Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeGame MobileHide Online Mod Apk 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)

Hide Online Mod Apk 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)

game ngày hôm nay mình giới thiệu cho mọi người đó là Hide Online Mod Apk (Menu, Đạn, Bất Tử) cho Smartphone Android. Đấy là game bắn súng Hunters vs Props với cách chơi thích thú thú vị. trò chơi gọn nhẹ hầu hết tương thích với máy yếu luôn. Có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập trò chơi. Trước lúc tới với phần chính thì cũng khám phá đôi chút về game này nhé.

Hide Online – trò chơi bắn súng giữa Hunters vs Props

Hide Online Mod Apk là game được thực và phát triển bởi HitRock Games. Đấy là 1 game chủ đề hành động bắn súng. Cuộc chiến ra mắt giữa 2 phe đối địch đó chính là Hunters – kẻ truy đuổi và Props – đồ vật. Khá là độc và lạ phải không nào mọi người :v. Mỗi phe đều có thể triển khai được các tương tác thích thú. Phe hunters truy đuổi Props.

Hide Online mod apk

Đã test trò chơi Hide Online mod apk trên Smartphone

Mọi người nào mà muốn tải Hide Online mod full đạn về máy Smartphone Android ngay và luôn thì hãy kéo xuống phía phía dưới để tải và thiết lập trò chơi để chơi nha. Đã có liên kết tải và chỉ dẫn thiết lập đầy đủ dành riêng cho mọi người rồi đó. Chắc chắn ai cũng có thể có thể triển khai được 1 cách đơn giản. Ở phần này chỉ có một ít thông tin liên quan đến game này mà thôi. Tóm lại là cũng không có gì quá quan trọng lắm.

Bên sau đây là 1 đoạn video trailer ngắn của game này về trò chơi. Các bạn nào chưa từng chơi qua mà muốn khám phá thì có thể xem chút nhé. trò chơi khá là hay và thú vị.

Giới thiệu Hide Online Mod Apk

Hide Online Mod Apk – 1 game bắn súng hành động đông người chơi Hide and Search gây nghiện và ly kỳ trong chủ đề Prop Hunt có tiếng.

Ẩn trong dạng Prop từ các game thủ khác trong bất kể phòng nào hoặc nỗ lực trốn thoát! Dễ dàng chỉ việc trao đổi và trở thành bất kể loại vật thể ẩn nào – 1 cái ghế, 1 cái hộp, 1 cái cốc hay đôi khi là 1 cái chậu rửa.

Hide Online mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Hide Online mod apk full đạn phe Hunters

game có hai đội – thợ săn và món đồ. Cái trước phải tìm cái sau và hạ gục chúng bằng súng. Những mục tiêu, lần lượt, phải ẩn, trở thành những mục tiêu không giống nhau, hợp nhất với cảnh quan. Trong trò chơi bắn súng này , người nào tìm kiếm được nhiều điểm nhất và có thể cầm cự lâu hơn sẽ giành thắng lợi.

Đặc điểm nổi trội

 • Đồ hoạ bắt mắt và cực kỳ hiện đại. Hình ảnh chất lượng cao.
 • Cách chơi tương tác thú vị.
 • Mở khoá các trang phục mới.
 • Khả năng sắm những món đồ giúp.
 • Thích hợp với mọi thế hệ.
 • 1 trò chơi online có thể thư giãn rất tốt.
 • Tương thích với hầu như những version Android.

Yêu cầu và thông tin game Hide Online

Như vậy đã có giới thiệu trước ở trên, Hide Online là 1 game hầu hết tương thích với Smartphone cấu hình thấp. Thông tin ở bên sau đây sẽ cho mọi người thấy rõ điều đó. Bỏ chút khoảng thời gian để đọc qua nhé các bạn :v.

Hide Online mod apk

Hình ảnh trong trò chơi Hide Online mod apk full phe Props

Một số trong những thông tin và yêu cầu của game Hide Online mod apk full đạn

 • Giúp thiết lập trên những dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Version share: 4.7.0.
 • Dung lượng: 44 MB.
 • Version trò chơi Hide Online share tại kpb-creations đã được mod full đạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Game Hide Online cho Android.
 • trò chơi chơi cần kết nối Internet (online hầu hết) và bung mod Hide Online không cần root.
 • Trò chơi Hide Online vẫn đang được hãng trò chơi update version mới nhất trên Google Play.

Đó, các bạn thấy có phải trò chơi này gọn nhẹ lắm không. Không hề nặng mà cũng chẳng yêu cầu hệ vận hành Android gì cả. Mình đã test thử game này trên Smartphone Android cùi cùi và chơi được ngon lành luôn. Đại khái là vậy, cơ mà chơi thì cũng toàn gặp các bản mod khác, kaka. Các bạn thấy thích thì vẫn có thể download chơi và trải nghiệm thôi.

Hide Online mod apk

Còn trông đợi gì nữa mà không tải Hide Online mod apk full về máy để chơi thôi nào

Khi có version mới của game, các bạn có thể nhắc mình update còn nếu như không thấy gì cả nhé. Do phải vận hành kha khá nhiều game nên mình cũng chẳng thể nào nhớ hết được. Mong các bạn thông cảm giúp mình khó khăn này nha. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình 1 cái tên dưới phần ý kiến để có thể cân nhắc và update sớm nhất cho mọi người chơi cùng nếu có thể.

Chỉ dẫn thiết lập Hide Online Mod apk

 1. Nếu Smartphone của bạn đang thiết lập bản trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ thiết lập.
 2. Download tệp APK theo link được share.
 3. Bật cho phép thiết lập phần mềm từ nguồn không xác định trên thiết lập Smartphone.
 4. Thiết lập tệp APK đã download ở bước 2.
 5. Tận thưởng trò chơi đã được MOD.

Tải Hide Online Mod apk Full đạn cho Android

Mình đã up file trò chơi Hide Online mod lên google drive rồi. Các bạn nhấp vào đường liên kết phía dưới để chuyển đến trang tải trò chơi. Có gì thì ủng hộ mình bằng phương pháp cờ lích ads nha, hehe :v. Nhớ log in nick google và dùng chrome để tránh bị lỗi vượt quá giới hạn lượt download. Nếu trông thấy lỗi 404, báo lại cho mình bằng phương pháp comment xuống phía dưới nội dung bài viết để có thể kiểm tra và giải quyết.

Để thiết lập game, chỉ việc mở file apk lên và chọn thiết lập là xong. Khi có version mới, trở lại đây tải bản mới nhất và thiết lập trò chơi ngay lập tức. Như vậy game sẽ được update và còn nguyên dữ liệu game đang chơi.

Click Tải Hide Online Mod Apk Full

Mình đã chỉ dẫn cho mọi người tải trò chơi rồi nha. Hy vọng các bạn thích game Hide Online mod apk full đạn mà mình share. Tận thưởng trò chơi này đi nhé. Trong tiến trình triển khai, nếu có gặp rắc rối gì thì báo lại để mình giúp cho nha. Nhớ theo dõi kpb-creations liên tục để hóng các game thích thú thú vị tiếp tục.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular