút được Kpb-Creations tập hợp sau đây để quyết định cho mình cách thích hợp nhất.

Cách giải quyết iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trước tiên bạn phải tải và nâng cấp version iTunes mới nhất trên thiết bị của mình để bắt đầu sửa lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút.

Bước 1: Bạn liên kết thiết bị iPhone không khả dụng của mình với cái máy tính thông qua dây cáp.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 1

Bước 2: Tiếp theo bạn bật iTunes trên PC của mình. Bây giờ màn hình sẽ hiển thị thiết bị iPhone của bạn đang ở chế độ “Disable”. Bạn triển khai giữ chặt 2 phím Home và nút nguồn.

Quy trình dữ cho tới khi máy tắt nguồn thì tiếp tục sẽ thả phím nguồn ra mà vẫn giữ nút home. Điều đấy để mang máy về chế độ DFU. Tiếp tục giữ yên như vậy cho tới khi PC nổi lên hiện thông báo đã liên kết được với iPhone của bạn.

Ở đây giao diện sẽ hẳn lên 1 thông tin hồi phục thiết lập. Bạn nhấp OK để tiếp tục triển khai thao tác. (So với iPhone 7 trở xuống, bạn hãy nhấp nút Home + nút nguồn. Còn so với iPhone 7 trở lên, bạn hãy nhấp nút nguồn + giảm âm lượng)

iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút

Bước 3: Bạn chọn mục “Hồi phục iPhone”. Bạn nhập ID Accounts của mình để iPhone chạy dữ liệu. Sau cùng bạn chỉ việc chờ cho thành dữ liệu chạy xong là có khả năng kích hoạt lại máy và dùng như thông thường. Bạn cần nhớ ID truy cập của mình thì mới có khả năng kích hoạt và reset lại thiết bị.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 3

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng icloud.

Nếu như người sử dụng không liên kết iTunes, thì đấy là 1 cách thú vị để sửa lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của icloud. Tiếp theo bạn đăng nhập vào Accounts iCloud của mình.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 4

Bước 2: Tiếp tục, bạn nhấp vào mục “Tìm iPhone”. Bạn chọn tiếp vào mục “Toàn bộ những thiết bị” và tìm chiếc Smartphone mà bạn đang dùng.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 5

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Xóa iPhone”. Bây giờ màn hình sẽ hiện lên 1 thắc mắc để bạn xác nhận lại yêu cầu của mình. Bạn chỉ việc chọn “Xóa” là có khả năng hồi phục lại điện thoại về trạng thái lúc đầu.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 6

Bạn có khả năng mở khóa điện thoại đơn giản và bắt đầu sao lưu lại dữ liệu từ iCloud. Đây sẽ là 1 trong các cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa và bảo mật được dữ liệu nhanh gọn, không phức tạp nhất.

Trường hợp iPhone của bạn đã từng triển khai liên kết với PC và liên tục dùng chức năng sao lưu và đồng điệu iTunes. Bạn có khả năng triển khai công việc sau để mở khóa nhé.

Kể từ khi đã sử cáp liên kết iPhone với iTunes, bạn nhấp vào mục “Back up now” để triển khai sao lưu. Bạn chờ cho tới khi kết thúc và nhận tiếp vào “Restore Backup”. Tiếp theo chọn bản sao lưu gần nhất và có khả năng triển khai dùng iPhone thành công nhé.

Hồi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ Recovery

Recovery cũng là 1 cách giúp sửa lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút 1 cách nhanh gọn. Tuy vậy chế độ này chỉ được sử dụng nếu như bạn không nhớ được ID Apple và password iCloud của mình. Khi dùng chế độ Recovery, toàn bộ mọi dữ liệu trong thiết bị của bạn sẽ bị xóa gọn gàng. Bạn cần sẵn sàng 1 chiếc cáp sạc và triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Bạn tắt nguồn điện thoại và liên kết thiết bị của bạn với 1 chiếc laptop thông qua cổng sạc.

Bước 2: Bạn nhấp giữ nút nguồn để kích hoạt lại iPhone. Kể từ khi được kích hoạt, trên iPhone sẽ hiện diện dòng chữ “Hook up with iTunes”.

Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục “OK”, tiếp theo chọn “Restore iPhone” trên màn hình điện thoại để bắt đầu hồi phục lại iPhone. Bạn chỉ việc chờ chiếc Smartphone hồi phục và bật nguồn lại lần tiếp nữa là có khả năng dùng như thông thường.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 7

Mở khóa iPhone bằng 3uTools

Nếu như điện thoại của bạn không có Accounts icloud thì có khả năng sử dụng cách này để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa. Bạn triển khai như bên dưới:

Bước 1: Bạn tải App 3uTools version mới nhất về laptop. Kể từ khi tải xong, bạn mở App và chọn mục “Flash&JB”.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 8

Bước 2: Bây giờ App sẽ hiển thị cho bạn những bản Firmware chưa được Apple kích hoạt, bạn bấm chọn “dowload”, so với những bản Firmware đã được Apple kích hoạt, bạn bấm “import’.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 9

Bước 3: Bạn chọn bất kể 1 bản Dowload để mở lên. Tiếp theo bạn chọn mục Flash để chạy lại dữ liệu.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 10

Bước 4: Sau cùng, bạn chỉ việc chờ thanh restore của App chạy đủ 100% là có khả năng mở khóa được điện thoại.

iphone khong kha dung thu lai sau 15 phut 11

Chờ hết thời gian vô hiệu hoá

Đó là 1 chế độ không phức tạp và không tốn khá nhiều công lao. Bạn chỉ việc chờ hết thời gian quy định trên thiết bị là có khả năng tiếp tục dùng. Cách này thường được sử dụng nếu như bạn quên password của iPhone và nhập lại nhiều lần.

Kích hoạt lại iPhone

Kích hoạt lại thiết bị iPhone là lời giải không phức tạp, nhanh gọn nhất mà bạn có khả năng sử dụng để giải quyết lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút. Bạn chỉ việc nhấp giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng tiếp theo tắt nguồn thiết bị. Ban để yên thiết bị trong vòng vài giây tiếp theo nhấp giữ nút nguồn để kích hoạt lại thiết bị.

Thao tác kích hoạt này sẽ hỗ trợ thiết bị iPhone có khả năng giải quyết được nhiều lỗi nhỏ khác và cùng với đó bền vững hệ thống để trở thành mượt hơn. Những dòng iPhone qua những thời đại sẽ có cách tắt nguồn khác nhau. Bạn cần kiểm tra iPhone của bạn là version dùng Touch ID hay Face ID để thao tác tắt nguồn chuẩn xác nhé.

Mở khóa iPhone bằng Face/Touch ID

Bạn có khả năng dùng chức năng này để mở khóa iPhone mà không cần sự ngăn chặn của bất kể ứng dụng thứ ba nào. Tuy vậy, bạn chỉ có khả năng sử dụng cách này nếu như đã bật Face ID hoặc Touch ID trước đấy. Touch ID chỉ có từ những dòng iPhone 8 trở xuống iPhone 5s và iPhone SE. Những dòng iPhone cao cấp hiện tại đều dùng Face ID.

Lời kết

iPhone bị vô hiệu hoá là hiện tượng hay gặp của những iFan, nhất là những người sử dụng não cá vàng. Bạn có khả năng tự mình giải quyết hiện tượng này tận nhà. Nội dung bài viết trên của Kpb-Creations đã gửi đến cho bạn dữ liệu cụ thể về cách sửa lỗi iPhone không khả dụng thử lại sau 15 phút chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Cách đăng nhập PUBG bằng Gmail trên iOS mới nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular