Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileIdle Angels Mod APK v4.19.3.052002 (Mod Quà Tặng, Không Quảng Cáo)

Idle Angels Mod APK v4.19.3.052002 (Mod Quà Tặng, Không Quảng Cáo)

Bạn đang cần tìm 1 trò chơi nhàn rỗi nhập vai gọn nhẹ với đồ họa đẹp? Hãy tải ngay Idle Angels Mod APK (Mod Quà Tặng, Không Quảng Cáo) cho Smartphone Android để chơi thôi nào.

Idle Angels – trò chơi nhàn rỗi nhập vai đồ họa đẹp

Idle Angels là game được triển khai và phát triển bởi MUJOY GAMES. game RPG chiến thuật thú vị! Tích lũy và update Thiên thần, kề vai đấu tranh cùng bạn bè. trò chơi có nhiều đặc điểm thú vị, còn trông chờ gì nữa mà không thử nghiệm thôi nhỉ.

Idle Angels Mod APK
Phong phú về Angels trong trò chơi Idle Angels Mod APK

Để tải Idle Angels Mod APK cho Smartphone Android, những chúng ta có thể kéo ngay xuống phía phía dưới để tải nhé. Có sẵn links tải cũng như chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn là ai cũng có thể có thể triển khai 1 cách dễ dàng mà thôi. Tiếp sau đây là 1 đoạn video liên quan đến trò chơi cho mọi người nào muốn khám phá trước khi tải nhé.

Giới thiệu game Idle Angels Mod APK

Idle Angels Mod APK là 1 game nhập vai tuyệt vời phối hợp hoàn mỹ giữa những yếu tố của chiến thuật theo từng lượt và công cụ click chuột thịnh hành, cũng như cảm hứng thông thường sẽ thu hút hầu hết toàn bộ những người chơi.

Trong Idle Angels Mod APK, bạn phải điều khiển 1 nhóm những thiên thần mạnh mẽ và cùng với đó cực kỳ xinh sắn, sau đấy thả họ ra mặt trận và khiến cho họ liều lĩnh đấu tranh chống lại bạn bè, game thủ từ mọi nơi trên toàn cầu hoặc 1 AI mạnh mẽ. Liệu chúng ta có thể đạt được thành công và có được tiếng tăm là người tuyệt nhất trong Idle Angels không?

Idle Angels Mod APK
Hình ảnh trò chơi Idle Angels Mod APK

Đặc điểm nổi trội trò chơi

 • Thiên thần của bạn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không online, giúp bạn nhận được nhiều trang bị và vật liệu một cách dễ dàng.
 • Chọn Thiên thần với những kỹ năng và trang bị thích hợp.
 • Hệ thống auto đấu tranh, nhiệm vụ mạo hiểm, thu thập, huấn luyện và thức tỉnh Thiên thần.
 • Cùng với những người chơi khác trở thành bạn và tạo ra một bang hội mạnh nhất để thách đấu quái thú bang, tham dự bang chiến.

Yêu cầu và thông tin game Idle Angels

Như mình đã có giới thiệu ở trên, đây hầu hết là 1 game gọn nhẹ tương thích với Smartphone cấu hình yếu. Mình đã chơi thử trò chơi ở trên Smartphone Android cùi cùi rồi. Chơi được ngon lành luôn nhé. trò chơi quá là gọn nhẹ luôn. Một ít thông tin bên tiếp sau đây nếu các bạn thích thì có thể đọc nhé.

Idle Angels Mod APK
Nhiều map trong trò chơi Idle Angels Mod APK

Một số trong những thông tin và yêu cầu của trò chơi Idle Angels Mod APK

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 4.15.3.052002.
 • Dung lượng: 337 MB.
 • Version trò chơi Idle Angels share tại kpb-creations đã được mod nhận quà tặng mà không cần xem ads (free ads).
 • Google Play (links gốc): Game Idle Angels cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Idle Angels không cần root.
 • Trò chơi Idle Angels vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Mình đã test và chơi full trò chơi trên con máy Smartphone Android yếu ớt của mình rồi. Không có giật lag hay bị lag máy gì hết luôn nên các bạn an tâm nhé. Với các bạn nào có dòng máy Android tầm trung trở lên thì chơi con này rất là mượt luôn. Dung lượng trò chơi không thực sự nhẹ nên các bạn lưu ý để thừa ổ nhớ nhé.

Idle Angels Mod APK
Nhiều Angels không giống nhau với nhưng kỹ năng không giống nhau

Khi có version mới, các bạn nhớ nhắc mình update nhé. Do khá nhiều trò chơi để quản lý và vận hành nên chẳng thể examine liên tục được. Mong mọi người thông cảm giúp mình khó khăn này. Nếu có yêu cầu gì đó về trò chơi, để lại giúp mình 1 cái tên phía dưới phần ý kiến. Sẽ cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người cùng có thể thử nghiệm.

Chỉ dẫn thiết lập trò chơi Idle Angels Mod APK

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Idle Angels Mod APK quà tặng cho Android

Như mọi khi, mình đã up sẵn file trò chơi lên google drive với cùng một đường links duy nhất rồi đó. Tốc độ tải cũng như chất lượng là khỏi bàn. Các bạn nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download nhé. Nếu nhìn thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía phía dưới nội dung bài viết. Mình sẽ nỗ lực kiểm tra và giải quyết sớm nhất cho mọi người.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là được rồi. Khi có version mới, chỉ việc quay về đây bảo mình update mới để mọi người tải, sau đấy thiết lập luôn. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.

Click Tải Idle Angels Mod

Trong thời gian triển khai, nếu có gặp rắc rối gì đó thì báo lại cho mình để nhận được sự giúp nhé. Toàn bộ các gì cần để có thể tải Idle Angels Mod APK cho Smartphone Android thì mình đều đã share rồi đó. Mong muốn mọi người sẽ thích game này. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update thông tin các game thú vị thích thú khác. Hẹn tái ngộ mọi người ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular