Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
HomeGame MobileHills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v4.2.2

Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) v4.2.2

Game ngày hôm nay mà mình mang về cho mọi người là 1 trò chơi nhẹ nhàng tương thích với máy Smartphone cấu hình thấp, đó chính là Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) dành riêng cho Smartphone Android. Đó là 1 trò chơi hành động xe tăng đột kích khá thích thú và thú vị. Cùng khởi đầu thồi nào.

Giới thiệu Hills of Steel – trò chơi hành động xe tăng đột kích

Hills of Steel Mod Apk là game được triển khai và cải tiến bởi Superplus Games. Đó là 1 nhà phát hành trò chơi không mang tên tuổi lắm nhưng sản phẩm mà nhà trò chơi này đem lại khá là chất lượng. Đó là phần thứ nhất của game đã nhận được được nhiều ý kiến cũng như review tích cực từ xã hội trò chơi mobile trên toàn cầu. Sắp tới sẽ cho trình làng phần thứ 2 với đồ họa cũng như các chức năng thích thú khác. Mình sẽ giới thiệu phần tiếp tục ở các nội dung bài viết sau nhé.

Trên đấy là 1 đoạn trailer ngắn về trò chơi. Chúng ta nào mà muốn tìm tòi thì có thể xem qua nhé. So với các ai mà muốn tải Hills of Steel Mod Apk về máy Smartphone ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới nội dung bài viết để tải nhé. Liên kết tải và hướng dẫn thiết lập trò chơi mình đã để ở phía dưới đó rồi. Phần này chỉ là phần tin tức game được share theo tầm nhìn cá nhân. Chính vì vậy, không có gì quan trọng đâu nha.

Những chế độ chơi

Okay, mình sẽ nói tới chức năng đầu tiên của trò chơi này đó chính là các chế độ chơi trong trò chơi. Theo như ảnh ở phía bên sau đây, những chúng ta có thể thấy rằng có kha khá chế độ chơi cho participant. Mình phân làm 2 loại chính: một là chế độ tập luyện, 2 là chế độ chiến đấu. Chế độ tập luyện tức là đấu với máy và trùm rush. Chế độ online đó chính là đấu đơn hoặc đấu đôi.

hills of steel mod apk 2

Những chế độ chơi trong trò chơi Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Với các game thủ mới làm quen với trò chơi Hills of Steel Mod Apk này, việc luyện tập là thiết yếu. Chính vì vậy chế độ tập luyện là rất thích hợp. Sau khi đã lên trình, chế độ online là nơi để thử sức hoàn mỹ nhất. Hãy trình diễn các kĩ năng của bản thân khi vào chiến đấu nhé.

Những loại xe tăng

Có khá nhiều loại xe tăng trong trò chơi hành động xe tăng đột kích này. Nghe cái tên của trò chơi đã thấy hầu hết dòng xe trong này là tank rồi. Với bản Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền), chúng ta hầu hết có thể có toàn bộ. Nên lựa chọn cho mình chiếc xe tương thích để chiến đấu nơi mặt trận khốc liệt.

Hills of Steel Mod Apk

Những loại xe tăng và chức năng update trong Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

Ngoài ra, game thủ còn có thể update xe tăng của mình để tăng thêm sát thương cũng như sức chống chịu cho xe của mình. Giống như trên, với Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) mà mình share, mọi người hầu hết có thể nâng tối đa chỉ số của chiếc xe.

Chức năng khác của Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

1 trong các chức năng khác giúp game thủ có thể update chiếc xe của mình đó chính là store. Để có thể update, game thủ có nhu cầu các mảnh vật liệu tương thích so với mỗi loại xe. Và store mang đến các cái rương có thể mở ra các vật liệu này. Hills of Steel hack full tiền có thể sắm rương bao nhiêu tùy ý nhé.

Hills of Steel Mod Apk

Các chức năng thích thú và thú vị khác của trò chơi Hills of Steel Mod Apk

Đồ họa của trò chơi khá dễ dàng, giống như các bạn thấy đó. Đây cũng là 1 điểm cộng của trò chơi này. Việc này giúp cho việc trải nghiệm trên nhiều Smartphone tiện lợi hơn. Ngoài các điều mình share trên ra, game này còn có khá nhiều các chức năng khác. Chúng ta tải trò chơi về để trải nghiệm và mang ra review của riêng mình về trò chơi nhé.

Yêu cầu và thông tin game Hills of Steel

So với 1 trò chơi vừa nhẹ nhàng, đồ họa lại vừa giản dị tương thích như vậy này thì game không hề yêu cầu gì từ dế yêu của bạn rồi. Bên sau đây là một số trong những thông tin yêu cầu so với dế yêu. Chúng ta yên tâm là chơi ngon lành nhé. Mình đã test trên dế yêu cấu hình thấp rồi, chơi vẫn mượt như thường nha.

Hills of Steel Mod Apk

Một vài thông tin và yêu cầu của game Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền)

  • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
  • Version share: 4.2.2.
  • Dung lượng: 62 MB.
  • Version trò chơi share tại kpb-creations đã được mình mod tiền và kim cương vô hạn (Unlimited Money/ Gems).
  • Google Play (links gốc): Game Hills of Steel cho Android.
  • trò chơi chơi không cần kết nối Web (offline hầu hết) hoặc Trực tuyến và bung mod Hills of Steel không cần root.
  • Trò chơi vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Tải Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho Android

Bên sau đây là file trò chơi Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) đã được mình up lên google drive với 1 links duy nhất. Chắc chắn chất lượng cũng như tốc độ tải là tối đa dành riêng cho mọi người nhé. Chúng ta nhấp vào links phía dưới để tải file apk về máy. Để thiết lập, chỉ việc mở apk lên và chọn thiết lập là xong. Nếu như links tải có khó khăn gì thì nhớ báo lại cho mình bằng phương pháp remark xuống dưới nội dung bài viết nhé.

Click Tải Hills of Steel Hack Full

Trên đấy là các gì cần để có thể tải Hills of Steel Mod Apk (Vô Hạn Tiền) cho máy Smartphone Android. Mong muốn mọi người sẽ thích trò chơi này mà mình share. Trong tiến trình tải và thiết lập gặp khó khăn gì thì có thể nhắn tin với web page fb nhé. Sẽ giúp nhiệt tình cho chúng ta. Hãy nhớ là theo dõi kpb-creations thỉnh thoảng để update nhiều trò chơi hay không chỉ có vậy nhé. Xin chào và hẹn hội ngộ ở các nội dung bài viết tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular