Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeGame MobileIdle Has Fallen Mod v4.5.1 APK (One Hit)

Idle Has Fallen Mod v4.5.1 APK (One Hit)

Chào các bạn nha. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn tựa trò chơi mới tên là Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK (One Hit/God Mode) cho điện thoại Android. Là thế loại nhập vai với cách chơi cực không phức tạp nhưng không thua kém phần thích thú nhé. Giờ thì cùng mình điểm qua một ít dữ liệu của game trước khi vào phần chính nhé.

Masketeers: Idle Has Fallen – Game nhập vai với cách chơi thích thú

Masketeers: Idle Has Fallen là tựa game được triển khai và phát triển bởi studio Appxplore (iCandy). 1 nhà phát hành với những trò chơi đáng yêu và đồ họa khá đẹp. Studio này cũng có thể có nhiều game trên CH Play, nên các bạn muốn game của họ xuất hiện trên này bảo mình nhé mình sẽ nỗ lực chia sẻ cho mọi người nhé. Trò này còn có cách chơi khá không phức tạp thực ra là afk cũng có thể có thể chơi được nên phù hợp với các bạn nào lười chơi trò chơi nhé.

Đồ họa game Masketeers: Idle Has Fallen
Đồ họa game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Để tải trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod trên điện thoại Android các bạn kéo xuống phía dưới nội dung bài viết giúp mình nhé. Mình đã để hết link và chỉ dẫn thiết lập ở dưới đó rồi đó. Loại game triển khai thì cực dễ luôn ai cũng có thể có thể thiết lập 1 cách đơn giản. Các bạn muốn tải luôn thì kéo xuống nhé trên đây có một ít dữ liệu về game thôi không có gì quá đặc biệt đâu.

Mình sẽ để link trailer game ở phía dưới nhé. Các bạn nào muốn khám phá qua một ít về trò chơi trước khi lựa chọn tải thì nên lướt qua nhé.

Giới thiệu

Masketeers: Idle Has Fallen là trò chơi lấy thế giới tiên tiến. Nhân vật chính kể từ khi trở thành pháp sư để hạ gục những con quái vật đang quẩy trong thành phố. Qua đó nhân vật ta sẽ uy lực thêm và nhận thêm những đồng động để trợ giúp ta trong cuộc chiến đấu. Ta cũng có thể có thể update skill của từng nhân vật và trang bị vũ khí để uy lực hơn cho nhân vật

Về lối chơi trò chơi gần như sẽ là auto. Tuy vậy vẫn có những obbs để ta chọn để dùng những kĩ năng công kích. Qua đó ta sẽ băng qua những level để mở khóa những chức năng khác như bạn sát cánh đồng hành hay vũ khí. Trong trò chơi con có những mode chơi khác nhau mà mình sẽ để các bạn tự trải nhiệm để biết thêm nhé. Mod trong trò chơi là onehit để các bạn farm đơn giản hơn nhé.

Linh thú game Masketeers: Idle Has Fallen
Linh thú game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Đặc điểm nổi trội của game

 • Đồ họa bắt mắt dễ đẹp mắt.
 • Cách chơi không phức tạp khí có khả năng afk chơi.
 • Có cách kỹ năng thích thú.
 • Có nhiều pet để các bạn thu nhập.
 • Chơi thư giãn nhẹ đầu không căng thẳng.

Yêu cầu và dữ liệu của tựa game

Giờ mình sẽ nói qua về dữ liệu và yêu cầu của tựa game Masketeers: Idle Has Fallen nhé. Game này rất nhẹ thôi các bạn không phải lo quá về cấu hình đâu. Mình đã test thử trên con điện thoại ghẻ của mình rồi và chơi vẫn mượt lắm nhé. Nên máy của những các bạn tầm trung chơi rất là ok luôn.

3 9
Cập nhật skill trong Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Dữ liệu và yêu cầu của game Masketeers: Idle Has Fallen Mod

 • Trợ giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version chia sẻ: 4.5.1.
 • Dung lượng: 300 MB.
 • Version chia sẻ game Masketeers : Idle Has Fallen tại kpb-creations đã được mod onehit/godmode.
 • CH Play (link gốc): Game Masketeers : Idle Has Fallen cho Android.
 • Game chơi không cần liên kết Internet (offline hầu hết) và bung mod Masketeers : Idle Has Fallen không cần root.
 • Trò chơi Masketeers : Idle Has Fallen vẫn đang được hãng game nâng cấp version mới nhất trên CH Play.

Mọi người thấy không mình đã lừa ai lúc nào đâu. Game chỉ việc Android 5.0 là chơi okey rồi. Tuy vậy dung lượng của game là 300MB cũng rất nặng đấy nên mình khuyên là dùng wifi để download nhé. Và sẵn sàng đủ dung lượng trong máy để tải game cho mượt nhé.

Menu Mod trong game
Menu Mod trong trò chơi Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Khi có version mới các bạn nhớ nhắc mình update luôn nhé. Mình sẽ nỗ lực nâng cấp sớm nhất có khả năng. Nếu các bạn cần mod trò chơi nào thì commnet góc dưới cho mình nhé. Mình sẽ xem sét và nâng cấp. Do có kha kha khá nhiều game nên có khả năng mình quên mất chưa nâng cấp nên các bạn nhớ nhắc nhé.

Chỉ dẫn thiết lập Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang thiết lập bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo đường dẫn được chia sẻ.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập điện thoại.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng game đã được MOD.

Tải game Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK miễn phí cho điện thoại Android

Mình đã up file lên Google Drive rồi nhé. Chất lượng và tốc độ của Drive thì khỏi phải bàn rồi đỉnh của chóp. Mọi người nhớ đăng nhập để tránh bị lỗi giới hạn lượt download nhé. Nhưng nếu có lỗi 404 các bạn nên báo mình ngay để fix đúng lúc nhé.

Để thiết lập tựa game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập game. Sau đấy vào trò chơi và tải thêm phần game bắt tải là bạn có khả năng chiến thỏa sức rồi. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây tải bản mới nhất, tiếp theo thiết lập luôn. Thư thế tựa game sẽ được nâng cấp và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click tải Masketeers: Idle Has Fallen Mod APK Full

Nếu trong tiến trình tải và thiết lập có lỗi đừng ngại mà hãy báo luôn với mình để được trợ giúp nhé. Toàn bộ mọi dữ liệu về game The Last Dungeon Mod APK cho điện thoại Android mình đã chia sẻ rồi đó. Hãy nhớ là liên tục ghé qua kpb-creations để nâng cấp dữ liệu và những trò chơi khác mà tụi mình chia sẻ nhé. Chào các bạn nha, hẹn gặp mọi người ở nội dung bài viết sau.

Xem thêm: Kho Trung Chuyển Cần Thơ của Giao Hàng Nhanh & Shopee ở đâu?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular