Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeGame MobileIn Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v0.6

In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v0.6

Bạn đang cần tìm 1 trò chơi chủ đề Platformer phối hợp nhiều yếu tố hành động, cốt truyện, phiêu lưu đầy thích thú? Cùng khám phá game In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) thôi nào.

In Another Story – trò chơi Platformer phiêu lưu thú vị

In Another Story Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi BENAMARA brothers. Trò chơi này tuy không có tiếng, hay nói cách khác ít người biết đến nhưng lại khá thích thú. Phối hợp nhiều chủ đề không giống nhau vào một trong những game platformer tạo ra một chiếc gì đó khá thích thú. Những chúng ta có thể trải nghiệm và review nhé.

Để có thể tải In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) về máy Smartphone Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía phía dưới. Có sẵn liên kết tải và gợi ý thiết lập rồi đó. Sau đây sẽ là 1 đoạn video trailer liên quan đến trò chơi cho bạn nào muốn khám phá qua trước lúc chơi nhé.

Giới thiệu

In Another Story – Platformer, các bạn sẽ gặp 1 hero quả cảm và tàn ác tên là Rey, người rất ngầu đến mức không tháo kính râm trong cả khi ở trong ngục tối. Những Event của game phát triển từ thời điểm Rey tàn ác và các người bạn của anh ta tìm thấy 1 cuốn sách bí hiểm mở ra 1 cảnh tổng yêu thuật và chỉ trong nháy mắt đã mang những hero đến 1 thế giới bí hiểm và đầy sắc màu với tương đối đầy đủ rẫy nguy hiểm.

Từ bây giờ bạn phải giúp hero vượt qua các thách thức nguy hiểm, hạ gục các con dị nhân chết người và đôi khi hạ gục các tên trùm mạnh nhất, các kẻ sẽ không cho bạn cơ may mắc sai trái. Trong suốt quy trình thao tác đến từng cụ thể nhỏ nhất và level động, trong đó có 15 level trong game, bạn cùng với đó phải kiếm tìm các người bạn thất lạc của Ray và nghĩ cách trở lại thể GIỚI quen thuộc với những hero.

Hình ảnh trong game In Another StoryHình ảnh trong trò chơi In Another Story Mod Apk

Đặc trưng nổi trội trò chơi

 • 15 level mỗi cái không giống nhau.
 • 1 Trùm ở đầu cuối.
 • Bản Mod Tốc độ ​​Runner.
 • Nhiều Pores and skin Desgin.
 • Nhiều chế độ chơi.
 • Khu vực chuyện khó nói.
 • Update abilites của bạn.
 • Đồ họa trò chơi nhẹ nhàng khá bắt mắt.
 • Âm thanh vui nhộn tương thích với chủ đề phiêu lưu.

Yêu cầu và thông tin game In Another Story

Giờ ta sẽ xem qua một ít thông tin của trò chơi và yêu cầu tối thiểu để chơi trò này nhé. trò chơi rất nhẹ thôi nên các bạn không cần quá lo đâu, vì con máy cá đuối của mình chạy trò chơi và chơi vẫn rất ngon nha.

Game có cốt truyện khá haytrò chơi có cốt truyện khá hay

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Version share: 1.2.
 • Dung lượng: 55 MB.
 • Version trò chơi In Another Story share tại kpb-creations đã được mod tiền vô hạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Game In Another Story cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) và bung mod In Another Story không cần root.
 • Trò chơi In Another Story vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Như mọi người thấy đó, trò chơi quá là nhẹ nhàng phải không nào. Còn mong chờ gì nữa mà không tải game này về máy và chiến thôi. Tuy nhẹ nhàng nhưng lại khá là hay đó. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share và có được các trải nghiệm thích thú.

Nhiều chế độ chơi trong game In Another StoryNhiều chế độ chơi trong trò chơi In Another Story Mod Apk

Khi có version mới các bạn nhớ nhắc mình update luôn nhé. Mình sẽ nỗ lực update sớm nhất có thể. Do có kha không ít trò chơi nên có thể mình quên mất chưa update nên các bạn nhớ nhắc nhé. Nếu các bạn cần mod trò chơi nào thì commnet góc dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và update.

Gợi ý thiết lập trò chơi In Another Story Mod Apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Android

Mình đã up file lên Google Drive rồi nhá. Chất lượng và tốc độ của Drive thì chất lượng thì vua rồi. Khỏi phải bàn. Mọi người nhớ đăng nhập để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 các bạn nên báo mình ngay để repair kịp thời nhé.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc trở lại đây tải bản mới nhất, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Nếu trong thời gian tải và thiết lập có lỗi đừng ngại mà hãy báo luôn với mình để được giúp nhá. Toàn bộ mọi thông tin về trò chơi In Another Story Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Smartphone Android mình đã share rồi đó. Hãy nhớ là thường xuyên ghé qua kpb-creations để update thông tin và những trò chơi khác mà tụi mình share nhá. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular