Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileHitmasters Mod Apk v1.15.14 (Vô Hạn Tiền)

Hitmasters Mod Apk v1.15.14 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi thư giãn gọn nhẹ cực kỳ thích thú – Hitmasters Mod Apk (Vô Hạn Tiền) đã xuất hiện tại kpb-creations :v. trò chơi thích hợp với Smartphone cấu hình thấp nên chắc chắn ai cũng đều có thể trải nghiệm được nhé. Cùng khởi đầu khám phá đôi chút về trò chơi trước khi download chơi nhé.

Hitmasters – trò chơi điệp viên đồ họa và cách chơi thích thú

Hitmasters Mod Apk là game được triển khai và phát triển bởi Playgendary Limited. Đó là 1 trò chơi có đồ họa khá giống với Bowmasters mà mình đã share. Những chúng ta có thể tìm hiểu thêm nếu như thích trò chơi này nhé. Đồ họa với lối chơi ngay là các điều ban đầu khiến cho 1 trò chơi trở thành nổi trội. Video trailer trò chơi phía dưới, mọi người lướt qua chút nhé.

Các bạn nào mà không đợi chờ được thì hãy kéo xuống góc dưới để tải Hitmasters Mod Apk về máy Smartphone nhé. Như mọi khi, mình đã để liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi dành riêng cho mọi người rồi đó. Ở phần này, mình chỉ điểm qua một vài thông tin liên quan đến trò chơi thôi nha.

Giới thiệu Hitmasters Mod Apk

Hitmasters Mod Apk là game phối hợp giữa những yêu tố hành động, giải đố và bắn súng. Với sự phối hợp 3 yếu tố nói trên, trò chơi này đã tạo ra 1 cách chơi cực kỳ thích thú và hấp dẫn, rất phù hợp cho việc thư giãn giết khoảng thời gian. Game thủ sẽ đóng vai 1 tay điệp viên xạ thủ với nhiệm vụ hạ gục toàn bộ các kẻ thủ gặp phải. Nhiệm vụ khi chơi trò chơi khá là dễ dàng phải không nào. Tuy dễ dàng nhưng lại không thua kém phần thú vị.

Hitmasters Mod Apk

Đã test trò chơi Hitmasters Mod Apk

Nếu như chưa làm quen với game này khi nào, đừng lo ngại gì cả. Khi vào trò chơi, game Hitmasters Mod Apk sẽ chỉ dẫn mọi người chơi thế nào. Cách chơi của trò chơi hoạt động ra sao và có các chức năng gì. Chắc chắn là ai cũng đều có thể chơi được.

Chế độ chơi

Có đến tận 4 chế độ chơi không giống nhau trong trò chơi này. Đó chính là Shotgun Mode, Gravity Mode, Ricochet Mode, Poisonous Mode. Với bản Hitmasters mod của mình, những chế độ chơi đã được mở khóa hầu hết. Như vậy, khi tải trò chơi về máy, các bạn có thể tận thưởng trò chơi mà không cần thiết phải tốn khoảng thời gian cày rồi nhé :v.

Hitmasters Mod Apk

Chế độ chơi Shotgun Mode trong trò chơi Hitmasters Mod Apk

 • Shotgun Mode: Vũ khí chính là shotgun. Dùng chúng và hạ gục kẻ địch với sát thương lớn.
 • Gravity Mode: Dùng súng để hút các vật liệu. Từ đó biến chúng thành đạn để bắn hạ gục kẻ địch.
 • Ricochet Mode: Ở chế độ này, game thủ sẽ dùng những loại súng ngắm.
 • Poisonous Mode: Dùng những bình acid để ném vào đối phương thay vì dùng súng như các chế độ chơi khác.

Trên đấy là các thông tin về các chế độ chơi của trò chơi. Mỗi chế độ sẽ có các sự thú vị riêng. Các bạn thích chế độ nào thì chiến chế độ đó thôi nào :v

Yêu cầu và thông tin game Hitmasters Mod Apk

Okay, hôm nay thì cùng lướt qua kiểm tra cấu hình thích hợp của Smartphone Android để chơi trò chơi Hitmasters Mod Apk này xem có ổn không nào. Như mình đã tiết lộ ở trên, trò chơi rất gọn nhẹ thôi.

Hitmasters Mod Apk

Chế độ chơi Poisonous Mode trong trò chơi Hitmasters Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của game Hitmasters Mod Apk

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 5.0 trở lên.
 • Version share: 1.15.14.
 • Dung lượng: 66 MB.
 • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod tiền vô hạn và bỏ ads. Thêm vào đó còn đạt thêm một vài chức năng khác. Mọi người đọc ở phần dưới nhé.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Hitmasters cho Android.
 • trò chơi chơi không cần kết nối Internet (offline hầu hết) và bung mod Hitmasters không cần root.
 • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Với việc chỉ việc có Smartphone có hệ vận hành Android 5.0 trở lên là có thể chơi được trò chơi này rồi. Có thể thấy game này quá là dễ chịu và thoải mái với dòng máy hiện tại phải không nào. Mình đã test trò chơi trên máy Smartphone trước rồi nên cứ an tâm đi nhé. Trải nghiệm trò chơi 1 cách trọn vẹn luôn.

Hitmasters Mod Apk

Những nhân vật có trong trò chơi Hitmasters Mod Apk

Nếu như mình quên chưa update trò chơi khi có version mới thì các bạn nhắc mình nhé, kaka. Có nhu yếu về trò chơi gì thì cứ phản hồi hoặc nhắn tin tới page, mình sẽ cân nhắc và update trong khoảng thời gian tới nếu có thế :v

Tải Hitmasters Mod Apk cho Smartphone Android

Mình đã up file trò chơi Hitmasters Mod Apk lên google drive với 1 liên kết duy nhất rồi các bạn ạ. Chất lượng liên kết cũng như tốc độ tải là khỏi bàn luôn rồi nhỉ. Quá nhanh quá nguy hại. Nếu như liên kết tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình để giải quyết 1 cách sớm nhất nhé.

Để thiết lập trò chơi, các bạn mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Chỉ có thế là có thể chơi trò chơi ngon lành rồi nhé. Trong tiến trình tải và thiết lập, nếu gặp rắc rối gì thì comment xuống phía phía dưới để mình biết và giúp nha.

Click Tải Hitmasters Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Toàn bộ các gì cần để chơi trò chơi Hitmasters Mod Apk mình đã share và chỉ dẫn cho mọi người hết rồi đó. Mọi người tuân theo là có thể chiến được trò chơi này rồi. Liên tục theo dõi kpb-creations để update các game thích thú thú vị khác. Hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular