Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileHooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk v2.23.2 (Vô Hạn Tiền)

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk v2.23.2 (Vô Hạn Tiền)

Chào mọi người nhé. Trò chơi ngày hôm nay mình giới thiệu tiếp tục là 1 trò chơi giải trải gọn nhẹ. Đấy là Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đó là 1 trò chơi thuộc chủ đề thư giãn câu cá khá là thích thú. Cùng khám phá nào.

Hooked Inc Fisher Tycoon – trò chơi thư giãn câu cá cho Smartphone

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Lion Studios. Đó là 1 game thuộc chủ đề mô phỏng câu cá. Game ngay sau khi trình làng đã nhận được được nhiều review tích cực từ cộng đồng trò chơi trên toàn thể thế giới. Có thể nói rằng đấy là 1 sản phẩm thành công của nhà phát hành trò chơi nói trên. Vậy trò chơi này còn có gì thích thú, mọi người cùng khám phá ở bên tiếp sau đây nhé.

Trước khi tới với phần luyên thuyên về tin tức game của mình, nhắc mọi người chút nhé. Mọi người nào mà muốn tải Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk dành riêng cho Smartphone Android ngay và luôn về máy Smartphone Android thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết. Đã có links tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi đầy đủ rồi đó. Phần này không có gì đặc biệt đâu nha.

Có thể mọi người sẽ thích Tsuki AdventureClone Armies.

Nhiệm vụ chính

Đó là 1 game thư giản mang đậm tính thư giãn. Chính vì thế, mọi người không cần thiết phải quá lo nghĩ về khó khăn phải khám phá khá nhiều về trò chơi này. Nhiệm vụ chính của game thủ là câu cá, từ đó tìm được tiền, phục vụ yêu cầu.

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Các khu vực để câu cá trong Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Game thủ có thể câu cá nhanh hơn bằng phương pháp vuốt tay vào vị trí của cá trên màn hình Smartphone. Hoặc cũng đều có để auto, các điều đấy mọi người sẽ tìm được tiền chậm chạp hơn so với việc vuốt tay. Các đừng lo nghĩ gì cả, bản Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk của mình sẽ xử lý vẫn đề này.

Thêm vào đó, mọi người còn có thể mở khóa các khu vực câu cá khác. Từ đó, có thể mở khóa nhiều loài cá không giống nhau, nhận các quà tặng thích thú. Mỗi lúc chuyển sang khu vực mới, sẽ hiện diện 1 loại cá to vờ lờ. Để ý và thịt nó đi nhé, kaka.

Thuyền

Đi câu cá tất nhiên là phải có thuyền rồi. Game thủ sẽ tìm được tiền từ những việc câu cá. Và dùng tiền đó để update thuyền của mình. Có nhiều chức năng để mọi người update, điều đấy tác động khá nhiều đến thu nhập lúc chơi game này. Cụ thể mọi người khám phá lúc chơi nhé.

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Đã test Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk rồi nhé

Khi đủ đến 1 mức tiền nào đó, những chúng ta có thể update tất cả thuyền. Việc này sẽ biến thuyền của bạn thành 1 chiếc mới xịn xò hơn. Càng update nhiều càng khiến cho bạn đơn giản tìm được tiền thưởng nhiều hơn. Với bản Hooked Inc Fisher Tycoon hack full tiền của mình thì chẳng có khó khăn gì rồi. Hãy tận thưởng nó đi nhé.

Yêu cầu và thông tin game Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Như mọi khi, mình cũng đã test trò chơi này trước rồi. Có chút nhận xét về đồ họa của trò chơi dành riêng cho mọi người như bên dưới. Tóm lại là mọi người hầu hết có thể yên tâm tải trò chơi về máy Smartphone để chơi nhé. Đây hầu hết là 1 trò chơi gọn nhẹ, đồ họa đẹp tươi thích hợp với hầu hết mọi Smartphone hiện tại. Bên tiếp sau đây là thông tin về trò chơi này, những chúng ta có thể đọc để xem thêm nhé. Kiếm cái máy Smartphone nào xịn tý để chắc chắn những chúng ta có thể tận thưởng game này 1 cách tốt nhất nha, hì.

Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Update thuyền để có thể tăng thu nhập khi câu cá

Một vài thông tin và yêu cầu của trò chơi Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Version share: 2.23.2.
  • Dung lượng: 40 MB.
  • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod full tiền.
  • Google Play (links gốc, version không mod): Game Hooked Inc Fisher Tycoon cho Android.
  • trò chơi chơi lúc đầu không cần kết nối Internet và bung mod không cần root.
  • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất.

Tải Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk cho Android

File tải của trò chơi này mình đã up lên google drive rồi. Chắc chắn links tải trò chơi là chất lượng nhất dành riêng cho mọi người. Nhấp vào links bên tiếp sau đây để tải trò chơi về máy Smartphone nhé. Để thiết lập trò chơi, mọi người chỉ việc mở file apk đã tải lên và chọn thiết lập là xong. Nếu như links tải có khó khăn gì, hãy báo lại cho mình để có thể giải quyết 1 cách sớm nhất có thể nhé.

Click Tải Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk

Trong tiến trình tải và thiết lập, nếu mọi người có gặp rắc rối gì thì hãy comment xuống dưới phía dưới. Mình sẽ giúp mọi người tận tình nha, kaka. Hy vọng trò chơi Hooked Inc Fisher Tycoon Mod Apk này sẽ mang lại cho mọi người các thử nghiệm thích thú. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để update các trò chơi hay và mới nhất nhé. Chúc mọi người chơi trò chơi vui vẻ. Hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular