Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneThủ Thuật IphoneTiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới nhất 2022

Tiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới nhất 2022

Tiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới nhất đang được nhiều quan tâm khám phá. Hiện tại, công nghệ dữ liệu ngày 1 phát triển, kéo theo đó là việc Thành lập và hoạt động thường xuyên của những dòng iPhone. Người sử dụng iPhone cũng có thể có Xu thế update thường xuyên các dòng iPhone mới trình làng, lên đời Smartphone khi có các version mới hơn Thành lập và hoạt động. Và chắc chắn là rằng ai cũng sẽ có các dữ liệu đặc biệt cần lưu trữ và chuyển từ cái máy cũ sang cái máy mới. Nội dung bài viết tiếp sau đây, Kpbcreations sẽ giới thiệu cho bạn một trong những tiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone hiệu suất cao.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng iCloud

Đây cũng là 1 cách hay khi chúng ta có thể tận dụng được trong việc muốn chuyển dữ liệu khi chúng ta là người sử dụng iPhone. Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang chiếc iPhone mới bằng Accounts iCloud cũng là 1 quyết định hay. Bạn không cần mất khá nhiều khoảng thời gian mà vẫn có khả năng tìm lại được những dữ liệu ở máy cũ. Để triển khai, mọi người thao tác bằng một trong những bước tiếp sau đây:

Bước 1: Bạn cần khôi phục lại thiết lập gốc của Smartphone iPhone mới và nhấp chọn vào mục Khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 1

Bước 2: Điền dữ liệu Accounts iCloud cũ của bạn vào những mục Smartphone yêu cầu.

huyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone

Bước 3: Tiếp tục bắt đầu chọn Bản sao lưu muốn chuyển rồi chờ đón chiếc iPhone mới của bạn hầu hết việc thay đổi dữ liệu thế là xong.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 3

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng tiện ích 3uTools

3uTools là 1 tiện ích đa năng giúp người sử dụng quản lí và khắc phục những nội dung khi dùng những dòng Smartphone thuộc Apple lân cận ITunes và iTools. Ứng dụng với giao diện bắt mắt được sắp xếp 1 cách phù hợp giúp người sử dụng đơn giản hơn trong khi thao tác trên phần mềm.

Thêm vào đó, ứng dụng 3uTools còn hỗ trợ người sử dụng thiết lập nhạc chuông trên iPhone, tải cũng như update những phần mềm trên iPhone bằng 3uTools,… Hơn hết 3uTools có 1 tính năng mà bạn đang kiếm tìm đấy là chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mà bạn đang kiếm tìm.

Các thao tác chuyển dữ liệu bằng 3uTools cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Dữ liệu mà 3uTools trợ giúp thay đổi rất phong phú từ hình ảnh đến âm thanh gồm có cả nhạc chuông, phần mềm, ghi chú. Điều đấy tiện lợi hơn khá nhiều và dễ dùng hơn những cách chuyển dữ liệu truyền thống và rắc rối ngày trước.

Sau đấy là cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới bằng tiện ích 3uTools:

Bước 1: Bạn cần kết nối hai thiết bị iPhone  vào PC để bàn hoặc máy tính xách tay qua dây cáp để 3uTools nhận diện được thiết bị. Trong giao diện ứng dụng, người sử dụng nhấp vào icon Toolbox để kiếm tìm công cụ chuyển dữ liệu đang cần. Sau đấy chọn tiếp mục Migrate Data.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 4

Bước 2: Khi phần mềm 3uTools đã nhận được diện được thành công cả 2 thiết bị iPhone và đã trong trạng thái chuẩn bị thì bạn tiếp tục nhấp vào nút Next.

Bước 3: Chọn phần dữ liệu mà bạn thích thay đổi rồi nhấp vào Migrate Now.

Bước 4: Hôm nay bạn chỉ việc ngồi chờ đón quy trình chuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác của bạn được hoàn thành. Sau đấy bạn nhấp nút OK để xác nhận dữ liệu.

Chú ý: Khi chuyển dữ liệu là hình ảnh thì 3uTools sẽ thông tin trước rằng muốn được cấp quyền truy cập kho ảnh của bạn bằng câu lệnh “3u Would Wish to Access Your Photos”. Hãy nhấp OK để tiếp tục thay đổi nhé.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng tiện ích Easeus MobiMover

Tiếp tục giới thiệu đến mọi người 1 tiện ích chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone cũng không thua gì 3uTools chính là phần mềm Easeus MobiMover. Tính năng chính của phần mềm là giúp khôi phục lại các dữ liệu đã mất.

Không chỉ có vậy cũng có thể có thể thay đổi dữ liệu giúp người sử dụng tiện lợi và nhanh gọn lẹ. Phần mềm này được dùng phần đông vì nó hầu hết không tính phí và an toàn và tin cậy. Sau đấy là cách bước thay đổi dữ liệu bằng phần mềm Easeus MobiMover:

Bước 1: Bạn cần tải và thiết lập phần mềm Easeus MobiMover vào PC bàn hoặc máy tính xách tay cá nhân của mình. Link 2 chiếc iPhone của bạn vào PC để bắt đầu thay đổi dữ liệu. Tiếp tục nhấp Tin cậy PC này sau đấy chọn tiếp Allow để cấp quyền cho Phép PC truy cập vào thiết bị mobile của bạn.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 5

Bước 2: Ở thanh công cụ bên phía trái màn hình, chọn vào mục Phone to Phone. Tiếp tục chọn thiết bị mà bạn thích chuyển dữ liệu và Smartphone nhận dữ liệu bằng phương pháp chọn Transfer from … to … rồi tiếp tục nhấp Next.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 6

Bước 3: Chọn phần dữ liệu bạn cần chuyển rồi ấn Transfer. Trong trường hợp bạn thích chuyển toàn bộ thì nên lựa chọn vào mục Chọn toàn bộ để thay đổi.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 7

Bước 4: Chỉ việc ngồi chờ đón những dữ liệu bạn cần dịch chuyển hết là xong.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng mã QR Code

Để triển khai chuyển dữ liệu iPhone bằng mã QR, người sử dụng cần triển khai 1 vài bước cụ thể như bên dưới:

Bước 1: Bắt đầu khôi phục thiết lập gốc trên chiếc iPhone mới. Để cả 2 thiết bị iPhone lại sát gần cùng nhau hơn > Tiếp tục, tại màn hình trên chiếc iPhone cũ sẽ hiển thị lên 1 dòng thông tin với nội dung “Cài đặt iPhone mới” > Bạn nhấp vào nút Tiếp tục.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 8

Bước 2: Triển khai bấm camera của iPhone cũ rồi quét mã vào màn hình của iPhone mới để triển khai quét QR.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 9

Bước 3: Triển khai nhập password của chiếc iPhone cũ vào iPhone mới khi có dữ liệu yêu cầu.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 10

Bước 4: Bấm bào vào nút chuyển từ iPhone là được. Sau đấy, người sử dụng chỉ việc đợi hai máy triển khai quy trình chuyển dữ liệu là xong.

app chuyen du lieu tu iphone sang iphone 11

Đấy là 1 trong các thao tác được sử dụng nhiều khi triển khai chuyển dữ liệu 1 cách nhanh gọn lẹ nhất. Người sử dụng có khả năng triển khai ở 1 hoặc nhiều dòng Smartphone sang trọng có hệ vận hành iOS 14 trở lên nhé.

Trên đây đã là các tiện ích chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone mới và nhanh nhất. Hy vọng nội dung bài viết này là hữu dụng so với bạn. Chúc chúng ta có thể tìm được cách thay đổi dữ liệu từ IPhone cũ sang iPhone mới nhé!

Xem thêm: Cách nghe lại ghi âm cuộc gọi trên Samsung, iPhone nhanh nhất 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular