Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022
HomeThủ Thuật SmartphoneCách lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail...

Cách lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail mới nhất 2022

Cách lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail được nhiều người sử dụng khám phá hiện tại. Như bạn đã biết, Momo là 1 phần mềm thanh toán online có độ bảo mật cao, mọi việc thanh toán đều thông qua mã OTP. Tuy vậy, nếu như bạn làm mất sim thì vẫn có khả năng lấy được mã OTP. Hãy cùng Kpb-Creations khám phá cách lấy mã thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đôi nét về Momo

Momo là 1 phần mềm nạp, chuyển tiền, thanh toán online link với ngân hàng được dùng nhiều nhất hiện tại. Momo có lượng người sử dụng phần đông, cho tới hiện tại con số được ghi nhận lên đến mức 23 triệu người.

Ví momo phục vụ cho người sử dụng mọi nhu yếu dùng mỗi ngày của con người như: thanh toán tiền điện, nước, đăng ký 3G/4G, nạp tiền điện thoại, thanh toán online, mua vé xem phim, vé tàu bay, tàu, xe,…

Momo còn hỗ trợ người sử dụng chuyển tiền siêu tốc và hầu hết miễn phí với những thao tác không phức tạp. Toàn bộ mọi thao tác trên ví momo đều được mã hóa và triển khai thông qua mã OTP của điện thoại.

Mọi tác vụ của người sử dụng đều được bảo mật hoàn hảo. Tuy vậy nếu như bạn mất sim điện thoại, bạn vẫn có khả năng chuyển tiền thông qua mã OTP được gửi đến gmail mà bạn đã link.

Mã OTP momo là gì?

Mã OTP là tên viết tắt tiếng anh của One Time Password. Đấy là loại password bảo mật lớp thứ hai, thường chỉ được dùng 1 lần. Cơ bản mã OTP này được thanh toán cho những ngân hàng. Không giống với những loại password cơ bản.

Password OTP chẳng thể được người sử dụng ghi nhớ, chúng chỉ được dùng 1 lần. Khi người sử dụng triển khai những thao tác thanh toán thanh toán, sẽ có 1 mã gồm 4 chữ số gửi đến điện thoại. Người sử dụng sẽ nhập password để xác nhận lại 1 đợt nữa. Kể từ khi mã được nhập vào điện thoại, mã sẽ mất hết hầu hết công dụng.

Cách xác thực gmail momo nhận OTP

Bạn phải xác thực Accounts gmail link với momo để có khả năng nhận được mã OTP nếu như làm mất sim điện thoại:

Bước 1: Từ màn hình phần mềm chính của thiết bị, bạn chọn “Ví của tôi” rồi tiếp theo chọn “Dữ liệu cá nhân”.

lấy mã OTP Momo khi bị mất sim

Bước 2: Bạn kéo xuống và kiểm tra mục “Gmail”, nếu như ở dòng này hiện diện câu “Xác thực gmail để hồi phục Accounts khi quên password” thì gmail của bạn vẫn chưa được xác thực và chẳng thể dùng khi quên mất sim.

Bước 3: Bạn nhấp vào nút “Xác thực”, tiếp theo đó momo sẽ gửi 1 gmail vào địa chỉ mà bạn đã nhập.

cach lay ma otp momo khi bi mat sim nhan qua email 2

Bước 4: Bạn vào gmail của mình và xác thực để hoàn thành quy trình. Bạn có khả năng vào lại mục “dữ liệu cá nhân” để xem lại mình đã tinh chỉnh xong gmail chưa.

Cách lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail mới nhất

Khi bị mất sim, bạn nên nhanh gọn khóa Accounts của mình lại ngay tức khắc để tránh bị kẻ xấu tận dụng. Bạn có khả năng lấy mã OTP Momo khi bị mất sim bằng gmail thông qua công việc sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Accounts momo của mình. Ở màn hình chính của phần mềm, bạn bắt đầu chọn “Đóng Accounts”. Bạn cần chú ý rằng hãy chuyển hết tiền của mình qua Accounts khác trước khi đóng Accounts.

Bước 2: Bạn chọn phương pháp gửi mã OTP về gmail.

Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào gmail. Bước sau cùng sẽ được hoàn thành.

Kể từ khi đóng Accounts, bạn có khả năng liên hệ tổng đài 1900 54 54 41 để được trợ giúp nếu như vẫn còn tiền trong Accounts. Nếu như đã kịp chuyển đi, bạn có khả năng đăng ký một trong những điện thoại khác để tiếp tục dùng momo khi mất sim.

Một vài thắc mắc thường thấy khi lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail

Tiếp sau đây là một trong những khó khăn mà người sử dụng thường mắc phải khi lấy mã OTP, tại đây hãy cùng chúng tôi giải đáp kĩ hơn:

Nếu như mã OTP bị bật mí thì sẽ có chuyện gì diễn ra?

Trong tiến trình dùng, bạn hoàn hảo không nên bật mí mã OTP của mình cho bất kể 1 người nào khác. Việc bật mí OTP rất nguy hại và may rủi, nếu như Accounts OTP bị bật mí, bạn sẽ bị đông người xấu nhắm vào, dẫn đến bị ăn căps Accounts, đôi khi là mất hết toàn bộ tiền.

Trong trường hợp không nhận được mã OTP thì phải làm thế nào?

Trong một trong những trường hợp, mã OTP sẽ không được gửi về Accounts của bạn. Bạn triển khai theo công việc sau để nhận lại mã OTP:

Cách 1: Bạn nhấn vào mục “gửi lại” để nhận lại mã OTP mới.

Cách 2: Nếu như bạn thử cách trên nhưng không được, bạn hãy ra khỏi phần mềm và đăng nhập lại sau ít phút. Bạn đăng nhập lại và triển khai tất cả thao tác từ đầu.

Cách 3: Nếu như bên dưới khi thử 2 cách trên vẫn không được, bạn có khả năng gọi vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của momo 028 399 17 199 để nhận được sự trợ giúp.

Đây đều là những cách cực kỳ không phức tạp giúp cho bạn có khả năng nhận lại được mã OTP về điện thoại của mình. Đấy là 1 trong các yếu tố để khắc phục những khó khăn mà mọi dùng gặp phải. Vì thế, bạn cũng đều có thể triển khai theo 1 trong những cách đã được chúng tôi liệt kê ở trên nhé.

Khi nào người sử dụng phải gửi đến mã OTP

Người sử dụng sẽ không khi nào phải gửi đến mã OTP. Nhà xuất bản cũng như nhân viên của momo sẽ không yêu cầu khách hàng phải gửi đến mã OTP trong bất kể trường hợp nào. Chính vì vậy nếu như có người nào muốn bạn gửi đến OTP, bạn phải cẩn trọng trước những chiêu trò lừa đảo để không bị mắc mưu.

Nếu như bị mất điện thoại thì có khả năng tiếp tục dùng momo hay là không?

Bạn không làm mất sim điện thoại, chỉ làm mất điện thoại thì có khả năng lắp đặt sim vào trong 1 chiếc Smartphone khác và tiếp tục dùng momo như thông thường. Nếu như bạn thích an toàn hơn thì có khả năng đặt lại password và xóa thiết bị cũ khỏi danh sách thiết bị được cấp quyền.

Bạn không nên đặt password momo trùng với tên hoặc ngày sinh hay số điện thoại của mình. Những password này khá dễ đoán và khiến cho bạn bị mất Accounts đơn giản hơn. Đó chính là khuyến nghị để chắc chắn được sự an toàn nhất cho bạn.

Momo là 1 phần mềm giúp người sử dụng có khả năng triển khai những thao tác chuyển khoản 1 cách nhanh gọn và đơn giản. Nội dung bài viết trên của chúng tôi đã gửi đến cho bạn cách lấy mã OTP Momo khi bị mất sim, nhận qua Gmail mới nhất, chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Cách mở khoá màn hình chính Oppo khi quên password 2022

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular